VẬN HẠN TUỔI MÙI 2020

VẬN HẠN TUỔI MÙI 2020

Tuổi Mùi bao gồm những người sinh năm 1955 Ất Mùi, 1967 Đinh Mùi, 1979 Kỷ Mùi, 1991 Tân Mùi, 2003 Quý Mùi, 2015 Ất Mùi .

Những kiến thức này đã được đúc kết từ hàng ngàn năm nay và được ứng dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, Tuy nhiên, lưu ý với các bạn, rằng chúng ta nắm bắt không phải để lo lắng, hay tự mãn mà dùng nó như một góc nhìn dự báo nhằm có sự chuẩn bị, chiến lược hành động hợp lý để phòng trừ những vấn đề xấu, hoặc nỗ lực gia tăng nguồn lực cho những kết quả đột phá trong năm mới.

Ở đây tôi sẽ sử dụng phương pháp bát tự & phương pháp chiêm tinh theo các sao thần sát 12 con giáp . Đây là phương pháp phổ biến nhất để dự đoán vận mệnh theo chiêm tinh học trung quốc dựa trên nhị thập bát tú & thập thần để luận đoán dựa trên năm sinh của một người . Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vận mệnh tính toán theo 12 con giáp chủ yếu dựa trên năm sinh mà thôi. Nếu xem chuyên nghiệp thì bạn cần phải xét cả năm, tháng, ngày, giờ sinh sẽ có độ chính xác cao hơn.

Và nếu bạn có thấy tuổi mình năm nay không được tốt thì cũng đừng vội lo lắng vì để ảnh hưởng lên vận hạn một người không chỉ ở tuổi mà còn có các yếu tố khác như : Phong thủy, nỗ lực cá nhân, phúc đức của chính người đó. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng các yếu tố trên để giảm xấu hoặc cộng hưởng gia tăng đột phá các kết quả mục tiêu mình mong muốn trong năm 2020.

Năm 2020 tuổi Mùi gặp nhiều cát tinh chiếu mệnh nên sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên vẫn cần cẩn trọng với hung tinh lục hại đại diện cho hiện tượng mối quan hệ bị nói xấu. Hung tinh thiên ách & bạo bại khiến cho sức khỏe thể chất & tinh thần không ổn định. Tuy nhiên vấn đề sức khỏe khi xảy ra đều được hỗ trợ hóa giải bởi cát tinh thiên y, cát tinh long đức & địa giải giúp hỗ trợ bạn vượt qua những trở ngại trong công việc. Sự nghiệp và tài lộc tuổi mùi sẽ có dấu hiệu thăng hoa trong năm nay với sự hỗ trợ của cát tinh ngọc đường, tử vi, thiên ất quý nhân thu hút những người có địa vị cao, bạn bè xung quanh đến giúp đỡ.

Cách cục Mùi Tý lục hại với Thái Tuế nên vẫn cần chú ý đến những nguy cơ tiềm ẩn, sức khỏe sẽ không ở trạng thái xung mãn. Canh kim thương quan lộ cảnh báo tuổi Mùi cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi.

Về sự nghiệp của tuôi Mùi trong năm 2020: Trong những bước phát triển sự nghiệp sẽ có những tin đồn thất thiệt khiến bản mệnh sợ hãi, do dự. Nhưng đừng vì đó mà lùi bước. Hãy tìm những người bạn có kinh nghiệm trong kinh doanh, quản lý để nghe lời khuyên, sẽ giúp bạn vượt qua.

Về tài lộc của tuổi Mùi 2020 : Thương Quan & Thiên Tài phối hợp cho thấy nhiều cơ hội của sự phát triển nhưng bị hạn chế bởi lục hại với Thái tuế nên chỉ đạt ở mức khá. Việc kiếm tiền khá thuận lợi do nhận được nhiều sự hỗ trợ của các mối quan hệ xung quanh. Bạn  nên tranh thủ năm nay để tăng cường mở rộng các mối quan hệ chất lượng để gia tăng nguồn lực phát triển đột phá trong năm nay.

Về học hành của tuổi Mùi 2020 : Khá thuận lợi, được bạn học và thầy cô yêu mến tạo điều kiện trong học hành thi cử. Nếu bạn đã muốn luyện một kỹ năng nào đó từ lâu thì năm nay là cơ hội tốt.

Về sức khỏe của tuổi Mùi 2020: Cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ vì sẽ có những nguy cơ bệnh tật bất ngờ kéo đến. Nhưng mọi chuyện sẽ ko có gì quá nghiêm trọng.

Về hôn nhân tình cảm của tuổi Mùi 2020 : Năm nay sự duyên dáng được bộc lộ mạnh mẽ & được nhiều người quý mến, trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều người, Cần sáng suốt tìm hiểu & lựa chọn người phù hợp cho mình.

CHI TIẾT CÁC TUỔI

1955 – ẤT MÙI – 66 TUỔI

Với tuổi này, dù cho sức khỏe của bạn còn tốt nhưng lời khuyên cho bạn là không nên tham gia vào các hoạt động kinh doanh. Hãy bàn giao lại công ty lại cho con cháu của mình. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến vấn đề giấy tờ, sổ sách, không nên chủ quan vì rất có thể bạn sẽ bị dính liếu tới việc kiện tụng, tranh chap tài sản trong năm nay.

1967 – ĐINH MÙI – 54 TUỔI

Nếu bạn là nam giới thì trong năm nay cần phải chú ý đến vấn đề tình cảm vợ chồng. Nếu không cẩn thận, bạn dễ vướng vào điều rắc rối trong mối quan hệ với người khác giới. Vì vậy, tuyệt đối không được để tính cảm hấp dẫn bên ngoài mà bỏ bê gia đình. Vợ là người quý giá nhất, là người hiểu rõ bạn nhất. Năm nay bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm vợ nhiều hơn thay vì bị hấp dẫn bởi người phụ nữ khác bên ngoài.

1979 – KỶ MÙI – 42 TUỔI

Ở tuổi 42, bạn đã có công việc ổn định với tài chính vững vàng; bạn chẳng cần ngại nói lên suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, năm nay bạn không nên tham gia vào các cuộc tranh cãi hơn thua với người khác, đặc biệt là với khách hàng hay đối tác của mình. Điều này rất có thể sẽ làm ảnh hưởng tới tiền đồ sự nghiệp của bạn.

1991 – TÂN MÙI – 30 TUỔI

Năm nay, khi bạn nhìn vào bạn bè của mình, có thể bạn sẽ cảm thấy ghen tỵ với những gì họ có và cảm thấy mình thật kém cõi, bế tắc. Tuy nhiên, lời khuyên ở đây là bạn đừng nhìn vào thứ mà bạn bè mình đang có, hãy nghĩ xem trong khi họ đang loay hoay với con cái, với những mối quan hệ ràng buột thì bạn đang tự do, bạn được đi tới những nơi mình thích và làm việc mình đam mê.

2003 – QUÝ MÙI – 18 TUỔI

Năm nay, bạn có thể đăng ký một lớp ngôn ngữ khác mà bạn chưa từng nghĩ đến như tiếng Trung, Hàn… Đã tới lúc, bạn nên chủ động lên kế hoạch cho việc học tâp của mình, không còn ỷ lại vào cha mẹ và thầy cô nữa.

VẬN TRÌNH 12 THÁNG TUỔI MÙI

THÁNG ĐINH SỬU ( 6/1 – 3/2 DL)

Mặc dù tháng này có khá nhiều người quan tâm và giúp đỡ bạn, nhưng vì có quá nhiều việc xảy đến khiến bạn lo nghĩ quá nhiều, dễ bị căng thẳng thậm chí dẫn đến trầm cảm. Bạn nên dành thời gian ngồi thiền hoặc nghe kinh pháp nhiều hơn để bình tâm trở lại.

THÁNG MẬU DẦN ( 4/2 – 4/3 DL)

Đầu năm gia đình bạn có tin vui, có thể chị của bạn tháng này kết hôn. Hãy chia sẻ niềm vui này với người thân của bạn.

THÁNG KỶ MÃO ( 5/3 – 3/4 DL)

Tháng này nếu bạn muốn hợp tác làm ăn với bạn bè thì hãy tiến hành ngay, vì cơ hội không đến nhiều lần cho bạn trong năm nay.

THÁNG CANH THÌN ( 4/4 – 4/5 DL)

Tháng này, bạn hãy gần gũi thân thiết với nhân viên cấp dưới của mình hơn, chia sẻ nhiều hơn với họ để hiểu mong muốn của họ là gì từ đó đưa ra kế hoạch phát triển nhân sự cho công ty năm nay.

THÁNG TÂN TỴ( 5/5 – 4/6 DL)

Bạn sẽ có cơ hội đi nhiều nơi và học được nhiều kiến thức mới trong tháng này, bạn nên quyết định đi học môn gì đó để nâng cao năng lực bản thân từ những ngày đầu tháng.

THÁNG NHÂM NGỌ ( 5/6 – 5/7 DL)

Bạn nên cân nhắc suy nghĩ về việc gửi tiền vào sổ tiết kiệm ngân hàng, điều đó sẽ giúp bạn quản lí được tài chính của mình rất tốt, mỗi năm lại có thể gia tăng dòng tiền nữa.

THÁNG QUÝ MÙI ( 6/7 – 6/8 DL)

Tháng này, bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc, có cơ hội đầu tư tốt thì hãy mạnh dạn làm. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả thu lại sau đó.

THÁNG GIÁP THÂN ( 7/8 – 6/9 DL)

Nếu bạn đang là một nhóm trưởng hay trưởng phòng một công ty nào đó, thì chắc chắn bạn sẽ được đánh giá cao từ những người khác, bạn đi lên từ chính năng lực và tài năng của mình, bạn xứng đáng có được vị trí như hôm nay.

THÁNG ẤT DẬU ( 7/9 – 7/10 DL)

Là phụ nữ bạn nên có những lời nói khéo léo dành cho bạn trai mình. Bạn nên quan tâm và dành thời gian ở bên cạnh anh ấy nhiều hơn.

THÁNG BÍNH TUẤT ( 8/10 – 6/11 DL)

Nếu bạn là người quan tâm đến thiền định, bạn có thể đăng ký một khóa tu 10 – 15 ngày trong tháng này. Đây là thời điểm để bạn tu tập. Hoặc bạn có thể tham gia một khóa học về kỹ năng hoặc kiến thức bổ ích nào đó.

THÁNG ĐINH HỢI ( 7/11- 5/12 DL )

Hãy chú ý tới sức khỏe của cha mẹ bạn, gọi điện về hỏi thăm cha mẹ, nếu sắp được thì về quê thăm gia đình mình. Tăng cường những hoạt động thể dục thể thao đều đặn để giữ được phong độ làm việc hiệu quả trong những tháng cuối năm bận rộn nhé.

THÁNG MẬU TÝ ( 6/12 – 4/1 DL)

Vào tháng này, nếu bạn muốn ngỏ lời yêu với cô bạn thân từ lâu thì hãy làm ngay vì cơ hội thành công của bạn là trên 90%. Đối với người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư thì đây là tháng chốt lợi nhuận để chuẩn bị tổng kết ăn mừng , hãy cố gắng kiểm tra và thu hồi công nợ.

˟˟˟Dịch vụ cung cấp

1. Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Tư vấn Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị

3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ

4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi

5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu

6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản

xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.

7. Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….

8. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy

9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.

Chúc bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất rủ bỏ những điều chưa may mắn trong năm cũ và đón thật nhiều may mắn tài lộc trong năm mới 2020 Canh Tý !

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart