VẬN HẠN TUỔI THÌN 2020

VẬN HẠN TUỔI THÌN 2020

Tuổi Thìn bao gồm những người sinh năm 1952 Nhâm Thìn, 1964 Giáp Thìn, 1976 Bính Thìn, 1988 Mậu Thìn, 2000 Canh Thìn, 2012 Nhâm Thìn.

Những kiến thức này đã được đúc kết từ hàng ngàn năm nay và được ứng dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, Tuy nhiên, lưu ý với các bạn, rằng chúng ta nắm bắt không phải để lo lắng, hay tự mãn mà dùng nó như một góc nhìn dự báo nhằm có sự chuẩn bị, chiến lược hành động hợp lý để phòng trừ những vấn đề xấu, hoặc nỗ lực gia tăng nguồn lực cho những kết quả đột phá trong năm mới.

Ở đây tôi sẽ sử dụng phương pháp bát tự & phương pháp chiêm tinh theo các sao thần sát 12 con giáp . Đây là phương pháp phổ biến nhất để dự đoán vận mệnh theo chiêm tinh học trung quốc dựa trên nhị thập bát tú & thập thần để luận đoán dựa trên năm sinh của một người . Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vận mệnh tính toán theo 12 con giáp chủ yếu dựa trên năm sinh mà thôi. Nếu xem chuyên nghiệp thì bạn cần phải xét cả năm, tháng, ngày, giờ sinh sẽ có độ chính xác cao hơn.

Và nếu bạn có thấy tuổi mình năm nay không được tốt thì cũng đừng vội lo lắng vì để ảnh hưởng lên vận hạn một người không chỉ ở tuổi mà còn có các yếu tố khác như : Phong thủy, nỗ lực cá nhân, phúc đức của chính người đó. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng các yếu tố trên để giảm xấu hoặc cộng hưởng gia tăng đột phá các kết quả mục tiêu mình mong muốn trong năm 2020.

Năm 2020 bộ sao cát tinh Quốc Ấn, Quý Nhân, Tam Đài tạo điều kiện giúp bạn gặp gỡ được người có địa vị cao hỗ trợ tỏa sáng & tài năng của bạn sẽ được tỏa sáng, hãy chú ý rèn luyện tập trung hơn các kỹ năng của mình.

Sao Cát tinh hoa cái thúc đẩy sự sáng tạo, thông minh của bạn trong sự nghiệp, dễ dẫn đến sự tự tin quá đà khi đạt thành tựu, bạn hãy chú ý một chút về thái độ của mình trong năm nay.

Hung tinh quan phù và lưu hạ ám chỉ nguy cơ bạn bị tiểu nhân quấy phá hay rắc rối với pháp luật, kiện tụng. Bạn nên lưu ý:

Đặc biệt nếu bạn dùng sự thông minh, sáng tạo của mình cho việc đỏ đen hay đầu tư mạo hiểm sẽ dễ kích hoạt sao hung tinh ngũ quỷ khiến cho bạn bị mất tiền.

Về sự nghiệp tuổi Thìn 2020 : Tuổi Thìn sẽ lấy lại phong độ của mình trong năm 2020. nên tập trung vào những việc mình đã có sẵn kiến thức & kinh nghiệm của bản thân để gây dựng sự nghiệp. Đây là năm tuổi Thìn phải tự nỗ lực, lên kế hoạch hành động cho mình thì sẽ được cát tinh hỗ trợ, chứ không thể trông chờ vào đối tác bên ngoài.

Về tài lộc tuổi Thin 2020: một năm chuyển biến tích cực hơn với nhiều cát tinh vây quanh trợ lực cho việc kiếm tiền.

Cục diện Thìn – Tý bán tam hợp cùng canh kim thực thần lộ cho thấy sẽ có sản phẩm mới được tạo ra. Tý thủy tọa chính tài báo hiệu tiền bạc đang đến ko chỉ từ sự may mắn mà nhờ trí tuệ, năng lực của bản thân tạo ra.

Về học hành tuổi Thin 2020 : năm nay bạn cần chú ý học cách bày tỏ tình cảm, thiện chí của mình đến mọi người xung quanh để được mọi người yêu mến. Người xung quanh đánh giá được tài năng của bạn nhưng họ nhìn thấy ở bạn sự tự mãn & thái độ không thân thiện. Bạn nên chú ý đến điều này.

Về hôn nhân tình cảm của tuổi Thìn 2020 : Tình duyên bạn tuổi Thin 2020 tốt hơn 2019 . Tuy nhiên vẫn phải tự mình chủ động, chớp lấy thời cơ khi gặp người hợp ý. Nam tuổi Thin sẽ thu phục được người khác giới bởi tài năng của mình.

1952 – NHÂM THÌN – 69 TUỔI

Bạn nên chú ý việc giữ gìn sức khỏe để phòng tránh ệnh có khả năng xảy ra. Thực phẩm ăn uống cần phải tránh  những thức ăn ít dinh dưỡng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, vì dễ bị bệnh đường ruột. Cần giữ tâm trạng luôn vui vẻ , hạnh phúc, tránh mọi sự căng thẳng , âu lo.

1964 – GIÁP THÌN – 57 TUỔI

Bạn nên quan tâm tới chồng của mình nhiều hơn. Bạn hãy lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ với anh ấy những nỗi niềm hay suy nghĩ về cuộc đời, hay đôi khi chỉ là những niềm vui nho nhỏ. Như vây, chắc chắn bạn sẽ có một năm đầy hạnh phúc.

1976 – BÍNH THÌN – 45 TUỔI

Năm nay, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Hãy đẩy mạnh chiến lược kinh doanh và bắt đầu thực thi ngay từ đầu năm. Nếu bạn có ý định tham gia lĩnh vực đầu tư thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy mua vàng vào năm nay. Tuy nhiên, đầu tư vàng khác với những lĩnh vực đầu tư khác. Bạn cần có thời gian, bạn sẽ dành được những gì xứng đáng khi đầu tư lâu dài.

1988 – MẬU THÌN – 33 TUỔI

33 Tuổi bạn đã đủ trưởng thành để làm những việc mình mong muốn. Hãy tìm một công việc bạn yêu thích, để mỗi buổi sáng thức dậy đi làm không phải là một cực hình. Hãy chọn công viêc mà bạn đam mê, thể hiện được hết khả năng của mình,  xã hội sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội làm ăn tốt vào năm nay.

2000 – CANH THÌN – 21 TUỔI

Năm nay, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền đến từ bạn bè. Bạn đang cần một công việc làm thêm ngoài giờ học mà vẫn chưa tìm được thì hãy mạnh dạn hỏi nhờ bạn bè giúp đỡ. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn trong năm nay, hãy mở lời với họ khi bạn cần sự giúp đỡ.

2012 – NHÂM THÌN – 9 TUỔI

Năm nay, bạn đừng quá lo lắng về thành tích học tập. Thay vào đó, bạn hãy chủ động hơn cho việc học và đừng khiến cha mẹ phải phiền lòng. Hãy lên kế hoạch học tập thật chi tiết từ đầu năm, và có thể cuối năm bạn sẽ được cha mẹ thưởng một chuyến du lịch nước ngoài nếu bạn đạt thành tích tốt.

VẬN TRÌNH 12 THÁNG TUỔI THÌN

THÁNG ĐINH SỬU ( 6/1 – 3/2 DL)

Tháng này, bạn dễ suy nghĩ tiêu cực, lo lắng nhiều về an hem trong nhà, nếu có mâu thuẫn nào thì hãy giải quyết ngay nếu không bạn sẽ dễ rơi vào tính trạng trầm cảm, căng thẳng.

THÁNG MẬU DẦN ( 4/2 – 4/3 DL)

Tháng này, bạn nên đi ra ngoài nhiều, gặp gỡ kết nối bạn bè, đối tác. Điều này sẽ hữu ích cho bạn trong công việc và mang đến cho bạn nhiều cơ hội về tiền bạc sau này.

THÁNG KỶ MÃO ( 5/3 – 3/4 DL)

Tháng này bạn nên dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc khách hàng cũ, từ lượng khách hàng cũ này có thể giúp bạn có thêm nhiều cơ hội khác về tiền bạc và công việc.

THÁNG CANH THÌN ( 4/4 – 4/5 DL)

Tháng này, bạn chú ý tới vấn đề sưc khỏe, đặc biệt là hệ thống hô hấp. Bạn nên uống nước ấm thay vì uống nước đá lạnh..

THÁNG TÂN TỴ ( 5/5 – 4/6 DL)

Tháng Tỵ này bạn nên quan tâm săn sóc nhiều hơn cho con cái, chú ý tới tâm tư tính cảm của các con, bạn có thể đưa các con về thăm ông bà, cho bé có một mùa hè ý nghĩa.

THÁNG NHÂM NGỌ ( 5/6 – 5/7 DL)

Tháng này bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc, nếu bạn đang là học sinh có thể bạn được ba mẹ  cho một khoản tiền tiêu vặt khá khá hoặc có thể là một chuyến du lịch xa trong mùa hè này.

THÁNG QUÝ MÙI( 6/7 – 6/8 DL)

Tháng này, các bạn nam sẽ gặp được tình yêu của đời mình, nhưng không thiếu sự cạnh tranh từ những chàng trai khác. Bạn hãy dành nhiều thời gian cho người ấy nếu không muốn bị mất cơ hội.

THÁNG GIÁP THÂN ( 7/8 – 6/9 DL)

Tháng này bạn sẽ được lên chức nếu bạn chịu nổ lực và cố gắng làm việc thật tốt. Hyax cố gắng đừng bỏ qua cơ hội này trong năm nay.

THÁNG ẤT DẬU( 7/9 – 7/10 DL)

Tháng này bạn sẽ được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Bạn nên trân quý tình cảm mà họ dành cho mình, nếu bạn nữ nào đang có ý với chàng trai nào đó thì hãy mạnh dạn tỏ tình với người ấy.

THÁNG BÍNH TUẤT ( 8/10 – 6/11 DL)

Trong công việc nếu có cơ hôi bạn nên dành thời gian học hỏi từ bạn bè, đồng nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nhiều hơn trong tháng này, điều đó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong công việc.

THÁNG ĐINH HỢI ( 7/11 – 5/12 DL)

Tháng này nếu bạn đang có ý với một cô bạn thân nào đó thì hãy nắm bắt cơ hội ngay, vì tháng này mọi thứ diễn ra thuận lợi hơn bạn nghĩ.

THÁNG MẬU TÝ( 6/12 – 4/1 DL)

Tháng này bạn sẽ gặp nhiều cơ hội về làm ăn kinh doanh, việc của bạn là hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền ra làm. Hãy nhờ anh em bạn bè tham vấn thêm , trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không.

˟˟˟Dịch vụ cung cấp

1. Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Tư vấn Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị

3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ

4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi

5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu

6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản

xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.

7. Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….

8. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy

9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.

Chúc bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất rủ bỏ những điều chưa may mắn trong năm cũ và đón thật nhiều may mắn tài lộc trong năm mới 2020 Canh Tý !

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart