VẬN HẠN TUỔI THÂN 2020

VẬN HẠN TUỔI THÂN 2020

Những kiến thức này đã được đúc kết từ hàng ngàn năm nay và được ứng dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, Tuy nhiên, lưu ý với các bạn, rằng chúng ta nắm bắt không phải để lo lắng, hay tự mãn mà dùng nó như một góc nhìn dự báo nhằm có sự chuẩn bị, chiến lược hành động hợp lý để phòng trừ những vấn đề xấu, hoặc nỗ lực gia tăng nguồn lực cho những kết quả đột phá trong năm mới.

Ở đây tôi sẽ sử dụng phương pháp bát tự & phương pháp chiêm tinh theo các sao thần sát 12 con giáp . Đây là phương pháp phổ biến nhất để dự đoán vận mệnh theo chiêm tinh học trung quốc dựa trên nhị thập bát tú & thập thần để luận đoán dựa trên năm sinh của một người . Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vận mệnh tính toán theo 12 con giáp chủ yếu dựa trên năm sinh mà thôi. Nếu xem chuyên nghiệp thì bạn cần phải xét cả năm, tháng, ngày, giờ sinh sẽ có độ chính xác cao hơn.

Và nếu bạn có thấy tuổi mình năm nay không được tốt thì cũng đừng vội lo lắng vì để ảnh hưởng lên vận hạn một người không chỉ ở tuổi mà còn có các yếu tố khác như : Phong thủy, nỗ lực cá nhân, phúc đức của chính người đó. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng các yếu tố trên để giảm xấu hoặc cộng hưởng gia tăng đột phá các kết quả mục tiêu mình mong muốn trong năm 2020.

Tuổi Thân bao gồm những người sinh năm 1956 Bính Thân, 1968 Mậu Thân, 1980 Canh Thân, 1992 Nhâm thân, 2004 giáp thân .

Năm 2020 với cách cục thân tý bán tam hợp với thái tuế năm giúp tuổi Thân có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Cát tinh can lộc hỗ trợ cho công việc thuận lợi. Sức khỏe có thể không tốt do bạch hổ tác động. Đề phòng tiểu nhân phá hoạt từ phía sau.

Về sự nghiệp : nhìn chung là ổn định. Nếu muốn đạt kết quả mục tiêu trong năm đề ra thì cần phải nhỗ lực nhiều hơn dự kiến.

  Về tài lộc : khá tốt, Cần chủ động nắm bắt cơ hội. Chú ý giữ mối quan hệ  tốt với đối tác, đồng nghiệp, hạn chế chia sẽ thông tin về kế hoạch kinh doanh đến những người không liên quan .

  Về học hành : việc thi cử và học hành nhìn chung là thuận lợi, nên dành thêm thời gian cho học tập nhóm.

Về sức khỏe : chú ý vấn đề răng miệng, hạn chế tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm, chủ động đi hiến máu nhân đạo.

Về hôn nhân tình cảm: Giữ tinh thần mạnh mẽ.tránh để những sai lầm, lỡ lời của bạn bè khiến bạn bị tổn thương hay mang cảm giác bị phản bội. Hãy mạnh mẽ và chấp nhận mất đi vài mối quan hệ thân thiết vì căn bản họ không xứng đáng với niềm tin của mình.

1956 – BÍNH THÂN – 65 TUỔI

Năm nay, bạn có xu hướng quan tâm người bạn đời của mình nhiều hơn. Bạn có thể bất ngờ tạo ra những bất ngờ lãng mạng dành cho vợ của mình bằng cách dành ít tiền tiết kiệm để mua quà thật ý nghĩa nhân dịp kỉ niệm ngày cưới hay vào ngày sinh nhật của bà xã mình.

1968 – MẬU THÂN – 53 TUỔI

Năm nay, thật sự khó khăn với bạn. Đặc biệt bạn nên chú ý lời nói của mình tránh làm người khác tổn thương. Bạn không nên coi thường những người có địa vị thấp. Và bạn nê n lắng nghe người khác một cách thông hiểu và kiên nhẫn trước khi đưa ra những lời nói và hành động đối với họ.

1980 –  CANH THÂN – 41 TUỔI

Năm nay, bạn có thể dành thời gian cho những người bạnđã gắn bó lâu dài, đặc biệt là những bạn thời khốn khó, vất vả cùng nhau.Trân trọng tình thâm giao, tri kỷ. Bạn còn trẻ, sự nghiệp phía trước còn dài, nếu đã tìm được những người bạn thân theo đúng nghĩa thì hãy trân trọng nó.

1992- NHÂM THÂN – 29 TUỔI

Bạn đã tốt nghiệp Đại học và cũng đi làm ổn định một thời gian nhưng có ý định học lên Thạc sĩ tại nước ngoài mà chưa có cơ hội thì năm nay là thời điểm tốt nhất để bạn thực hiện ước mơ của mình. Hãy bắt ngay từ đầu năm bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

2004 – GIÁP THÂN – 17 TUỔI

Năm nay, bạn chú ý tuân thủ pháp luật về luật lệ giao thông. Bạn đi đường nhớ đội nón bảo hiểm, bạn chưa đủ tuổi nên không được phép đi xe máy,… nếu không cẩn thận năm nay bạn sẽ bị mất tiền phạt cho Công an giao thông là điều chắc chắn.

VẬN TRÌNH 12 THÁNG TUỔI THÂN

THÁNG ĐINH SỬU( 6/1- 3/2 DL)

Tháng này, bạn sẽ có tin vui, có thể là một cái đám cưới sẽ được tổ chức vào tháng này. Riêng các bạn nữ, bạn hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng để về nhà chồng bắt đầu cuộc sống mới.

THÁNG KỶ MÃO( 5/3 –3/4 DL)

Nếu bạn có ý định đi học lên cao thì hãy ra quyết định ngay, nó sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn nhiều trong tương lai.

THÁNG CANH THÌN ( 4/4 – 4/5 DL)

Tháng này, nếu bạn quyết định ra kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ được bạn bè , an hem, đồng nghiệp ủng hộ. Từ đó, công việc làm ăn của bạn sẽ thuận lợi hơn.

THÁNG MẬU DẦN ( 4/2 – 4/3 DL)

Tháng này, bạn sẽ lo nghĩ khá nhiều về tài chính của mình, hãy lên kế hoạch chi tiêu chi tiết và cẩn thận để hạn chế rủi ro bị mất tiền trong tháng Dần này.

THÁNG GIÁP THÂN (7/8 – 6/9 DL)

Tháng này bạn có vận may về tiền bạc, hãy nắm bắt cơ hội thật tốt vì cơ hội tốt không phải lúc nào cũng đến với bạn. Nếu có thể hãy chia sẻ cơ hội này cho những người bạn của mình và giúp họ cùng thành công.

THÁNG ẤT DẬU ( 7/9 – 7/10 DL)

Tháng này, bạn rất có sức hút với người khác giới, nếu bạn đã có vợ thì nên chú ý hành động và lời nói của mình, đừng gây ra những hiểu lầm không tốt xảy ra làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình bạn.

THÁNG TÂN TỴ ( 5/5 – 4/6 DL)

Trong công việc, nếu bạn không cẩn trọng, rất dễ bị đồng nghiệp hãm hại, nếu nặng có thể bị cướp đi vị trí, chức vụ đang có tại công ty.

THÁNG NHÂM NGỌ ( 5/6 – 5/7 DL)

Cần cẩn trọng trong giao tiếp kẻo bạn có thể nói ra những lời không hay làm tổn hại đến mối quan hệ đang có. Nếu bạn là nữ, có thể làm tổn hại đến tình cảm của chồng hoặc người yêu. Nếu bạn là nam giới, có thể làm mất đi sự ủng hộ từ khách hàng hoặc cấp trên.

THÁNG QUÝ MÙI ( 6/7 – 6/8 DL)

Nếu bạn là nữ giới đã kết hôn và mong đợi có 1 bé thì tháng này là tháng dễ thụ thai. Hãy dành thời gian để có một buổi tối lãng mạng cho 2 vợ chồng nhé. Tuy nhiên, nếu bạn chưa kết hôn thì cần cẩn trọng khi sử dụng các biện pháp tránh thai.

THÁNG BÍNH TUẤT ( 8/10 – 6/11 DL)

Tháng này bạn sẽ có thể được lên chức, được sếp ưu ái hơn, và được nhiều sự ủng hộ đồng tình hơn của nhân viên cấp dưới.

THÁNG ĐINH HỢI ( 7/11- 5/12 DL)

Tháng này, bạn nên chú ý về vấn đề giấy tờ, pháp lí, nếu không cẩn thận bạn sẽ bị dính đến kiện tụng vào cuối năm nay.

THÁNG MẬU TÝ( 6/12- 4/1 DL)

Bạn sẽ được nhiều sự giúp đỡ từ cha mẹ về tiền bạc, nếu bạn cần giúp đỡ hãy lên tiếng nhờ cậy họ, chắc chắn bạn sẽ được như ý.

˟˟˟Dịch vụ cung cấp

1. Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Tư vấn Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị

3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ

4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi

5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu

6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản

xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.

7. Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….

8. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy

9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.

Chúc bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất rủ bỏ những điều chưa may mắn trong năm cũ và đón thật nhiều may mắn tài lộc trong năm mới 2020 Canh Tý !

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart