VẬN HẠN TUỔI MÃO 2020

VẬN HẠN TUỔI MÃO 2020

Tuổi Mão bao gồm những người sinh năm 1951 Tân Mão, 1963 Quý Mão, 1975 Ất Mão, 1987 Đinh Mão, 1999 kỷ Mão, 2011 Tân Mão.

Những kiến thức này đã được đúc kết từ hàng ngàn năm nay và được ứng dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, Tuy nhiên, lưu ý với các bạn, rằng chúng ta nắm bắt không phải để lo lắng, hay tự mãn mà dùng nó như một góc nhìn dự báo nhằm có sự chuẩn bị, chiến lược hành động hợp lý để phòng trừ những vấn đề xấu, hoặc nỗ lực gia tăng nguồn lực cho những kết quả đột phá trong năm mới.

Ở đây tôi sẽ sử dụng phương pháp bát tự & phương pháp chiêm tinh theo các sao thần sát 12 con giáp . Đây là phương pháp phổ biến nhất để dự đoán vận mệnh theo chiêm tinh học trung quốc dựa trên nhị thập bát tú & thập thần để luận đoán dựa trên năm sinh của một người . Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vận mệnh tính toán theo 12 con giáp chủ yếu dựa trên năm sinh mà thôi. Nếu xem chuyên nghiệp thì bạn cần phải xét cả năm, tháng, ngày, giờ sinh sẽ có độ chính xác cao hơn.

Và nếu bạn có thấy tuổi mình năm nay không được tốt thì cũng đừng vội lo lắng vì để ảnh hưởng lên vận hạn một người không chỉ ở tuổi mà còn có các yếu tố khác như : Phong thủy, nỗ lực cá nhân, phúc đức của chính người đó. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng các yếu tố trên để giảm xấu hoặc cộng hưởng gia tăng đột phá các kết quả mục tiêu mình mong muốn trong năm 2020.

Tuổi mão trong năm 2020 nếu đang độc thân thì sẽ có cơ hội kết hôn hay làm quen với người yêu phù hợp do hồng loan chủ về đào hoa chiếu đến.

Sao thái âm & câu giảo hỗ trợ cho nam tuổi mão thuận lợi hơn với các mối quan hệ là nữ. Tuy nhiên đối với các anh đã có gia đình thì hết sức chú ý do sự thúc đẩy tiêu cực từ sao lục ách.

Điều đáng mừng của tuổi Mão trong năm nay dó là có sao Thiên Tài chủ về đầu tư & kinh doanh trợ giúp, việc kiếm tiền sẽ tốt trong năm nay. Tuy nhiên, hung tinh quan tố & phi đao kết hợp kết hợp khiến bạn mệt mỏi về thể chất và tinh thần khi hay gặp phải các vấn đề về pháp lý, kiện tụng ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân.

Về sự nghiệp của tuổi mão trong năm 2020 : Cách cục thiên ấn, Chính quan thiên can lộ hỗ trợ thêm cho con đường phát triển sự nghiệp tuy nhiên Sự nghiệp dễ đi xuống do gặp rắc rối về tình cảm, mqh với người khác phái. Chú ý về lời ăn tiếng nói để không đụng chạm đến các quan chức chính quyền nhà nước, tạo điều kiện kích hoạt sao quan tố & phi đao.

Về tài lộc của tuổi mão trong năm 2020: Tận dụng sức mạnh của Thái âm, nên tập trung kiếm tiền trong năm nay vào các đối tượng kh là nữ, ưu tiên các sản phẩm, dịch vụ dành cho phái đẹp nếu bạn đang lựa chọn sản phẩm kinh doanh. Ngoài ra việc đầu tư vào tài chính hoặc các loại tài sản cũng là lợi thế mang lại lợi nhuận tốt đối với bạn.

Về học hành của tuổi mão trong  năm 2020 : Hãy ưu tiên học tập thêm kiến thức về tài chính và đầu tư để hiểu rõ hơn về các cơ hội trước khi các bạn xuống tiền . Hãy tỉnh táo & chơi an toàn khi bạn thắng 1,2 thương vụ đầu một cách bất ngờ. Nên nhớ, may mắn không tồn tại lâu, may mắn chỉ giúp thắng trong ngắn hạn. Bài bản sẽ giúp thành công hơn trong lâu dài.

Về sức khỏe của tuổi Mão trong năm 2020 : bạn cần chú ý nhiều hơn về dinh dưỡng trong năm nay để gia tăng sức đề kháng trong cơ thể, cũng như tập luyện thể dục. bạn dễ có xu hướng cảm thấy kiệt sức & hụt hơi do hệ miễn dịch bị suy giảm.

Về hôn nhân & tình cảm của tuổi Mão trong năm 2020: Nếu tuổi Mão vẫn đang độc thân thì không có gì phải lo lắng. Năm nay con đường hôn nhân của bạn rất rộng mở cho việc gặp người phù hợp. Nếu bạn là nữ đang sốt ruột vì người yêu chưa ngỏ lời hảy chủ động bày tỏ và chốt hạ trong năm nay. Tuy nhiên nếu bạn đã có gia đình thì hãy cẩn thận trong quan hệ với người khác giới.

1951 – TÂN MÃO – 70 TUỔI

Với độ tuổi 70, bạn nên chú ý vấn đề sức khỏe và dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Bạn có thể đăng ký tham gia câu lạc bộ Dance sport dành cho người cao tuổi, nơi đó bạn sẽ tìm thấy cho mình những niềm vui và những người bạn già để tâm sự. Ngoài ra, bộ môn Dance sport còn giúp bạn giảm lượng đường và mỡ trong máu, phòng chống tình trạng béo phì, tiểu đường, bệnh xơ vữa động mạch, tang huyết áp. Như vậy, bạn sẽ có một năm tràn đầy sự vui vẻ và hạnh phúc.

1963 – QUÝ MÃO – 58 TUỔI

Năm nay, bạn chú ý “ đừng bỏ quên” tất cả những ai đã giúp đỡ mình, hay người sinh thành và nuôi nấng mình. Bạn nên quan tâm, chăm sóc, dành nhiều thời gian cho bố mẹ hơn, đừng làm những điều khiến họ phải phiền long.

1975 – ẤT MÃO – 46 TUỔI

Năm nay thật sự khó khăn với bạn, mặc dù có nhiều cơ hội đến trong năm nay nhưng nó mang tính chất ngắn hạn. Năm nay, bạn có nhiều thay đổi lớn trong công việc, nếu bạn đang giữ chức vụ cấp quản lí trở ên thì hãy cẩn thận với những cấp dưới của mình, việc giấy tờ, kí kết phải hết sức lưu ý, không nên chủ quan.

1987 – ĐINH MÃO- 34 TUỔI

Nếu bạn đang có ý định ra kinh doanh riêng hay thì năm nay là một năm mang đến cho bạn thật nhiều cơ hội về tiền bạc, nếu bạn muốn thành công đòi hỏi bạn phải đủ nổ lực và kiên trì. Tuy nhiên, bạn hay cẩn trọng trong mọi việc không nên nóng vội, nên tìm hiểu kỹ công việc làm ăn, đối tác, …. Trước khi đưa ra quyết định.

1999 – KỶ MÃO – 22 TUỔI

Các bạn nữ chú ý, nếu bạn đang có ý định nói những lời tổn thương đến bạn trai mình trong năm nay thì hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động, đặc biệt là vào cuối năm tháng 12, bạn không nên chia tay bạn trai vì một mối quan hệ cảm nắng nào đó. Hãy nhớ về khoảng thời gian tốt đẹp của cả hai từng có.

2011 – TÂN MÃO – 9 TUỔI

Phụ huynh có con tuổi mão 2011 chú ý dạy bảo các cháu thật tốt, đặc biệt trong cách cư xử giao tiếp với bạn bè, thầy cô. Vào thời điểm hè ( đầu tháng 5), các bé rất dễ tang động, có thể khó kiểm soát lời nói của mình và gây ra những hậu quả không mong đợi, từ đó việc học sa sút và để lại ấn tượng không tốt trong long bạn bè.

VẬN TRÌNH 12 THÁNG TUỔI MÃO

THÁNG ĐINH SỬU ( 6/1 ĐẾN 3/2 DL)

Tháng này, bạn nên dạy con cái biết cách sử dụng tiền cho hợp lí, giúp bé hiểu hơn về giá trị của đồng tiền.

THÁNG MẬU DẦN(4/2 ĐẾN 4/3 DL)

Tháng này, bạn may mắn trong tình cảm, bạn có thể tìm kiếm bạn gái thông qua bạn bè giới thiệu, bạn sẽ được ưng ý.

THÁNG KỶ MÃO( 5/3 ĐẾN 3/4 DL)

Tháng này, có quá nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh sẽ đến với bạn, bạn sẽ khá đắn đo lựa chọn để làm gì, nếu bạn bè tới rủ bạn đầu tư, hung vốn làm ăn, bạn Nên cân nhắc kỹ lưỡng, trước khi xuống tiền để tránh rủi ro về sau.

THÁNG CANH THÌN ( 4/4 ĐẾN 4/5 DL)

Tháng này, bạn sẽ được ưu ái từ cấp trên nên khả năng được lên chức là rất cao trong tháng này, hãy làm thật tốt công việc của mình, cơ hội gia tang về tiền bạc của bạn cũng sẽ tốt hơn, có thể nói là cơ hội thăng tiến , tang lương trong tháng này rất cao.

THÁNG TÂN TỴ ( 5/5 ĐẾN 4/6 DL)

Tháng này bạn chú ý đi xe ngoài đường,  đừng cố vượt đèn đỏ, khả năng bạn bị công an giao thông và bị phạt tiền rất cao.

THÁNG NHÂM NGỌ ( 5/6 ĐẾN 5/7 DL)

Tháng này, nếu bạn đi học bạn sẽ thu nạp kiến thức rất tốt, bạn sẽ được tỏa sáng bởi sự thông minh và tiếp thu bài của mình. Đây là một tháng vô cùng tốt để đưa ra quyết định đi học cái gì đó mới.

THÁNG QUÝ MÙI ( 6/7 ĐẾN 6/8 DL)

Khả năng tâm linh bạn khá tốt, bạn có thể đi chùa hoặc ngồi thiền nhiều hơn trong tháng này. Bên cạnh đó, bạn nên dành ít tiền để cúng dường tam bảo.

THÁNG GIÁP THÂN ( 7/8 ĐẾN 6/9 DL)

Tháng này, bạn nên chú ý hơn về những mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là các bạn nữ, nếu những bạn nam xung quanh cố tình tiếp cận bạn, giúp đỡ bạn,… thì bạn đừng dễ dàng đặt lòng tin ở họ, rất có thể bạn sẽ bị tổn thương bởi những người bạn như vậy.

THÁNG ẤT DẬU( 7/9 ĐẾN 7/10 DL)

Tháng này bạn thận trọng với những người bạn thân của mình, nếu không bạn sẽ bị mất người yêu trong tay họ mà bạn không hề hay biết.

THÁNG BÍNH TUẤT( 8/10 ĐẾN 6/11 DL)

Tháng này bạn nên tham gia nhiều cuộc thi thể hiện nhiều tài năng, bạn sẽ bất ngờ với kết quả mình đạt được.

THÁNG ĐINH HỢI ( 7/11 ĐẾN 5/12 DL)

Tháng này bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc thành quả sau một năm cố gắng nay đã được đền đáp xứng đáng. Bạn hãy ăn mừng cùng gia đình và người thân.

THÁNG MẬU TÝ ( 6/12 ĐẾN 4/1 DL )

Nếu bạn có kế hoạch cưới vợ vào cuối năm nay, thì đây là thời điểm thích hợp nhất . Đừng chần chừ và nhanh chóng ra quyết định.

˟˟˟Dịch vụ cung cấp

1. Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Tư vấn Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị

3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ

4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi

5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu

6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản

xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.

7. Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….

8. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy

9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.

Chúc bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất rủ bỏ những điều chưa may mắn trong năm cũ và đón thật nhiều may mắn tài lộc trong năm mới 2020 Canh Tý !

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart