VẬN HẠN TUỔI NGỌ 2020

VẬN HẠN TUỔI NGỌ 2020

Tuổi Ngọ bao gồm những người sinh năm 1954 Giáp Ngọ, 1966 Bính Ngọ, 1978 Mậu Ngọ, 1990 Canh Ngọ, 2002 Nhâm Ngọ, 2014 Giáp Ngọ.

Những kiến thức này đã được đúc kết từ hàng ngàn năm nay và được ứng dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, Tuy nhiên, lưu ý với các bạn, rằng chúng ta nắm bắt không phải để lo lắng, hay tự mãn mà dùng nó như một góc nhìn dự báo nhằm có sự chuẩn bị, chiến lược hành động hợp lý để phòng trừ những vấn đề xấu, hoặc nỗ lực gia tăng nguồn lực cho những kết quả đột phá trong năm mới.

Ở đây tôi sẽ sử dụng phương pháp bát tự & phương pháp chiêm tinh theo các sao thần sát 12 con giáp . Đây là phương pháp phổ biến nhất để dự đoán vận mệnh theo chiêm tinh học trung quốc dựa trên nhị thập bát tú & thập thần để luận đoán dựa trên năm sinh của một người . Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vận mệnh tính toán theo 12 con giáp chủ yếu dựa trên năm sinh mà thôi. Nếu xem chuyên nghiệp thì bạn cần phải xét cả năm, tháng, ngày, giờ sinh sẽ có độ chính xác cao hơn.

Và nếu bạn có thấy tuổi mình năm nay không được tốt thì cũng đừng vội lo lắng vì để ảnh hưởng lên vận hạn một người không chỉ ở tuổi mà còn có các yếu tố khác như : Phong thủy, nỗ lực cá nhân, phúc đức của chính người đó. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng các yếu tố trên để giảm xấu hoặc cộng hưởng gia tăng đột phá các kết quả mục tiêu mình mong muốn trong năm 2020.

Tuổi ngọ năm 2020 gặp nhiều sao xấu tụ hội như Đại Hao, phá toái, tai sát, san can, thiên khốc. Đặc biệt, lại xung với Thái tuế, sao Jupiter mộc tinh có năng lượng ảnh hưởng lớn nhất đến trái đất trong hệ mặt trời khiến cho mục tiêu đề ra khó đạt được như ý muốn, hay bị cản trở.

Cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe & sự an toàn của bản thân do sự tác động xấu từ tuế phá & tai sát, xuất hiện nhiều hiện tượng khiến khiến bản thân tuổi Ngọ dính líu đến pháp luật do vô tình phạm phải. Ac nên hết sức tránh tạo ra xung đột với các cơ quan pháp luật để tránh rước họa vào thân.

Với cách cụcTài tinh bị tiêu hao bởi thái tuế quý thủy , lại gặp hung tinh đại hao & phá toái khiến xuất hiện nhiều kẻ gian lừa gạt, hao tiền mất của. Vì vậy, tuổi Ngọ năm nay nên dưỡng binh, không nên tham gia vào các hoạt động đầu tư mạo hiểm.

Sao thiên khốc còn báo hiệu tuổi Ngọ sẽ có chuyện buồn trong năm nay. Nên đặc biệt quan tâm chú ý đến những người thân trong gia đình khi có bệnh tật xảy ra.

Về tài lộc của tuổi Ngọ trong năm 2020: Bạn chỉ nên tiếp tục kinh doanh, kiếm tiền trong những lĩnh vực mà mình đã biết & làm tốt trong mấy năm trước, đề phòng cao khi bạn bè rủ đầu tư vì sẽ gặp hiện tượng mất tiền tiền trong năm. Tránh những hoạt động vi phạm pháp luật dù làm nhỏ.

Về sự nghiệp của tuổi Ngọ trong năm 2020 : Cần chú ý nhiều hơn đến các điều khoản trong hợp đồng với khách hàng để tránh bị lợi dụng mà vướng vào tù tội. Cần nỗ lực nhiều hơn nếu thật sự muốn đạt được mục tiêu đề ra, cũng như dành thời gian cho việc phát triển bản thân trong năm nay.

Về việc học hành của tuổi Ngọ trong năm 2020: Đặt chú tâm vào mục tiêu học tập & phát triển bản thân trong năm nay là sáng suốt. Đặc biệt là kiến thức về tài chính cá nhân, tư duy quản lý cảm xúc, tinh thần chịu trách nhiệm 100% cho các vấn đề xảy ra cho mình.

 Về tình cảm của tuổi Ngọ trong năm 2020 : Cảm xúc trong năm nay của tuổi Ngọ rất dễ căng thẳng gây ra các cuộc tranh cải, xô xát từ những chuyện không đáng. Nếu là nam giới thì dễ nảy sinh tình cảm với nữ giới. Nếu bạn đang độc thân thì chúc mừng bạn, nhưng nếu bạn đã có người yêu hoặc vợ con thì lưu ý  sự cám dỗ đến từ phụ nữ khác trong năm nay nhé.

  Về sức khỏe của tuổi Ngọ : Đây là năm rủi ro cao về sức khỏe với người tuổi Ngọ. Bạn cần tránh các hoạt động liên quan đến thể dục thể thao mạo hiểm.

1954 – GIÁP NGO – 67 TUỔI

Năm nay bạn hãy chú ý đến việc quản lí tài sản của mình thật tốt. Bạn đi làm tích góp cả đời mới dành dụm được một khoản tiền tiết kiệm để an hưởng tuổi già. Vì thế, bất cứ điều gì xảy đến với bạn trong năm nay, dù tốt hay  không thì cũng nên cân nhắc thận trọng khi đưa ra quyết định.

1966 – BÍNH NGỌ – 55 TUỔI

Nếu bạn là nam giới thì trong năm nay cần phải chú ý đến tình cảm vợ chồng. Nếu không cẩn thận, bạn dễ vướng vào nhiều điều rắc rối trong mối quan hệ với người khác giới. Vì vậy, tuyệt đối không được để tình cảm hấp dẫn bên ngoài mà bỏ bê  gia đình. Vợ là điều quý giá nhất , là người hiểu rõ bạn nhất. Năm nay bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm vợ hơn thay vì bởi hấp dẫn những người phụ nữ khác bên ngoài.

1978 – MẬU NGỌ – 43 TUỔI

Năm nay, là một vô cùng khó khăn với bạn. Bạn gặp khó khăn trong việc triển khai kế hoạch kinh doanh, công việc gặp nhiều trở ngại. Dù thế nào bạn cũng không nên cãi nhau với sếp , nếu không , rất có thể bạn bị đuổi việc vì những lời nói thiếu suy nghĩ của mình.

1990 – CANH NGỌ – 31 TUỔI

Năm nay, nếu bạn bè tới mời rủ bạn hợp tác làm ăn hay đầu tư gì bạn hãy hết sức cẩn trọng. Hãy xem xét thật kỹ lưỡng tất cả những cơ hội mà họ mang đến cho bạn, nếu không rất có thể bạn sẽ đánh mất luôn tình bạn với họ, ngay cả với người bạn tin tưởng nhất cũng không ngoại lệ.

2002 – NHÂM NGỌ – 19 TUỔI

Cha mẹ luôn kỳ vọng ở con cái rất nhiều, họ luon muốn con mình đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Năm nay, bạn rất dễ bị stress nếu bạn học quá nhiều. Bạn nên nghĩ tới việc cân bằng giữa việc học và chế độ nghỉ ngơi ăn uống hợp lý. Bạn có thể chia sẻ với cha mẹ nếu bạn cảm thấy quá áp lực. Chắc chắn, cha mẹ bạn sẽ nhận được và ủng hộ bạn nếu bạn thật tâm chia sẻ với họ

2014 – GIÁP NGỌ – 7 TUỔI

Năm nay, nếu bạn được đề bạt lên lam lớp trưởng của lớp thì bạn cũng không cần phải quá căng thẳng. Tuy nhiên, bạn không nên tự cao vì chính có thể điều đó sẽ khiến bạn trở nên cô đơn vì xung quanh không ai muốn kết thân với bạn.

VẬN TRÌNH 12 THÁNG TUỔI NGỌ

THÁNG ĐINH SỬU ( 6/1 – 3/2 DL)

Cẩn trọng về mặt tiền bạc trong tháng này, nếu có bạn bè hay người thân đến hỏi vay tiền hay rủ bạn đầu tư vào lĩnh vực nào, hãy thận trọng kẻo mất tiền và mất tình cảm. Cũng cần giữ tình cảm hài hòa, giữ gìn lời ăn tiếng nói tránh bất hòa xung khắc, mất lòng bạn bè, người thân.

THÁNG MẬU DẦN ( 4/2 – 4/3 DL)

Tháng này bạn sẽ có cơ hội kết giao, mở rộng mối quan hệ với nhiều người khác, có thêm nhiều bạn bè mới, giúp thuận lợi cho việc kinh doanh, làm ăn. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng kinh doanh, sáng kiến trong tháng này, tuy nhiên cần xem xét kỹ những ý tưởng nào là thực tế, ý tưởng nào chưa phù hợp để triển khai ngay lập tức.

THÁNG KỶ MÃO ( 5/3 – 3/4 DL )

Cần cẩn trọng, giữ gìn sức khỏe vì bạn có xu hướng làm việc quá mức trong thời gian này. Ăn uống sơ sài, không giữ sức khỏe tốt sẽ khiến bạn dễ kiệt sức và ảnh hưởng đến hiệu quả và năng suất làm việc sút kém về lâu dài.

THÁNG CANH THÌN ( 4/4 – 4/5 DL)

Tháng này bạn dễ có cơ hội kiếm được tiền bạc và được thăng tiến trong công việc. Uy tín cao và một thể trạng sức khỏe tốt sẽ giúp bạn có khả năng tìm được cơ hội tang cường thu nhập nhanh chóng.

THÁNG TÂN TỴ ( 5/5 – 4/6 DL)

Nhiều người đang nhìn vào bạn nể phục vì thành tích của bạn, tuy nhiên cũng có những kẻ tiểu nhân sẵn sang đâm sau lưng vì ghen với thành quả của bạn. Trong công việc, khi có nhiều thành công cũng cần chú ý, tránh để lại sai sót để người xấu lợi dụng hãm hại bạn. Người thân thiết với bạn không hẳn lúc nào cũng là người tốt, cần đề phòng người hai mặt.

THÁNG NHÂM NGỌ ( 5/6 – 5/7 DL)

Bạn có được sự quan tâm chú ý của cấp trên trong thời gian này. Mặc dù cũng là lúc thuận lợi cho bạn thể hiện năng lực và có nhiều khả năng được thăng chức, tang lương. Tuy nhiên, cũng cần đề phòng sự cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ.

THÁNG QUÝ MÙI ( 6/7 – 6/8 DL)

Nếu bạn là nữ giới độc thân, có rất nhiều cơ hội để quen với bạn trai, người yêu phù hợp trong thời gian này. Đừng ngần ngại mà hãy mở rộng trái tim cởi mở hơn, cho bản thân mình một cơ hội để đón nhận tình cảm.

THÁNG GIÁP THÂN ( 7/8 – 6/9 DL)

Học hành không bao giờ là đủ. Nếu bạn cảm thấy cần phải bổ sung kiến thức còn thiếu để trở nên thành công hơn trong công việc và cuộc sống hãy cố gắng dành thời gian đăng ký một khóa học cần thiết để học hỏi thêm.

THÁNG ÂT DẬU ( 7/9 – 7/10 DL)

Bố mẹ bạn có thể không được khỏe trong thời gian này. Bạn nên gọi điện hoặc đến thăm bố mẹ thường xuyên để tang cường mối quan hệ tình cảm ấm áp giữa người thân trong gia đình.

THÁNG BÍNH TUẤT ( 8/10 – 6/11 DL)

Những lúc bạn mệt mỏi vì thiếu niềm tin, động lực trong cuộc sống, hãy tìm đến tâm linh, tôn giáo để giúp cho bạn vững vàng thêm trong lòng. Bạn cũng có thể tập ngồi thiền, yoga để tâm trí bình an hơn.

THÁNG ĐINH HỢI ( 7/11 – 5/12 DL )

Bạn sẽ có thêm nhiều bạn bè, đối tác đến giúp đỡ bạn trong thời gian này. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đê tránh những cuộc vui thâu đêm hoặc uống quá chén làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn về lâu dài.

THÁNG MẬU TÝ ( 6/12 – 4/1 DL)

Năng lực làm việc của bạn sẽ không được tốt trong tháng này. Cần chu ý giữ nhịp độ làm việc và sinh hoạt. Nếu công việc trong tháng này kém, có thể khiến sếp bạn đánh giá năng lực của bạn sai và làm cho việc lương thưởng cuối năm của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực.

˟˟˟Dịch vụ cung cấp

1. Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Tư vấn Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị

3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ

4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi

5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu

6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản

xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.

7. Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….

8. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy

9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.

Chúc bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất rủ bỏ những điều chưa may mắn trong năm cũ và đón thật nhiều may mắn tài lộc trong năm mới 2020 Canh Tý !

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart