VẬN HẠN TUỔI HỢI 2020

VẬN HẠN TUỔI HỢI 2020

Những kiến thức này đã được đúc kết từ hàng ngàn năm nay và được ứng dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, Tuy nhiên, lưu ý với các bạn, rằng chúng ta nắm bắt không phải để lo lắng, hay tự mãn mà dùng nó như một góc nhìn dự báo nhằm có sự chuẩn bị, chiến lược hành động hợp lý để phòng trừ những vấn đề xấu, hoặc nỗ lực gia tăng nguồn lực cho những kết quả đột phá trong năm mới.

Ở đây tôi sẽ sử dụng phương pháp bát tự & phương pháp chiêm tinh theo các sao thần sát 12 con giáp . Đây là phương pháp phổ biến nhất để dự đoán vận mệnh theo chiêm tinh học trung quốc dựa trên nhị thập bát tú & thập thần để luận đoán dựa trên năm sinh của một người . Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vận mệnh tính toán theo 12 con giáp chủ yếu dựa trên năm sinh mà thôi. Nếu xem chuyên nghiệp thì bạn cần phải xét cả năm, tháng, ngày, giờ sinh sẽ có độ chính xác cao hơn.

 Và nếu bạn có thấy tuổi mình năm nay không được tốt thì cũng đừng vội lo lắng vì để ảnh hưởng lên vận hạn một người không chỉ ở tuổi mà còn có các yếu tố khác như : Phong thủy, nỗ lực cá nhân, phúc đức của chính người đó. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng các yếu tố trên để giảm xấu hoặc cộng hưởng gia tăng đột phá các kết quả mục tiêu mình mong muốn trong năm 2020.

Tuổi Hợi bao gồm những người sinh năm 1959 kỷ Hợi, 1971 Tân Hợi, 1983 Quý Hợi, 1995 Ât Hợi, 2007 Đinh Hợi.

Năm 2020 văn xương chiếu mệnh giúp tuổi Hợi gặp thuận lợi trong việc học hành, thi cử. Cát tinh thái cực quý nhân cho thấy sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ trong năm nay. Cần cẩn trọng về chấn thương , bệnh tật do bệnh phù mang đến. Cách cục thiên can lộ kiếp tài & Hung tinh vong thần xuất hiện khiến cho bạn có nhiều suy nghĩ hành động không sáng suốt & dễ vướng vào kiện tụng, cạnh tranh với tiểu nhân.

Về sự nghiệp : năm nay cần hết sức thận trọng trong việc ký kết các loại hợp đồng, giấy tờ cam kết vì bạn dễ bị vướng vào tranh cãi, kiện tụng. Nên chú ý tham khảo thêm ý kiến của luật sư.

Về tài lộc: nhiều mối quan hệ bạn bè sẽ đến trong năm nay. Trong đó sẽ xuất hiện quý nhân hỗ trợ mà cũng có tiểu nhân. Cần chú ý chọn lọc.

Học hành : việc học hành cực kỳ thuận lợi , bạn sẽ thấy rất dễ tiếp thu các kiến thức mới, thi cử hoàn toàn suông sẽ miễn là có chú tâm ôn luyện. Thầy cô & giám khảo cũng sẽ tạo thêm điều kiện hỗ trợ.

Về sức khỏe : sức khỏe bạn năm nay không được  tốt. Nếu đầu năm bị trở bệnh liền thì bạn cần kiểm tra phong thủy tại căn nhà hay phòng ngủ của mình. Tốt nhất là treo chuông gió bằng đồng tại góc Đông & tránh nghỉ ngơi tại khu vực đó để đề phòng nguy cơ nhập viện bất ngờ vì diễn biến sức khỏe xấu bất ngờ.

CHI TIẾT CÁC TUỔI

1959 – KY HỢI – 62 TUỔI

Năm nay tuổi đã lớn bạn không nên lo lắng quá nhiều cho con cái của mình. Con cái bạn cũng đã đủ nhận thức để lo cho bản thân mình. Bạn hãy tin tưởng rằng con bạn có thể tự vượt qua những khó khăn. Bạn có thể chia sẻ cho con bạn những kinh nghiệm quý báu mà bạn đã trải qua để họ có thêm niềm tin và động lực.

1971- TÂN HỢI- 50 TUỔI

Sau  khi ra trường, mỗi người mỗi công việc, cuộc sống. Bạn dù công việc nhiều khi rất bận rộn nhưng năm nay, bạn hãy suy nghĩ về việc lên kế hoạch cho những cuộc họp lớp hoặc tổ chức buổi chụp ảnh “ kỷ yếu Tuổi 50” gắn kết các thành viện với nhau. Mỗi lần gặp mặt là những câu chuyện cũ lại ùa về. Chúc bạn có một năm thật sự ý nghĩa.

1983- QUÝ HỢI- 38 TUỔI

Khi bạn 38 tuổi, lúc này cha mẹ bạn đã lớn tuổi hơn. Bạn nên chăm sóc cha mẹ nhiều hơn, hiếu kính nhiều hơn với cha mẹ, hưởng thụ niềm vui gia đình nhiều hơn. Hãy cùng với những người anh em của mình tổ chức những buổi gặp mặt gia đình nhiều hơn trong năm nay. Nếu bạn đang sống cùng cha mẹ, hãy ở nhà thường xuyên hơn trong bữa cơm gia đình, cha mẹ bạn chắc chắn rất hạnh phúc vì điều đó.

1995 – ẤT HỢI- 26 TUỔI

Năm nay, các bạn nữ nên thận trọng trong mọi quyết định của mình , nhất là trong tình yêu, bởi mọi quyết định đem đến kết quả tốt hay xấu đều do bạn lựa chọn. Vì thế, hãy suy xét thật kỹ trước khi phải chịu trách nhiệm với nó nhé. Một tình yêu xuất phát từ tình bạn trong năm nay cũng có thể xảy ra, nếu bạn có tình cảm với người ấy thì hãy mạnh dạn bày tỏ.

2007 – ĐINH HỢI- 14 TUỔI

Nếu bạn đã tự lập từ nhỏ và bạn muốn kiếm thêm một công việc làm thêm để phụ gia đình tiền học phí thì năm nay là cơ hội rất tốt. Hãy chủ động ra ngoài và tìm kiếm công việc, sẽ có nhiều cơ hội để bạn kiếm được tiền trong năm nay. Nhưng bạn đừng quên phải cân bằng giữa việc học và việc kiếm tiền.

VẬN TRÌNH 12 THÁNG TUỔI HỢI

THÁNG ĐINH SỬU ( 6/1 – 3/2 DL)

Về công việc, đầu năm nay bạn sẽ được nhiều sự giúp đỡ từ người khác, nếu bạn có ý định ra làm kinh doanh hay đầu tư thì hãy bắt đầu ngay. Về tình cảm, tháng này bạn cũng được nhiều sự yêu thương từ người bạn trai/gái của mình.

THÁNG MẬU DẦN ( 4/2 – 4/3 DL)

Tháng này bạn nữ sẽ có duyên gặp được người bạn trai lí tưởng của mình, hãy nắm bắt cơ hội này. Công việc của bạn cũng có nhiều thay đổi, bạn hãy thể hiện năng lực của mình một cách tốt nhất có thể vì cơ hội thăng tiến sẽ rộng mở đối với những ai đã và đang nổ lực đạt được kết quả trong công việc.

THÁNG KỶ MÃO ( 5/3 – 3/4 DL)

Bạn sẽ gặp nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh, rất có thể những nổ lực cố gắng tích góp của bạn trong những năm qua sẽ phục vụ cho những ý định kinh doanh vào tháng Mão năm nay. Nhưng bạn nên chú ý những vấn đề liên quan tới giấy tờ, pháp lí, bạn nên làm đúng luật, như vậy cơ hội làm ăn của bạn sẽ tốt hơn nhiều.

THÁNG CANH THÌN ( 4/4 – 4/5 DL)

Nếu bạn có ý định đi học thì hãy đăng ký ngay nhé, trong công việc tháng này bạn có thể được sếp ưu ái tài trợ cho đi học cái gì đó thì bạn hãy đồng ý ngay vì tháng này khả năng tiếp thu kiến thức của bạn rất tốt. . Chắc chắn quyết định đi học cái gì đó mới trong năm nay sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống và công việc.

THÁNG TÂN TỴ ( 5/5 – 4/6 DL)

Bạn sẽ khá bận rộn và lo nghĩ nhiều về tiền bạc trong tháng này, bạn cũng nên dành chút thời gian tập thiền hoặc yoga sẽ giúp bạn bình tâm hơn. Trong công việc, bạn nên chủ động ra ngoài mang những dự án về cho doanh nghiệp của mình.

THÁNG NHÂM NGỌ( 5/6 – 5/7 DL)

Tháng này bạn thận trọng về tiền bạc , khả năng cao bạn bè sẽ đến mời bạn hợp tác hùng vốn làm ăn kinh doanh, có thể bạn sẽ học được bài học lớn nếu đưa ra quyết định vội vàng.

THÁNG QUÝ MÙI ( 6/7 – 6/8 DL)

Tháng này bạn nên tham gia nhiều cộng đồng, hội nhóm để mở rộng mối quan hệ, bạn sẽ ngạc nhiên vì có nhiều người bạn rất tốt ngoài và cùng chung chí hướng với mình, biết đâu trong số những người bạn gặp, họ sẽ mang đến cho bạn những cơ hội về công việc mới.

THÁNG GIÁP THÂN( 7/8 – 6/9 DL)

Nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật, bạn có thể mạnh dạng tham gia các cuộc thi để thể hiện tài năng của mình. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ và hỗ trợ của mọi người và khả năng thành công của bạn rất lớn hãy đưa ra quyết định và lên kế hoạch cho mình đầu năm.

THÁNG ẤT DẬU ( 7/9 – 7/10 DL)

Tháng này nếu bạn biết cách ứng xử khéo léo, bạn sẽ được nhiều sự yêu mến và giúp đỡ của mọi người xung quanh. Bạn nên dành nhiều thời gian cho công việc, hãy thể hiện năng lực của mình một cách tốt nhất, và bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến về tiền bạc hơn trong thời gian tới.

THÁNG BÌNH TUẤT ( 8/10- 6/11 DL)

Bạn sẽ gặp nhiều tin vui, có thể được lên chức , tang lương hoặc thăng tiến trong công việc. Nếu sự nghiệp bạn đang thăng hoa và muốn tìm cho mình một cô gái để kết hôn thì tháng này bạn sẽ được như ý.

THÁNG ĐINH HỢI ( 7/11- 5/12 DL)

Tháng Hợi này, có thể bạn sẽ bất ngờ về tài chính của mình, những người mối quan hệ bạn đã xây dựng từ trước đó sẽ mang đến cho bạn những cơ hội kiếm tiền rất tốt. Việc của bạn là hãy đủ bản lĩnh để tiếp nhận những cơ hội này một cách sáng suốt.

THÁNG MẬU TÝ ( 6/12 – 4/1 DL)

Nếu bạn là nữ giới và có ý định kết hôn vào cuối năm, thì hãy quyết định ngay nhé, tháng này bạn sẽ được bạn trai yêu thương và chiều chuộng nhiều. Với những người đã có gia đình, đây là thời điểm rất tốt để hâm nóng lại tình cảm vợ chồng.

˟˟˟Dịch vụ cung cấp

1. Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Tư vấn Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị

3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ

4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi

5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu

6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản

xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.

7. Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….

8. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy

9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.

Chúc bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất rủ bỏ những điều chưa may mắn trong năm cũ và đón thật nhiều may mắn tài lộc trong năm mới 2020 Canh Tý !

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart