VẬN HẠN TUỔI TỊ 2020

VẬN HẠN TUỔI TỊ 2020

Tuổi Tị bao gồm những người sinh năm 1953 Quý Tị, 1965 Ất Tị, 1977 Đinh Tị, 1989 Kỷ Tị, 2001 Tân Tị, 2013 Quý Tị.

Những kiến thức này đã được đúc kết từ hàng ngàn năm nay và được ứng dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, Tuy nhiên, lưu ý với các bạn, rằng chúng ta nắm bắt không phải để lo lắng, hay tự mãn mà dùng nó như một góc nhìn dự báo nhằm có sự chuẩn bị, chiến lược hành động hợp lý để phòng trừ những vấn đề xấu, hoặc nỗ lực gia tăng nguồn lực cho những kết quả đột phá trong năm mới.

Ở đây tôi sẽ sử dụng phương pháp bát tự & phương pháp chiêm tinh theo các sao thần sát 12 con giáp . Đây là phương pháp phổ biến nhất để dự đoán vận mệnh theo chiêm tinh học trung quốc dựa trên nhị thập bát tú & thập thần để luận đoán dựa trên năm sinh của một người . Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vận mệnh tính toán theo 12 con giáp chủ yếu dựa trên năm sinh mà thôi. Nếu xem chuyên nghiệp thì bạn cần phải xét cả năm, tháng, ngày, giờ sinh sẽ có độ chính xác cao hơn.

Và nếu bạn có thấy tuổi mình năm nay không được tốt thì cũng đừng vội lo lắng vì để ảnh hưởng lên vận hạn một người không chỉ ở tuổi mà còn có các yếu tố khác như : Phong thủy, nỗ lực cá nhân, phúc đức của chính người đó. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng các yếu tố trên để giảm xấu hoặc cộng hưởng gia tăng đột phá các kết quả mục tiêu mình mong muốn trong năm 2020.

Tuổi Tị 2019 bị xung khắc với Thái Tuế=> tâm trạng không ổn định, gặp nhiều bất ổn, các xui xẻo lặt vặt đua nhau kéo đến. Năm 2020 tuổi Tị sẽ đỡ hơn nhưng bị sao kiếp sát chiếu đến khiến dễ bị mất tiền do trộm cướp, mất đồ đạc quan trọng. Hung tinh tiểu hao cũng tạo ra các nguy cơ về hao tổn tiền bạc. Tử  phù khiến bị chấn thương , sức khỏe ảnh hưởng.

Tuy nhiên, không cần lo lắng khi bạn có nguyệt đức quý nhân hỗ trợ, mọi khó khăn sẽ đều có giải pháp hóa giải. Cát tinh học đường tác động tích cực đến chuyện học hành hỗ trợ đường thi cử thuận lợi.

Cách cục Canh Tý 2020 với tuổi Tị có thiên can lộ Thiên Tài giúp bạn gặp nhiều cơ hội may mắn trong tiền bạc, Thái tuế tý tọa chính quan thể hiện quyền lực áp chế tuổi Tị với những áp lực vô hình.

Về sự nghiệp của tuổi Tị 2020 : Cần chú ý đề phòng tiểu nhân gây hại đến danh dự trong công việc, đôi khi đó lại là người thân cận, tâm giao. Nên bạn hạn chế trao đổi nhiều thông tin về công việc, dự án mình theo đuổi cho những người xung quanh. khách hàng, đồng nghiệp, đối tác là nữ sẽ giúp ích bạn khá nhiều trong các vấn đề khó khăn.  Đừng ngần ngại xin họ lời khuyên khi cảm thấy bế tắc.

Về tài lộc 2020 tuổi Tị : Năm nay bạn sẽ dễ gặp nhiều hiện tượng khiến cho hao tiền cho chi tiêu lặt vặt như ốm đau, mất đồ, phạt giao thông… Nếu bạn tham gia vào các hoạt động đầu tư mạo hiểm thì tỷ lệ mất tiền rất cao, hãy thận trọng hơn.

Về học hành của tuổi Tị năm 2020 : Đây là 1 năm đầy thuận lợi cho việc học hành thi cử của tuổi tị, bạn sẽ thấy khả năng tiếp thu của mình phát triển mạnh mẽ, học ít biết nhiều. Bạn hãy đặt mục tiêu cao trong học tập trong năm nay nhé đặt biệt nếu đang là học sinh, sinh viên.

Về sức khỏe tuổi Tị trong năm 2020 : Năm nay bạn có nguy cơ gặp chấn thương, tai nạn. Nên hạn chế đến những khu vực có âm khí như bệnh viện, nghĩa trang. Nếu có đi thì khi về hãy tẩy trượt khí ngay. Tránh đi phẩu thuật thẩm mỹ vì có nguy cơ để lại sẹo.

Về hôn nhân tình cảm của người tuổi Tị năm 2020 : Tình duyên không được thuận lợi lắm , dễ bị nóng tính dẫn đến rạn nứt trong các mối quan hệ. Có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái nhưng để chuyển hóa thành tình yêu cần rất nhiều sự nỗ lực & lựa chọn chính xác.

1953 – QUÝ TỴ – 68 TUỔI

Năm nay bạn nên chú y nhiều hơn về chế độ ăn uống lành mạnh, giảm rượu bia, tránh những thực phẩm chứa nhiều cholesterol. Bạn cũng nên thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe đều đặn, lắng nghe lời khuyên của bác sĩ. Nếu bạn là tín đồ của Phật Giao, bạn nên đi đến chùa lễ phật vào các ngày cuối tuần.

1965 – ẤT TỴ – 56 TUỔI

Năm nay bạn muốn về hưu thì đây là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra quyết định. Bạn hãy sắp xếp và bàn giao công viêc ổn thỏa cho tới cuối năm mọi việc của bạn sẽ được hanh thông. Hơn hết bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ sau khi về hưu. Hãy vui vẻ đón nhận mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong năm 2020.

1977 – ĐINH TỴ – 44 TUỔI

Sự nghiệp ổn định, mà vẫn chưa tìm được đối tượng để kết hôn thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì bạn sẽ gặp được nhiều đối tượng phù hợp trong năm nay. Hãy nắm bắt cơ hội thật tốt, đặc biệt vào tháng ngọ hoặc tháng tuất. Bên cạnh đó, nam nay bạn cũng sẽ gặp nhiều cơ hội may mắn về tiền bạc.

1989 – KỶ TỴ – 32 TUỔI

Rẽ hướng sự nghiệp là một quyết định quan trọng, đặc biệt với những ai đã qua tuổi 32 , thế nên bạn hãy cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Hãy tự hỏi đó có phải là con đường bạn muốn theo đuổi lâu dài không, hay chỉ là ý thích nhất thời? Nếu xác định rõ ràng mục tiêu rồi, hãy mạnh dạn thể hiện bản thân trên con đường sự nghiệp mới. Vì năm nay sẽ là năm bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực / tài năng vốn có của mình.

2001 – TÂN TỴ – 20 TUỔI

Hãy học tập càng nhiều khi có thể,  trong ớp học hoặc bất cứ đâu. Đừng ngần ngại rủ thêm một người bạn thân làm chung với mình. Hai người cùng làm sẽ có thể nhắc nhở và giúp đỡ nhau vượt qua. Hãy tìm cho mình “ đôi bạn cùng tiến” cùng giúp nhau học tốt hơn trong năm nay.

2013 – QUÝ TỴ – 8 TUỔI

Năm nay, có thể bạn hay bồn chồn, căng thẳng khi cảm thấy môi trường học tập của mình không có một cơ cấu tổ chức hợp lý hoặc khi cho rằng những kì vọng nhà trường đặt ra cho bạn là quá sức. Bạn đừng quá lo lắng hay áp lực về điều đó, hãy suy nghĩ tích cực, và nên chia sẻ với cha mẹ mình , bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ họ.

VẬN TRÌNH 12 THÁNG TUỔI TỊ

THÁNG ĐINH SỬU ( 6/1 – 3/2 DL)

Tháng này bạn bè có thể gặp lại những người bạn cũ trong các buổi họp mặt, họp lớp… và biết đâu họ sẽ mang đến cho bạn những cơ hội làm ăn kinh doanh rất tốt.

THÁNG MẬU DẦN ( 4/2 – 4/3 DL)

Tháng này bạn hãy chú ý đến sức khỏe của mình trong lúc đi xe, trong lúc tập thể hình, hay những bộ môn  có sự vận động mạnh, nếu không cẩn thận bạn có thể bị chấn thương nếu nặng có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

THÁNG KỶ MÃO ( 5/3 – 3/4DL)

Tháng này các bậc phụ huynh nên quan tâm tới sức khỏe con cái mình nhiều hơn, nên cho các bé ăn uống đầy đủ và thường xuyên trò chuyện tâm sự với bé.

THÁNG CANH THÌN ( 4/4 – 4/5 DL)

Tháng này bạn sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm, hãy dành những lời có cánh cho bạn gái, nếu bạn có ý với cô ấy từ lâu mà chưa dám ngỏ lời, thì hãy tỏ tình ngay và bạn sẽ nhận được kết quả khá tốt.

THÁNG TÂN TỴ ( 5/5 – 4/6 DL)

Bạn nên dành nhiều thời gian cho công việc, vì sẽ có nhiều cơ hội để bạn kiếm tiền từ những đối tác , khách hàng của bạn.

THÁNG NHÂM NGỌ ( 5/6 – 5/7 DL)

Tháng này các bạn nữ sẽ gặp được ý trung nhân của mình, bạn sẽ cực kì thu hút và có sức hấp dẫn, vậy nên nếu bạn muốn “ thoát ế” thì tháng này khá thuận lợi cho bạn.

THÁNG QUÝ MÙI( 6/7 – 6/8 DL)

Nếu bạn đang có ý định thay đổi công việc, thì hãy quyết định ngay trong tháng này nhé, hãy dùng năng lực của mình để tìm kiếm công việc mới phù hợp hơn.

THÁNG GIÁP THÂN ( 7/8 – 6/9 DL)

Tháng này nếu bạn gặp khó khăn sẽ có người đến giúp cho bạn , nói chính xác hơn là tháng này bạn sẽ gặp quý nhân giúp đỡ bạn khá nhiều trong cuộc sống.

THÁNG ẤT DẬU ( 7/9 – 7/10 DL)

Tháng này cơ hội mở ra cho bạn khá nhiều, nếu bạn có ý định mở công ty thì hãy tiến hành nhé, bạn sẽ được nhiều sự hỗ trợ về nguồn lực kinh tế.

THÁNG BÍNH TUẤT ( 8/10 – 6/11 DL)

Tháng này, bạn sẽ được bạn bè, an hem, đồng nghiệp yêu mến, giúp đỡ rất nhiều. Bạn nên đáp lại họ  những lời yêu thương và tình cảm trân quý. Từ đó, bạn sẽ xây dựng được những mối quan hê thật sự chất lượng.

THÁNG ĐINH HỢI ( 7/11 – 5/12 DL)

Tháng này bạn không nên tụ taaph bạn bè ăn chơi, nếu không bạn sẽ bị hao tiền bạc, bạn nên vui chơi lành mạnh, nên đi hiến máu và làm từ thiện vào tháng này.

THÁNG MẬU TÝ ( 6/12 – 4/1 DL)

Bạn nên dành thời gian cho con cái nhiều hơn, nói chuyện, tâm sự với bé nhiều hơn, hãy dạy các bé yêu thương mọi người, lễ phép và vâng lời cha mẹ.

˟˟˟Dịch vụ cung cấp

1. Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Tư vấn Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị

3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ

4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi

5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu

6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản

xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.

7. Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….

8. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy

9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.

Chúc bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất rủ bỏ những điều chưa may mắn trong năm cũ và đón thật nhiều may mắn tài lộc trong năm mới 2020 Canh Tý !

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart