VẬN HẠN TUỔI TÝ 2020

VẬN HẠN TUỔI TÝ 2020

 

Tuổi Tý bao gồm những người sinh năm 1948 – mậu Tý, 1960 Canh Tý , 1972 – Nhâm Tý, 1984 Giáp Tý, 1996 Bính Tý, 2008 Mậu Tý

Những kiến thức này đã được đúc kết từ hàng ngàn năm nay và được ứng dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, Tuy nhiên, lưu ý với các bạn, rằng chúng ta nắm bắt không phải để lo lắng, hay tự mãn mà dùng nó như một góc nhìn dự báo nhằm có sự chuẩn bị, chiến lược hành động hợp lý để phòng trừ những vấn đề xấu, hoặc nỗ lực gia tăng nguồn lực cho những kết quả đột phá trong năm mới.

Ở đây tôi sẽ sử dụng phương pháp bát tự & phương pháp chiêm tinh theo các sao thần sát 12 con giáp . Đây là phương pháp phổ biến nhất để dự đoán vận mệnh theo chiêm tinh học trung quốc dựa trên nhị thập bát tú & thập thần để luận đoán dựa trên năm sinh của một người . Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vận mệnh tính toán theo 12 con giáp chủ yếu dựa trên năm sinh mà thôi. Nếu xem chuyên nghiệp thì bạn cần phải xét cả năm, tháng, ngày, giờ sinh sẽ có độ chính xác cao hơn.

Và nếu bạn có thấy tuổi mình năm nay không được tốt thì cũng đừng vội lo lắng vì để ảnh hưởng lên vận hạn một người không chỉ ở tuổi mà còn có các yếu tố khác như : Phong thủy, nỗ lực cá nhân, phúc đức của chính người đó. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng các yếu tố trên để giảm xấu hoặc cộng hưởng gia tăng đột phá các kết quả mục tiêu mình mong muốn trong năm 2020.

Như vậy, Tuổi Tý năm nay sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi về tiền bạc do được sao Kim Quỹ hỗ trợ. Nếu bạn, đang là người kinh doanh nhà đầu tư thì xin chúc mừng, cơ hội và lợi nhuận đang chờ đón bạn, Nếu bạn, đang là người làm công ăn lương thì năm nay tuổi tý có sao tướng tinh chủ về quyền lực, năng lực lãnh đạo & quản lý, cùng với thái tuế tại Tý tăng cường năng lượng đem đến những trọng trách lớn lao, cơ hội được đề bạt lên các vị trí cao hơn là rất khả thi.

Bên cạnh đó hung tinh phục ngâm cũng khiến cá nhân người tuổi Tý gặp chuyện buồn phiền vì tình cảm, cái tôi và sự tự tin cá nhân tăng cao, ko lắng nghe những ý kiến xung quanh làm giảm sự sáng suốt trong suy nghĩ .

Thái Tuế năm 2020 tại Tý Thủy quá vượng khắc chế tài tinh là hành hỏa nên tài lộc dễ tụ mà cũng dễ tán.

Về Sự nghiệp của người tuổi Tý trong năm 2020: các bạn cần chuẩn bị rèn luyện về kỹ năng cũng như tư duy về quản lý lãnh đạo. Dành thêm thời gian để đọc sách, học hỏi kinh nghiệm quản lý của người đi trước kể từ bây giờ. Đặc biệt, lưu ý giữ mối quan hệ tốt với đội ngũ quản lý lãnh đạo vì bạn sẽ có cơ hội để bước vào đội ngũ quản lý trong công ty.

Về tài lộc của người tuổi Tý trong năm 2020 : Đây là một năm nhiều cơ hội kiếm tiền & đầu tư cho người tuổi tý. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của thái tuế mà tài lộc dễ tụ mà cũng dễ tán,  tránh làm theo cảm xúc, chỉ nên đầu tư vào những ngành nghề mà mình biết rõ, tạo ngân sách từ thiện ngay khi thu lợi nhuận về để tăng cường ngân hàng phước đức của mình.

Về Sức khỏe của người tuổi Tý trong năm 2020: Tướng tinh thúc đẩy năng lượng khiến bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc, suy nghĩ quá nhiều mà dẫn đến căng thẳng, nặng có thể gây trầm cảm. Hung tinh phục thi và kiếm phong khiến bạn bị ảnh hưởng vì tai nạn chấn thương. Cần chú ý vận động và tập thể dục mỗi ngày,  cũng như tránh các hoạt động thể thao mạo hiểm trong năm nay.

 Về học hành của người tuổi Tý trong năm 2020: Đây là một năm tuyệt vời nếu bạn biết chuyển biến năng lượng của phục ngâm, tướng tinh, thái tuế cho việc học tập, phát triển bản thân. Nếu bạn đặt suy nghĩ của mình vào những vấn đề khác như tình cảm hoặc suy nghĩ tiêu cực nó sẽ được khuếch đại mạnh mẽ trong năm nay.

 Về hôn nhân tình cảm của người tuổi Tý trong năm 2020 : chịu ảnh hưởng từ thái tuế khiến tình duyên của tuổi tý không mấy khởi sắc, nếu bạn vẫn đang độc thân thì cần chủ động tiến tới vì sẽ không có nhiều sự hỗ trợ về tình duyên trong năm nay.

CHI TIẾT CÁC TUỔI:

1948  – MẬU TÝ – 73 TUỔI

Cẩn thận trọng về mặt sức khỏe trong năm nay. Nếu bạn vốn có sức khỏe tốt từ nhiều năm trước, điều này là rất tích cực, tuy nhiên, không nên chủ quan trong mọi giữ nhịp sinh hoạt ăn uống nghỉ ngơi điều đặn. Khi đi lại trong nhà cần chú ý những nơi trơn trượt như sàn nhà tắm, cần thay bóng đèn ngủ và phòng vệ sinh bằng loại cảm ứng nhiệt, để tự động bật sáng khi có người vào. Khi phải sử dụng vật sắc nhọn như dao, kéo, cẩn thận trọng để tránh gây tổn thương cho toàn thân.

1960 – CANH TÝ – 61 TUỔI

Độ tuổi 61 – 63 là những năm dễ gặp sức khỏe xấu. Nếu bạn có thấy một vài người thân, bạn bè của mình chẳng may qua đời sớm, đừng lo lắng hay có tâm trạng ủ dột. Sự sống vốn vô thường, buồn đau cũng không thể giúp ích gì. Chi bằng hãy chăm sóc bản thân mình và gia đình, suy nghĩ tích cực, tìm niềm vui bên cạnh con cháu, người bạn đời thì bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này chưa bao giờ mất đi ý nghĩa tươi vui.

1972 – NHÂM TÝ – 49 TUỔI

Vận may có thể đến bất ngờ với bạn và quý nhân có thể xuất hiện để giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Đừng lo lắng nếu bạn gặp trở ngại trong việc thực hiện kế hoạch công việc trước mắt. Nếu bạn có ý định dời nhà thì tốt nhất hãy nên xem xét phong thủy căn nhà mới thật cẩn thận, chẳng những một căn nhà cần phải tốt chung theo phong thủy, nó nên phù hợp theo lá số bát tự của riêng bạn.

1984 – GIÁP TÝ – 37 TUỔI

Nếu công việc  của bạn các năm trước đang suôn sẻ, trôi chảy, hãy tự tin rằng năm nay bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng vì thành tích lao động không mệt mỏi của mình. Sếp, cấp trên sẽ xem xét việc thăng chức tang lương cho bạn vì tài năng của bạn. Tuy là áp lực công việc sẽ càng nặng hơn vì giờ bạn có thể nắm giữ chức vụ lãnh đạo đội nhóm, bạn nên đón nhận tin vui này với tâm thế sẵn sang hành động.

Một vài khóa học giúp gia tang kỹ năng giao tiếp đội nhóm, lãnh đạo, động viên, sẽ giúp ích cho bạn trong việc hoàn thành tốt công việc mà cấp trên tin tưởng giao phó.

1996 – BÍNH TÝ – 25 TUỔI

Nếu bạn là chủ daonh nghiệp, hãy cố gắng làm việc thật tích cực trong năm nay vì bạn sẽ có thể có nhiều cơ hội gặt hái thành công trong kinh doanh và gia tang lợi nhuận. Ngay cả nếu như bạn không kiếm được thật nhiều như bạn mong muốn thì đây cũng sẽ là năm bạn gặt hái thêm được thị phần và đẩy mạnh tiếp thị thương hiệu, Hãy chú ý quan tâm sức khỏe gia đình, đặc biệt à sức khỏe của bố mẹ, đặc biệt nếu như các cụ tuổi cao hoặc đã mắc bệnh nào nhiều năm. Gọi điện thăm hỏi, tổ chức đi nghỉ cùng bố mẹ và gia đình sẽ giúp gia đình gắn kết tình cảm tốt hơn.

2008 – MẬU TÝ – 13 TUỔI

Sẽ có nhiều cơ hội nếu bạn phát huy hết khả năng học tập của mình. Đừng cố gắng tỏ ra dị biệt, hay bắt chước đám đông, chúng bạn theo một phong cách nào đó. Hãy tập trung cho việc học tập, tìm ra một môn học mà mình yêu thích nhất để lấy nó làm niềm vui trên con đường học vấn. Đôi khi bạn cảm thấy cô đơn khi bố mẹ hoặc người thân không thấu hiểu mình hoặc bị người lớn la mắng. Hãy thông cảm cho bố mẹ vì họ không cùng độ tuổi với mình để  có thể thấu cảm tâm tư, nguyện vọng của bản thân. Thay vì chống đối, hãy bình tĩnh đối thoại, chia sẻ hết những gì mình suy nghĩ để cho bố mẹ, thầy cô có cơ hội hiểu chúng ta hơn

VẬN TRÌNH 12 THÁNG TUỔI TÝ

THÁNG ĐINH SỬU ( 6/1  đến 3/2 dương lịch)

Tháng này bạn có vận may về tiền bạc, bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý, các bạn trai nên để dành nhiều thời gian cho vợ hoặc người yêu hơn, mối quan hệ của bạn với người yêu trong tháng này sẽ đươck khắng khít hơn.

THÁNG MẬU DẦN ( 4/2 đến 4/3 dương lịch)

Về công việc nếu bạn muốn thay đổi công việc, thì tháng này Dần là thời điểm thích hợp nhất trong năm nay. Bạn lưu ý, nếu bạn xin nghỉ công ty đang làm thì hãy nói một cách khéo léo nếu không bạn có thể làm tổn thương đến người sếp của bạn.

THÁNG KỶ MÃO ( 5/3 đến 3/4 dương lịch)

Tháng này các bạn nữ sẽ gặp được người yêu lí tưởng của mình, trong trường hợp bạn đã có người yêu và có dự định kết hôn với họ thì hãy đề cập tới việc hôn nhân với người bạn trai của mình trong tháng Mão này.

THÁNG CANH THÌN ( 4/4 đến 4/5 dương lịch)

Tháng này, bạn đừng lo nghĩ qua nhiều công việc, bạn sẽ rất dễ bị căng thẳng, nóng giận, và suy nghĩ tiêu cực. Bạn hãy dành ít thời gian rảnh cuối tuần đi chùa hay ngồi thiền để bình tâm trở lại và suy nghĩ thấu suốt hơn.

THÁNG TÂN TỴ ( 5/5 đến 4/6 dương lịch)

Tháng này có thể lo nghĩ nhiều về tiền bạc, bạn hãy chi tiêu cho hợp lý, hãy chi tiền cho việc đi học một cái gì đó có ích cho bạn trong tháng này.

THÁNG NHÂM NGỌ  ( 5/6 đến 5/7 dương lịch)

Tháng này, bạn không nên cho bạn bè, đồng nghiệp mượn tiền, khả năng bị mất tiền của bạn là trên 90%. Và người bạn nghĩ có thể tin tưởng được cũng có thể phản bội bạn.

THÁNG QUÝ MÙI ( 6/7 đến 6/8 dương lịch)

Tháng này bạn có thể lên kế hoạch đi du lịch biển, hãy mời đối tác của bạn cùng đi để kết nối mối quan hệ trở nên thân thiết hơn. Sau chuyến đi,  sẽ có nhiều cơ hội mở ra trong công việc làm ăn của bạn.

THÁNG GIÁP THÂN ( 7/8 đến 6/9 dương lịch )

Tháng này, bạn hãy tập trung tối đa vào công việc, hãy thể hiện năng lực thật sự của bạn, điều này sẽ mang đến cơ hội cho bạn thăng tiến cao trong tháng này.

THÁNG ẤT DẬU ( 7/9 đến 7/10 dương lịch)

Tháng này, bạn không nên cãi nhau với cha mẹ, nói ít lại, lắng nghe nhiều hơn. Nên nói chuyện khéo léo và học hỏi từ những người lớn hơn mình.

THÁNG BÍNH TUẤT ( 8/10 đến 6/11 dương lịch)

Vào tháng Tuất bạn rất dễ bị tổn thất và thiệt hại về tiền bạc, bạn nên có kế hoạch chi tiêu tài chính cụ thể,  không nên đầu tư hay kinh doanh vào thời điểm này.

THÁNG ĐINH HỢI ( 7/11 đến 5/12 dương lịch)

Bạn nên dành nhiều thời gian cho bạn gái vào thời gian này, dành ít tiền lương mua  quà cho bạn gái, tạo nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng bạn muốn kết hôn, vận may về tình cảm của bạn sẽ tang lên đáng kể.

THÁNG MẬU TÝ ( 6/12 đến 4/1 dương lịch)

Từ đầu năm nay bạn nên cố gắng làm việc thật tốt, vì tháng Tý này có thể bạn được sếp ưu ái và được lên chức, hãy tổ chức ăn mừng với bạn bè, đồng nghiệp, người thân nếu bạn có tin vui vào cuối năm nay.

˟˟˟Dịch vụ cung cấp

1. Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Tư vấn Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị

3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ

4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi

5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu

6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản

xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.

7. Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….

8. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy

9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.

Chúc bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất rủ bỏ những điều chưa may mắn trong năm cũ và đón thật nhiều may mắn tài lộc trong năm mới 2020 Canh Tý !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart