VẬN HẠN TUỔI TUẤT 2020

VẬN HẠN TUỔI TUẤT 2020

Những kiến thức này đã được đúc kết từ hàng ngàn năm nay và được ứng dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, Tuy nhiên, lưu ý với các bạn, rằng chúng ta nắm bắt không phải để lo lắng, hay tự mãn mà dùng nó như một góc nhìn dự báo nhằm có sự chuẩn bị, chiến lược hành động hợp lý để phòng trừ những vấn đề xấu, hoặc nỗ lực gia tăng nguồn lực cho những kết quả đột phá trong năm mới.

Ở đây tôi sẽ sử dụng phương pháp bát tự & phương pháp chiêm tinh theo các sao thần sát 12 con giáp . Đây là phương pháp phổ biến nhất để dự đoán vận mệnh theo chiêm tinh học trung quốc dựa trên nhị thập bát tú & thập thần để luận đoán dựa trên năm sinh của một người . Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vận mệnh tính toán theo 12 con giáp chủ yếu dựa trên năm sinh mà thôi. Nếu xem chuyên nghiệp thì bạn cần phải xét cả năm, tháng, ngày, giờ sinh sẽ có độ chính xác cao hơn.

Và nếu bạn có thấy tuổi mình năm nay không được tốt thì cũng đừng vội lo lắng vì để ảnh hưởng lên vận hạn một người không chỉ ở tuổi mà còn có các yếu tố khác như : Phong thủy, nỗ lực cá nhân, phúc đức của chính người đó. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng các yếu tố trên để giảm xấu hoặc cộng hưởng gia tăng đột phá các kết quả mục tiêu mình mong muốn trong năm 2020.

Tuổi Tuất bao gồm những người sinh năm 1958 Mậu Tuất, 1970 Canh Tuất, 1982 Nhâm Tuất, 1994 Giáp Tuất, 2006 Bính Tuất, 2018 Mậu Tuất.

Cát tinh bất tòa, giải thần, thiên giải đem đến năng lượng tốt hỗ trợ cho công việc & các mối quan hệ. Tránh đến bệnh viện, tang lễ, khu vực âm khí hay đi bơi lặn sẽ kích hoạt sao phù trầm & điếu khách khiến bạn gặp nhiều điều không hay. Sao quả tú cô đơn & ngoại tình hồng diễm cùng chiếu khiến ac tuổi tuất dễ cảm thấy cô đơn mà xảy ra lầm lỡ. Cách cục thần thần sinh tài & sao kim dư hỗ trợ giúp cho công việc kiếm tiền & uy tín tăng cao.

Về sự nghiệp: Bạn sẽ được đồng nghiệp , đối tác , bạn bè, cấp trên công nhận về tài năng và nghiêm túc đến việc thăng chức . Nếu chấp nhận đi công tác nhiều trong năm nay thì sẽ có nhiều phần thưởng xứng đáng.

Về tài lộc : dù bạn làm công hay làm chủ doanh nghiệp thì bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền trong năm nay. Được khách hàng , mọi người xung quanh ủng hộ, tin tưởng. Chỉ cần ac chú ý giữ uy tín thì tài lộc sẽ phát triển mạnh mẽ.

Học hành : Tất cả mọi nỗ lực học tập của bạn đều sẽ được đền đáp thông qua kết quả thi cử như mong muốn.

Về sức khỏe : Bạn nên tránh xa những nơi âm khi như tang lễ, bệnh viện nếu ko thực sự cần thiết. Hạn chế bơi lội, đi thuyền tại những vùng biển vắng dù bạn rất giỏi bơi lội.

Về hôn nhân tình cảm: Nếu bạn chưa có người yêu hay gia đình thì hãy đi ra ngoài tham dự các sự kiện gặp mặt, sẽ có nhiều cơ hội giúp bạn gặp được người phù hợp để lựa chọn. Còn nếu bạn đã có gia đình thì cẩn thận sẽ dễ bị sa ngã do cảm giác cô đơn thường xuyên xuất hiện.

CHI TIẾT CÁC TUỔI

1958 – MẬU TUẤT – 63 TUỔI

Năm nay, việc quan trọng nhất của bạn là phải sống thật vui vẻ, thoải mái, làm điều mình thích và cháy hết mình vì đam mê. Bạn là giảng viên nhiều năm, dù bạn đã về hưu nhưng bạn vẫn có thể tiếp tục dạy con đường giảng dạy của mình cho con cháu trong gia đình. Chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

1970 – CANH TUẤT – 51 TUỔI

Ở tuổi 51 , bạn bắt đầu sống nhiều với những hoài niệm. Năm nay, bạn nên tham gia nhiều hơn những buổi họp lớp, những cuộc gặp mặt bạn bè để sống lại những ký ức về tuổi thơ, mái trường, về một thời khốn khó mà vui, mà ấm áp tình cảm. Và cùng bạn bè chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm bất ngờ, không thể quên.

1982- NHÂM TUẤT- 39 TUỔI

39 Tuổi, bất kể như thế nào, thân thể bạn sẽ xuống dốc, xương cốt bắt đầu thoái hóa, làn da bắt đầu nhão, cơ bắp cũng suy yếu. Thế nên rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe rất quan trọng. Bạn nên cân bằng giữa công việc và chăm sóc sức khỏe bản thân. Đặc biệt, là phụ nữ bạn càng nên quan tâm tới sắc đẹp để có thể tự tin hơn khi đi bên cạnh người chồng/ bạn trai của mình.

1994- GIÁP TUẤT – 27 TUỔI

“ Đời người ba điều không tranh giành: Không tranh đua với cấp trên, không tranh giành tình cảm với bạn bè, không tranh công với cấp dưới.” Năm nay nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc, bạn tuyệt đối không nên làm gì phật ý tới cấp trên của mình, từ đầu năm hãy lên kế hoạch làm việc thật chăm chỉ và khiến sếp bạn hài lòng. Gần cuối năm, bạn có thể có tin vui như được lên chức chẳng hạn.

2006- BÍNH TUẤT- 15 TUỔI

Nếu bạn đã tự lập từ nhỏ và bạn muốn kiếm một công việc làm thêm để phụ gia đình tiền học phí thì năm nay là cơ hội rất tốt. Hãy chủ động ra ngoài và tìm kiếm công việc, sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn kiếm được tiền trong năm nay. Nhưng bạn đừng quên phải cân bằng giữa việc học và việc kiếm tiền.

VẬN TRÌNH 12 THÁNG TUỔI TUẤT

THÁNG ĐINH SỬU ( 6/1 – 3/2 DL)

Tháng này nếu bạn có ý định học cái gì đó thì hãy bắt đầu ngay vì tháng này bạn sẽ có cơ hội. Tháng này bạn nên tham gia những hội nhóm để có thể mở rộng thêm nhiều mối quan hệ, bạn sẽ gặp nhiều bạn mới, và có thể họ sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mới đầy bất ngờ trong năm 2020.

THÁNG MẬU DẦN ( 4/2 – 4/3 DL)

Tháng này, bạn sẽ tạo dựng được những mối quan hệ bạn bè thân thiết, họ có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội về công việc, cơ hội làm ăn mới, nếu bạn có ý định thay đổi công việc thì tháng này sẽ là cơ hội tốt cho bạn. Đối với Nữ tuổi Tuất, nếu bạn đang độc thân, khả năng cơ hội gặp được người bạn trai lí tưởng và anh ấy có thể là quý nhân giúp đỡ bạn nhiều trong cuộc sống, hãy nắm bắt cơ hội cho mình nhé.

THÁNG KỶ MÃO ( 5/3 – 3/4 DL)

Bạn sẽ có vô cùng sức hút với bạn bè đặc biệt là người khác phái. Bạn nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè, đối tác, khách hàng nhiều hơn trong tháng Mão vì sẽ giúp bạn tạo nhiều ấn tượng tốt với họ. Trong tháng này, bạn cũng sẽ được cấp trên ưu ái hơn, nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc thì hãy làm thật tốt từ đầu năm nhé, đến tháng mão có khi sẽ được thăng tiến.

THÁNG CANH THÌN ( 4/4 – 4/5 DL)

Tháng này, bạn nên cẩn thận lời nói của mình với bạn bè, đông nghiệp hoặc anh em trong gia đình. Cứ theo lời dạy ông bà ta bạn nhé” lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Trong tháng này bạn nào có ý định dọn nhà hoặc sửa nhà thì hãy tiến hành.

THÁNG TÂN TỴ ( 5/5 – 4/6 DL)

Tháng này , bạn dễ nóng tánh, suy nghĩ tiêu cực và dễ gây tranh cãi với người khác, thời gian rảnh bạn nên nghe nhạc thiền hoặc đi tập yoga để giúp cân bằng lại. Bạn cũng nên chú ý về sức khỏe , đặc biệt là về hô hấp. Tháng này, bạn sẽ được nhiều sự yêu thương từ người khác( đặc biệt là người yêu) bạn nên dành những lời tốt đẹp cho họ, khả năng cao họ sẽ mang lại nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

THÁNG NHÂM NGỌ( 5/6 – 5/7 DL)

Tháng này, vấn đề tài chính của bạn sẽ có biến động lớn. NhỮNG cơ hội làm ăn của bạn trong tháng này hầu như là bạn thấy rất tốt, nhưng nếu bạn muốn ra đàu tư, kinh doanh, bạn nên xem xét cẩn thận.

THÁNG QUÝ MÙI ( 6/7 – 6/8 DL)

Tháng này bạn nên tránh việc tụ tập bạn bè, ăn chơi hoang  phí . Bạn nên dành nhiều thời gian cho bạn gái/ vợ và tập trung cho công việc, gặp gỡ khách hàng tham gia nhiều hội nhóm để mở rộng mối quan hệ vì điều đó sẽ giúp bạn thêm nhiều cơ hội kiếm tiền hơn trong năm nay.

THÁNG GIÁP THÂN( 7/8 – 6/9 DL)

Tháng này bạn có cơ hội thăng tiến hoặc thay đổi trong công việc, tháng này bạn có thể sẽ được công ty điều qua bộ phận khác, làm việc với sếp mới,.. hãy nắm bắt cơ hội thật tốt và quyết đoán trong việc đưa ra quyết định của mình. Vì tính chất công việc khá bận rộn và đi nhiều nên riêng các chị em phụ nữ, hãy dành chút thời gian quan tâm và nói những lời yêu thương với người yêu/ chồng của mình.

THÁNG ẤT DẬU ( 7/9 – 7/10 DL)

Tháng này bạn cần chú ý lời nói của mình với cấp trên. Chính những lời nói của bạn sẽ khiến công việc bạn trở nên khó khăn hơn và bất lợi. Nếu bạn đang là lãnh đạo, tháng này bạn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện quyển lực của mình đối với nhân viên và đối tác.

THÁNG BÌNH TUẤT ( 8/10- 6/11 DL)

Khả năng học tập của bạn trong tháng hết sức tuyệt vời, vì vậy bạn nên đi học cái gì đó mới hoặc bạn đã ấp ủ muốn đi học từ lâu mà chưa thực hiện được. Ngoài việc đi học, bạn cũng nên gọi điện về thăm hỏi cha mẹ và anh chị em của mình.

THÁNG ĐINH HỢI ( 7/11- 5/12 DL)

Bạn nên lên kế hoạch cuối năm về quê thăm cha mẹ. Bạn cũng nên chú ý vấn đề quản lí tài chính của mình nếu không cẩn thận bạn cũng sẽ gặp những tổn thất không đáng có.

THÁNG MẬU TÝ ( 6/12 – 4/1 DL)

Bạn nên dành thời gian và tiền bạc cho việc đi du lịch với bạn bè, đồng nghiệp sau một năm bận rộn với công việc.

˟˟˟Dịch vụ cung cấp

1. Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Tư vấn Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị

3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ

4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi

5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu

6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản

xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.

7. Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….

8. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy

9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.

Chúc bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất rủ bỏ những điều chưa may mắn trong năm cũ và đón thật nhiều may mắn tài lộc trong năm mới 2020 Canh Tý !

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart