VẬN HẠN TUỔI DẬU 2020

VẬN HẠN TUỔI DẬU 2020

Những kiến thức này đã được đúc kết từ hàng ngàn năm nay và được ứng dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, Tuy nhiên, lưu ý với các bạn, rằng chúng ta nắm bắt không phải để lo lắng, hay tự mãn mà dùng nó như một góc nhìn dự báo nhằm có sự chuẩn bị, chiến lược hành động hợp lý để phòng trừ những vấn đề xấu, hoặc nỗ lực gia tăng nguồn lực cho những kết quả đột phá trong năm mới.

Ở đây tôi sẽ sử dụng phương pháp bát tự & phương pháp chiêm tinh theo các sao thần sát 12 con giáp . Đây là phương pháp phổ biến nhất để dự đoán vận mệnh theo chiêm tinh học trung quốc dựa trên nhị thập bát tú & thập thần để luận đoán dựa trên năm sinh của một người . Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vận mệnh tính toán theo 12 con giáp chủ yếu dựa trên năm sinh mà thôi. Nếu xem chuyên nghiệp thì bạn cần phải xét cả năm, tháng, ngày, giờ sinh sẽ có độ chính xác cao hơn.

Và nếu bạn có thấy tuổi mình năm nay không được tốt thì cũng đừng vội lo lắng vì để ảnh hưởng lên vận hạn một người không chỉ ở tuổi mà còn có các yếu tố khác như : Phong thủy, nỗ lực cá nhân, phúc đức của chính người đó. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng các yếu tố trên để giảm xấu hoặc cộng hưởng gia tăng đột phá các kết quả mục tiêu mình mong muốn trong năm 2020.

Tuổi Dậu bao gồm những người sinh năm 1957 Đinh Dậu, 1969 Kỷ Dậu, 1981 Tân Dậu, 1993 Quý Dậu, 2005 Ất Dậu.

Năm nay cát tinh đào hoa, hàm trì, thiên hỷ hỗ trợ giúp bạn tuổi Dậu dễ xuất hiện tin tốt từ các mối quan hệ khác giới. Cát tinh phúc đức, phá tinh & thiên đức mang đến cho bạn nhiều quý nhân giúp đỡ. Hung tinh phi mã & lương nhẫn kết hợp nên chú ý đề phòng bệnh tật hay chấn thương đến với ac, hung tinh quyển thiệt khiến bạn dễ gặp chuyện khẩu thiệt, thị phi, cần cẩn trọng trong lời nói.

Về sự nghiệp : một năm nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh, kết nối được nhiều bạn bè, mối quan hệ tốt đẹp hỗ trợ phát triển lên các vị trí cao hơn.

Về tài lộc : nên tập trung vòa công việc của mình, hạn chế can thiệp hay nhận xét về người khác. Cách cục kiếp tài sinh thực thần cũng khiến tiền bạc ac tiêu hao.

Học hành : nếu bạn đang là học sinh-sinh viên thì lưu ý dễ bị vướng vào vấn đề tình cảm làm xao lãng việc học tập.

Sức khỏe : hạn chế các hoạt động thể thao mạo hiểm hay phẩu thuật thẩm mỹ để không bị để lại sẹo. Phụ nữ mang thai có khả năng sinh mổ cao hơn bình thường. Ngoài ra cần chú ý gọi điện hỏi thăm bố mẹ, ông bà, người lớn tuổi trong gia đình.

Về hôn nhân : năm nay các đồng nghiệp, bạn bè khác giới có thể tỏ ra có tình cảm với bạn. Tránh uống say vì sẽ có tình huống ko hay xảy ra. Đặc biệt những người đã có gia đình hay người yêu cần cẩn thận. Tin vui có thể đến khi bạn nhận ra một nữa của mình thông qua tình yêu sét đánh.

CHI TIẾT CÁC TUỔI

1957 – ĐINH DẬU – 64 TUỔI

Năm nay, bạn cần chú ý tới vấn đề sức khỏe là ưu tiên. Vậy nên khi có sự việc gì làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, thì nhất thiết phải vứt bỏ nó, kể cả sự nghiệp, tiền tài lợi ích, nếu không học được buông bỏ, thì sẽ khiến bạn bị mất mát nhiều hơn. Bạn hãy dành nhiều thời gian để hưởng thụ cuộc sống.

1969 – KỶ DẬU- 52 TUỔI

Năm nay bạn dễ có nhiều nguy cơ gây gỗ bất đồng với người vợ/chồng của mình. Cần hết sức bình tĩnh, ngồi xuống trao đổi và tìm cách những mối bất hòa không đáng có. Nếu bạn nói chuyện với thái độ ôn hòa, chắc chắn người kia cũng sẽ trao đổi bình tĩnh và cùng giải quyết mâu thuẫn nhẹ nhàng.

1981- TÂN DẬU- 40 TUỔI

Càng trưởng thành thì bạn càng có ít bạn bè hơn và ít liên lạc với họ hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là những người bạn ít gặp sẽ bước ra khỏi cuộc đời bạn. Năm nay, bạn hãy suy nghĩ nhiều hơn đến việc gặp lại những người bạn thân cũ và cùng họ ôn lại những kỷ niệm đẹp. Và năm nay chắc chắn sẽ là một năm khó quên trong cuộc đời các bạn.

1993 – QUÝ DẬU – 28 TUỔI

Đã bao lâu rồi bạn không cùng cha mẹ ăn một bữa cơm gia đình đúng nghĩa, đã bao lâu rồi bạn không gọi điện hỏi thăm sức khỏe mẹ cha, đã bao lâu rồi bạn không dành thời gian tâm sự, chuyện trò hay đi du lịch cùng gia đình mình. Năm nay, hãy lên kế hoạch và thực hiện tất cả những điều trên với cha mẹ của mình.

2005 – ẤT DẬU – 16 TUỔI

Năm nay, nếu bạn có ý định ứng cử lên làm chức vụ nào đó ( bí thư đoàn, chi hội trưởng,..) trong trường, lớp thì hãy mạnh dạn vì tỷ lệ thành công khá cao. Hãy lên kế hoạch cho mình thật rõ ràng, cụ thể để bạn không phải hối tiếc về quyết định của mình.

VẬN HÀNH 12 THÁNG TUỔI DẬU

THÁNG ĐINH SỬU ( 6/1 – 3/2 DL)

Nếu bạn đang độc thân, thì tháng này bạn sẽ có co hội gặp được người bạn trai lí tưởng, hãy suy nghĩ lạc quan, mở tâm mình ra cho họ một cơ hội.

THÁNG MẬU DẦN ( 4/2 – 4/3 DL)

Nếu bạn muốn tang cân, thì thời điểm này rất thích hợp cho bạn, bạn lên kế hoạch và thực hiện nó ngay và luôn.

THÁNG KỶ MÃO ( 5/3 – 3/4 DL)

Tháng này bạn dễ bị mất tiền, để giảm bớt rủi ro về tiền bạc, bạn nên đầu tư tiền cho việc học tập, đầu tư phát triển bản thân là giải pháp tốt nhất.

THÁNG CANH THÌN ( 4/4 – 4/5 DL)

Bạn sẽ có nhiều cơ hội từ đối tác tháng này, khách hàng. Hãy tận dụng thật tốt mối quan hệ xung quanh, nếu bạn khai trương một quán ăn hay cửa hàng, bạn sẽ được sự hỗ trợ và ủng hộ rất nhiều từ họ.

THÁNG TÂN TỴ ( 5/5 – 4/6 DL)

Tháng này, bạn hãy đẩy mạnh chiến lược marketing và bán hàng. Nên tổ chức những buổi chia sẻ về sản phẩm, bạn sẽ kết nối thêm nhiều nguồn khách hàng mới.

THÁNG NHÂM NGỌ( 5/6 – 5/7 DL)

Tháng này, bạn hãy dành nhiều thời gian cho con cái, hãy đưa các bé đi chơi, đi dã ngoại, bạn sẽ nhận được tình yêu thương của các bé nhiều hơn bạn nghĩ.

THÁNG QUÝ MÙI ( 6/7 – 6/8 DL)

Tháng này, bạn nên chú ý tới thể chất và tinh thần của mình nhiều hơn, bạn có thể đăng ký đi tập thể hình, tập gym trong thời gian rảnh, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

THÁNG GIÁP THÂN( 7/8 – 6/9 DL)

Tháng này, bạn có thể gặp được người bạn gái lí tưởng và khả năng cao cô đang ở đâu đó xung quanh mối quan hệ của bạn, bạn không cần tìm kiếm đâu xa “ xa tận chân trời gần ngay trước mắt” hãy nắm bắt cơ hội này.

THÁNG ẤT DẬU ( 7/9 – 7/10 DL)

Tháng này, bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc, bạn có thể đầu tư hoặc hợp tác kinh doanh cùng bạn bè, nhưng nhớ lựa chọn đối tác phù hợp, khả năng thành công khá cao.

THÁNG BÌNH TUẤT ( 8/10- 6/11 DL)

Tháng này, chị em phụ nữ đã có gia đình, không nên nóng giận, suy nghĩ tiêu cực và gây áp lực với người chồng của mình, sẽ khiến anh ấy mệt mỏi và người chịu thiệt chính là bạn.

THÁNG ĐINH HỢI ( 7/11- 5/12 DL)

Nếu bạn đang là CEO , là lãnh đạo bạn đừng quá lo lắng, hãy suy nghĩ tích cực, vì khả năng cao bạn có thể bị ảnh hưởng bởi công việc khá nghiêm trọng trong tháng này.

THÁNG MẬU TÝ ( 6/12 – 4/1 DL)

Bạn có thể đăng ký đi thì lái bằng lái xe vào tháng này, ngoài ra nếu bạn đã có dự định đi du học thì có thể xin visa vào tháng Tý.

˟˟˟Dịch vụ cung cấp

1. Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Tư vấn Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị

3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ

4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi

5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu

6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản

xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.

7. Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….

8. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy

9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.

Chúc bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất rủ bỏ những điều chưa may mắn trong năm cũ và đón thật nhiều may mắn tài lộc trong năm mới 2020 Canh Tý !

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart