VẬN HẠN TUỔI SỬU 2020

VẬN HẠN TUỔI SỬU 2020

Những kiến thức này đã được đúc kết từ hàng ngàn năm nay và được ứng dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, Tuy nhiên, lưu ý với các bạn rằng chúng ta nắm bắt không phải để lo lắng hay tự phụ mà dùng nó như một góc nhìn dự báo nhằm có sự chuẩn bị, chiến lược hành động hợp lý để phòng trừ những vấn đề xấu, hoặc nỗ lực gia tăng nguồn lực cho những kết quả đột phá trong năm mới.

Ở đây tôi sẽ sử dụng phương pháp bát tự & chiêm tinh theo các sao thần sát 12 con giáp . Đây là phương pháp phổ biến nhất để dự đoán vận mệnh theo chiêm tinh học trung quốc dựa trên nhị thập bát tú & thập thần để luận đoán dựa trên năm sinh của một người . Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vận mệnh tính toán theo 12 con giáp chủ yếu dựa trên năm sinh mà thôi. Nếu xem chuyên nghiệp thì bạn cần phải xét cả năm, tháng, ngày, giờ sinh sẽ có độ chính xác cao hơn.

Và nếu bạn có thấy tuổi mình năm nay không cát lành thì cũng đừng vội lo lắng vì để ảnh hưởng lên vận hạn một người không chỉ ở tuổi mà còn có các yếu tố khác như : Phong thủy, nỗ lực cá nhân, phước đức của chính người đó. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng các yếu tố trên để giảm xấu hoặc cộng hưởng gia tăng đột phá các kết quả mục tiêu mình mong muốn trong năm 2020.

Như các bạn đã biết, Khi con người chúng ta sinh ra, chúng ta cùng vận hành với trái đất trong vũ trụ, cùng chịu sự tác động của các thiên tinh trong hệ mặt trời, dễ nhận biết nhất là các hành tinh gần trái đất như kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tinh. Các hành tinh này tương tác một lực hay còn gọi là một trường năng lượng nhất định lên cơ thể con người tạo nên các vận hạn tốt xấu của mỗi người. Trong đó, Mộc tinh là hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời gọi là Jupiter, trong phong thủy gọi là sao thái tuế hay tuế quân, ngũ hành thuộc mộc có trường năng lượng ảnh hưởng nhiều nhất đến trái đất.

Mộc tinh cứ 12 năm sẽ di chuyển  1 vòng quanh  hệ mặt trời dẫn đến những tuổi có sự tương quan với thái tuế mộc tinh sẽ thể hiện sự tốt xấu một cách rõ ràng. Ví dụ như năm 2020 tuổi Thái Tuế tại tý, tuổi Ngọ xung thái Tuế, Tuổi Mùi lục hại với Thái Tuế, tuổi sửu nhị hợp thái tuế, tuổi Thân & thin khá tốt khi tạo thế tam hợp với Thái tuế, Kết hợp với các yếu tố của thần sát và thập thần Mà chúng ta sẽ cùng trao đổi trong từng video.

Bây giờ chúng ta sẽ nói đến cát hung những người tuổi sửu . Tuổi sửu bao gồm những người sinh năm 1961 Tân sửu, 1973 quý sửu, 1985 ất sửu, 1997 đinh sửu, 2009 kỷ sửu

Như vậy, Tuổi Sửu năm nay sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi do có nhiều cát tinh sao tốt hội tụ như :Thiên y, thái dương, thiên ất quý nhân. Sao Thiên y đảm bảo cho bạn có thể trạng và sức khỏe tốt trong năm 2020, hãy tận dụng lợi thế này để đạt các mục tiêu, gia tăng năng suất làm việc của bản thân.

Sao quý nhân và thái dương giúp mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ có lợi, được bạn bè và đồng nghiệp yêu mến. Khách hàng, cấp trên hay đối tác sẽ là những quý nhân giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, đạt các thành tựu trong học tập & gia tăng uy tín cá nhân.

Tuy nhiên, sao thiên không và hối khí sẽ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi khi liên tục đặt các mục tiêu quá cao so với nguồn lực của bản thân. Vì vậy, hãy chú ý về tính khả thi trong việc đặt mục tiêu năm nay của tuổi sửu, khi đó các nguồn lực đúng sẽ được dẫn dắt về với bạn.

Cách cục Thương Quan lộ & Thiên Tài ở địa chi cũng cho thấy cơ hội kiếm tiền đến từ sự sáng tạo, nhanh nhẹn, thông minh, biết chớp thời cơ trong năm nay của Tuổi sửu

Về sự nghiệp của tuổi Sửu trong năm 2020 : Nam giới sẽ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp có thể là sếp, đối tác. Nên chú ý đặt mục tiêu trong năm đáp ứng được tiêu chí smart ( cụ thể, đo lường được, khả thi, phù hợp, có thời hạn rõ rang ). Có những thời điểm trong năm tuổi sửu cảm thấy đơn độc & thất vọng bởi những cản trở nhưng hãy vững tin bước tiếp vì sẽ có nguồn lực, quý nhân giúp đỡ.

Về tài lộc của tuổi Sửu trong năm 2020 : Nếu năm trước bạn đang xây dựng niềm tin với đối tác và thị trường thì năm nay uy tín cá nhân của bạn sẽ phát triển rất cao và tài chính cá nhân sẽ được gia tăng đáng kể từ đó. Để gặp nhiều may mắn trong cả năm thì bạn hãy tập trung vào các khách hàng, đối tác, sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho nam giới.

Về sức khỏe của người tuổi Sửu trong năm 2020 : lợi thế của tuổi sửu trong năm nay đó là sức khỏe. Bạn có thể thường xuyên làm việc với 100% sức lực mà ít khi cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, nên chú ý đến nghỉ ngơi hợp lý & thể dục điều độ để có thể chạy đường dài.

Về Học hành của người tuổi Sửu: Nếu bạn đang có mong muốn rèn luyện một kỹ năng hoặc một khóa học nào đó từ lâu thì đây là năm bạn có trạng thái năng lượng tốt để tiếp nạp các kiến thức đó. Hãy mạnh dạn đăng ký học và thi bạn sẽ được mọi người xung quanh ngưỡng mộ vì khả năng học tập của mình.

Về hôn nhân, tình cảm của người tuổi Sửu trong năm 2020: nếu bạn đang là nữ độc thân thì năm nay sẽ xuất hiện nhiều suy nghĩ mộng mơ, gặp được nhiều nam giới ga lăng giúp đỡ lúc khó khăn, cơ hội để bạn nghiêm túc lựa chọn tiến tới và chốt sale với 1 a giỏi giang trong năm nay. Hãy lên sẵn chân dung tính cách, hình mẫu mà mình cảm thấy phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn đã có gia đình thì hãy cẩn thận với các mối quan hệ khác giới. Đặc biệt, là các sếp nam, Do tuổi sửu dễ xuất hiện trạng thái cảm thấy cô đơn trong năm nay dù là nam hay là nữ. Nếu các bạn có con tuổi sửu trong tuổi dậy thì hãy chú ý tâm sự với con nhiều hơn vì việc học hành dễ bị ảnh hưởng do tình cảm.

CHI TIẾT CÁC TUỔI

1961 – TÂN SỬU – 60 TUỔI

Bạn có thể đi lại nhiều trong năm nay. Dù đó là đi du lịch cùng gia đình hay công tác kinh doanh, thì hãy vui vẻ chấp nhận và sắp xếp kế hoạch đi lại thật chu đáo cẩn thận. Đôi khi trí nhớ không tốt có thể làm bạn quên mất đồ đạc quan trọng như giấy tờ tùy thân, passport, căn cước và làm trễ nãi chuyến bay. Hãy nhớ mua kèm cả bảo hiểm sức khỏe vì bạn không biết chắc chắn được rằng bạn sẽ luôn khỏe mạnh khi đi du lịch tại một đất nước xa xôi. Cố gắng tránh mọi việc chơi cờ bạc hay cho bạn bè người thân vay mượn tiền bạc. Dĩ nhiên, ai cũng có lúc khó khăn, túng thiếu nhưng nếu bạn đã chấp nhận cho vay thì cũng phải chấp nhận có khả năng cao người thân, bạn bè, của bạn sẽ không trả lại số tiền đó.

1973 – QUÝ SỬU- 48 TUỔI

Chưa bao giờ là quá trễ để học hỏi một môn học nào đó mình yêu thích. Nếu bạn có nhiều mối lo lắng trong cuộc sống, hãy tìm đến một khóa học dạy cách kiểm soát tâm trí như thiền, yoga, để giúp mình bình tĩnh lại. Bạn hãy dành nhiều thời gian để thư giản, từ đó sẽ tìm ra được cách xóa đi những lo lắng, suy nghĩ tiêu cực không đáng có. Cũng có thể dành thời gian đi đến chùa chiền, cơ sở tâm linh để làm cho long bình an những khi bạn có nhiều căng thẳng trong long.

1985 – ẤT SỬU – 36 TUỔI

Cần chú ý đến người yêu hoặc vợ chồng của mình trong năm nay. Chăm sóc sức khỏe cho anh ấy/cô ây, dành thời gian để bên cạnh họ và tâm sự nếu như đôi khi cả hai cảm thấy khó khăn trong cuộc sống vất vả. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề chuyên môn, bạn cũng có thể tìm  đến sự trợ giúp từ những người giỏi

hơn trong ngành nghề lãnh vực của mình. Năm nay, bạn dễ bị cuốn hút những thói hư, tật xấu. Tránh hút thuốc, uống rượu, cờ bạc đỏ đen vì nó làm hỏng các mối quan hệ xung quanh bạn.

1997 – ĐINH SỬU – 24 TUỔI

Bạn chỉ vừa mới tốt nghiệp và tham gia vào thị trường lao động chưa lâu. Đừng vội vàng đề ra cho mình những mục tiêu theo tấm gương bạn bè như mức lương bao nhiêu, thăng tiến bao nhiêu. Đừng tự gây áp lực cho chính bản thân mình qua những cột mốc thành tích so sánh với bạn bè cùng trang lứa. Dĩ nhiên, nếu bạn thành công sớm thì đó là điều tốt, nhưng nếu không thì cũng đừng vì thế mà thất vọng nghĩ rằng mình kém cỏi. Mỗi người sẽ có một thời điểm để thành công. Nếu bạn là nam giới, bạn cũng có thể cảm mến một cô gái xinh xắn, giỏi giang nào và muốn tìm hiểu thêm nhưng lại suy nghĩ rằng mình chưa có sự nghiệp gì nổi trội; hãy bình tĩnh và đừng tạo cho mình bất kỳ áp lực nào trong một mối quan hệ. Cứ kết bạn với cô ấy và để mọi chuyện diễn biến thật tự nhiên, nếu như là tình cảm phù hợp thì nó sẽ phát triển thuận lợi.

2009 – KỶ SỬU – 12 TUỔI

Năm nay bạn bắt đầu có những suy nghĩ vẫn vơ, không tập trung hoàn toàn vào việc học hành. Có thể một cô bạn học xinh xắn hay anh lớp trưởng giỏi giang làm bạn chú ý và quan tâm đến người khác giới nhiều hơn. Cần tìm cách tập trung năng lượng cho việc học tập. Thể dục thể thao thường xuyên và đều đặn là một trong những phương pháp hiệu quả để giúp bạn tập trung vào công việc tốt hơn hoặc bỏ qua những điều không quan trọng. Bạn có thể đăng ký học các môn thể thao vận động hoặc các lớp về chơi nhạc cụ cũng sẽ hiệu quả không kém.

VẬN TRÌNH 12 THÁNG TUỔI SỬU

THÁNG ĐINH SỬU ( 6/1 ĐẾN 3/2 DƯƠNG LỊCH)

Tháng này bạn hãy dành nhiều thời gian cho cha mẹ và anh chị em trong gia đình, suy nghĩ tích cực và lan tỏa nó trong gia đình cuả mình và bạn sẽ nhìn thấy nụ cười của những người thân yêu của mình.

THÁNG MẬU DẦN ( 4/2 ĐẾN 4/3 DƯƠNG LỊCH)

Tháng này, nếu bạn đã kết hôn hoặc đang có bạn gái, bạn nên quan tâm tới chồng và bạn trai nhiều hơn, không giới thiệu bạn trai mình cho bạn thân mình, vì rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng “ tình yêu không có lỗi”, lỗi ở cô bạn thân.

THÁNG KỶ MÃO( 5/3 ĐẾN 3/4 DƯƠNG LỊCH)

Tháng này hãy lên kế hoạch bán hàng, hãy tham gia nhiều cộng đồng để tăng nguồn khách hàng của bạn lên, nếu bạn làm điều đó một cách nghiêm túc có thể bạn  sẽ có cơ hội  thăng tiến nhanh trong năm nay.

THÁNG CANH THÌN ( 4/4 ĐẾN 4/5 DƯƠNG LỊCH)

Tháng này bạn hãy chú ý lời nói tới đồng nghiệp, đối tác, khách hàng. Nếu bạn nói điều gì làm phật ý họ, bạn sẽ mất nhiều cơ hội làm ăn trong năm nay.

THÁNG TÂN TỴ ( 5/5 ĐẾN 4/6 DƯƠNG LỊCH)

Khả năng trực giác của bạn tháng này khá tốt, bạn hãy dùng nó để tư vấn, dự báo cho khách hàng của mình. Những giải pháp bạn đưa ra sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy tốt hơn và tin tưởng nơi bạn hơn.

THÁNG NHÂM NGỌ ( 5/6 ĐẾN 5/7 DƯƠNG LỊCH)

Tháng này, bạn sẽ được nhiều người yêu thích, đặc biệt là người khác giới. Nếu bạn đã có bạn gái thì hãy quan tâm cô ấy nhiều hơn, đừng bắt cá hai tay, nếu không bạn sẽ tự  mình làm tan vỡ mối quan hệ đó.

THÁNG QUÝ MÙI ( 6/7 ĐẾN 6/8 DƯƠNG LỊCH)

Tháng này bạn dễ nóng giận và suy nghĩ bảo thủ, chủ quan, rất dễ mất tiền vì đưa ra quyết định vội vàng, bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi bỏ tiền ra.

THÁNG GIÁP THÂN ( 7/8 ĐẾN 6/9 DƯƠNG LỊCH)

Tháng này, bạn sẽ có tin vui, có thể bạn được thăng chức và có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình, hãy nắm bắt nó thật tốt.

THÁNG ẤT DẬU ( 7/9 ĐẾN 7/10 DƯƠNG LỊCH)

Tháng này, bạn thận trọng với những người bạn thân của mình, nếu không bạn sẽ bị mất người yêu trong tay họ mà bạn không hề hay biết.

THÁNG BÍNH TUẤT ( 8/10 ĐẾN 6/11 DƯƠNG LỊCH)

Tháng này, bạn có cơ hội gặp được quy nhân, người này có thể là bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng của bạn, hãy sống thật tốt và thường xuyên giúp đỡ mọi người, và bạn sẽ có nhiều may mắn từ người khác trong tháng này.

THÁNG ĐINH HỢI ( 7/11 ĐẾN 5/12 DƯƠNG LỊCH)

Nếu bạn đang đi làm xa nhà, thì hãy lên kế hoạch tháng này về quê thăm gia đình, nếu không về được hãy gọi điện thăm hỏi, và gửi ít quà và chi phí về cho cha mẹ.

THÁNG MẬU TÝ ( 6/12 ĐẾN4/1DƯƠNG LỊCH)

Tháng này, bạn có thể được bạn bè yêu mến, học sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội làm ăn, kiếm tiền, việc của bạn là hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên hợp tác với bạn mình không.

˟˟˟Dịch vụ cung cấp

1. Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Tư vấn Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị

3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ

4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi

5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu

6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản

xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.

7. Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….

8. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy

9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.

Chúc bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất rủ bỏ những điều chưa may mắn trong năm cũ và đón thật nhiều may mắn tài lộc trong năm mới 2020 Canh Tý !

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart