VẬN HẠN TUỔI DẦN 2020

VẬN HẠN TUỔI DẦN 2020

Tuổi Dần bao gồm những người sinh năm 1950 Canh Dần, 1962 Nhâm Dần, 1974 Giáp Dần, 1986 Bính Dần, 1998 Mậu Dần, 2010 Canh Dần

Những kiến thức này đã được đúc kết từ hàng ngàn năm nay và được ứng dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, Tuy nhiên, lưu ý với các bạn, rằng chúng ta nắm bắt không phải để lo lắng, hay tự mãn mà dùng nó như một góc nhìn dự báo nhằm có sự chuẩn bị, chiến lược hành động hợp lý để phòng trừ những vấn đề xấu, hoặc nỗ lực gia tăng nguồn lực cho những kết quả đột phá trong năm mới.

Ở đây tôi sẽ sử dụng phương pháp bát tự & phương pháp chiêm tinh theo các sao thần sát 12 con giáp . Đây là phương pháp phổ biến nhất để dự đoán vận mệnh theo chiêm tinh học trung quốc dựa trên nhị thập bát tú & thập thần để luận đoán dựa trên năm sinh của một người . Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vận mệnh tính toán theo 12 con giáp chủ yếu dựa trên năm sinh mà thôi. Nếu xem chuyên nghiệp thì bạn cần phải xét cả năm, tháng, ngày, giờ sinh sẽ có độ chính xác cao hơn.

Và nếu bạn có thấy tuổi mình năm nay không được tốt thì cũng đừng vội lo lắng vì để ảnh hưởng lên vận hạn một người không chỉ ở tuổi mà còn có các yếu tố khác như : Phong thủy, nỗ lực cá nhân, phúc đức của chính người đó. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng các yếu tố trên để giảm xấu hoặc cộng hưởng gia tăng đột phá các kết quả mục tiêu mình mong muốn trong năm 2020.

Năm 2020 bạn tuổi Dần gặp sao dịch mã chủ về di chuyển, đi lại nhiều, công tác xa. Lại có cát tinh thái cực quý nhân hỗ trợ , càng đi nhiều thì càng gặp nhiều sự hỗ trợ giúp đỡ từ bạn bè, đối tác, cấp trên.

Lưu ý : có hung tinh Cách giác chiếu mệnh khiến bạn dễ gặp cải vả , kiện tụng, gặp rắc rối về giấy tờ hay ảnh hưởng về danh tiếng

Sao tang môn và cô thần khiến bạn  hay gặp cảm giác lo buồn, cô đơn, người thân hay đau bệnh, vợ chồng  thường xuyên đi công tác xa nhau.

Cách cục Thất sát thiên can lộ & chính ấn trợ lực giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến.

Về sự nghiệp của người tuổi Dần trong năm 2020 : Đây là năm cơ hội cho tuổi dần, nếu bạn chưa có người yêu hay gia đình hãy tập trung năng lượng cho việc phát triển sự nghiệp, hãy đi ra ngoài, di chuyển đến những nơi có cơ hội cho bạn. Năm nay là cơ hội tốt để tiến nhanh & mạnh nhằm tạo đà cho hành trình đạt được ước mơ trong cuộc sống.

Về tài lộc của người tuổi Dần trong năm 2020 : Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, người kinh doanh tự do. Hãy tự tin nắm lấy cơ hội mà vũ trụ mang đến. Đừng ngại di chuyển trong năm may mắn này, thu nhập của bạn sẽ gia tăng đáng kể khi đi công tác hay thậm chí là đi chơi xa cũng xuất hiện cơ hội. Các khách hàng, đối tác, thị trường xa sẽ mang đến nhiều cơ hội về phát triển kinh doanh, đầu tư.

Về học hành của người tuổi Dần trong năm 2020 : năm nay người tuổi Dần sẽ gặp nhiều tranh cải, kiện tụng, rắc rối về pháp lý, than phiền của khách hàng. Vì vậy, nên chú ý học hỏi về dịch vụ chăm sóc khách hàng, pháp lý,  đón nhận những than phiền trong tâm thế học hỏi và cải thiện. Nếu là hs sv thì sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi tỏng thi cử.

Về sức khỏe của người tuổi Dần trong năm 2020 : Năm nay bạn tuổi Dần cần chú ý tập luyện, giữ gìn sức khỏe để đảm bảo cho công việc của mình. Nên mua bảo hiểm công tác & thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Chú ý thường xuyên gọi điện thăm hỏi sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình như ông bà, cha mẹ. Tránh đi đến những nơi như bệnh viện, nghĩa trang khi cảm thấy không khỏe  vì bạn dễ bị tác động của âm khí tiêu cực trong suốt năm nay.

 Về hôn nhân tình cảm của người tuổi Dần trong năm 2020: Bạn cần bình tĩnh trước mọi biến cố của cuộc sống vốn hợp tan vô thường. Năm nay người yêu hay vợ chồng của bạn có thể cảm thấy cô đơn do 1 trong 2 sẽ đi công tác thường xuyên. Nên chủ động gọi điện liên lạc để giữ ấm mối quan hệ & rút ngắn khoảng cách của địa lý.

CHI TIẾT CÁC TUỔI DẦN

1950 – CANH DẦN – 71 TUỔI

Nếu bạn cảm thấy sức khỏe không được tốt, hãy tránh đi xa thường xuyên. Chăm sóc sức khỏe thật tốt, đặc biệt chú ý phần gan và hệ tiêu hóa. Tránh ăn những thực phẩm nhiều chất béo hoặc độ mặn cao. Bạn tránh uống thuốc Đông y không rõ nguồn gốc mà chỉ nghe người khác đồn rằng tốt cho sức khỏe kẻo dễ bị ngộ độc. Tránh đi thăm viếng đám tang bạn bè, người thân hoặc người bệnh tại bệnh viện vì rất dễ bị lây nhiễm bệnh tât.

1962 – NHÂM DẦN – 59 TUỔI

Đừng lo lắng và suy nghĩ nhiều vì áp lực công việc. Đây là lúc nghỉ ngơi, lứa 60 tuổi bạn không nên hơn thua và tranh cãi với thanh niên người non dạ, hãy xem họ là hàng con cháu của mình. Để cho sức khỏe bị ảnh hưởng do một hai chuyện vặt vãnh cãi nhau khiến bạn nóng giận và dễ dẫn đến nguy cơ huyết áp cao, tim mạch có vấn đề.

1974 – GIÁP DẦN – 47 TUỔI

Bạn đang trong độ chín về tài năng và sự nghiệp. Cấp trên sẽ muốn cất nhắc bạn lên vị trí ãnh đạo vì đang sung sức và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Đừng quên phải học hỏi thêm nhiều điều, kiến thức mới vì xã hội đang thay đổi hàng ngày hàng giờ. Nếu bạn dừng lại trong việc học hỏi, có thể lớp trẻ sẽ dần thay thế vị trí của bạn.

1986 – BÍNH DẦN – 35 TUỔI

Nếu bạn là nam giới vẫn chưa kết hôn thì mọi chuyện vẫn chưa quá muộn. Năm nay là năm có nhiều cơ hội bạn sẽ gặp gỡ được người trong mộng lý tưởng. Nếu bạn là nam giới đã kết hôn rồi thì cần tránh các nguy cơ đào hoa mất kiểm soát khi quan hệ với người quen là phái nữ. Ngoài ra, về mặt tiền bạc thì bạn có rất nhiều cơ hội kiếm tiền tốt thông qua đầu tư kinh doanh trong năm nay.

1998 – MẬU DẦN – 23 TUỔI

Con đường sự nghiệp đang trải ra trước mắt bạn trong năm nay. Nếu bạn sắp tốt nghiệp đại học và đang lo lắng về kỳ thi hãy yên tâm, bạn có nhiều cơ hội tốt để thi đỗ cao trong năm nay miễn là bạn không quá chủ quan, chểnh mảng trong học hành thi cử hoặc lười nhác. Sự nghiệp của bạn cũng sẽ có nhiều thuận lợi với cả những cơ hội đến từ các tập đoàn đa quốc gia. Sự cố gắng học tập của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

2010 – CANH DẦN – 10 TUỔI

Đừng cho bạn bè mượn tiền vì dễ bị quỵt nợ. Bnạ nên tập trung cho việc học tập, tìm đến những người bạn tốt chăm học để cùng nhau tiến lên, tránh xa bạn bè xấu rủ rê dẫn đến xao lãng, thiếu tập trung cho học hành. Bình tĩnh, tránh nóng giận dễ cự cãi, đánh nhau khiến thầy, cô và bố mẹ buồn phiền. Cần tránh nói những lời tiêu cực, học cách suy nghĩ thật kỹ trước khi nói kẻo bị người lớn đánh giá là vô lễ. Tập thể dục đều đặn và ăn uống lành mạnh sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

VẬN TRÌNH 12 THÁNG TUỔI DẦN

THÁNG ĐINH SỬU ( 6/1 ĐẾN 3/2 DƯƠNG LỊCH)

Nếu bạn là vợ chồng mới cưới, hãy dành thời gian đi trăng mật vào thời điểm này nhé, bạn sẽ hạnh phúc và bất ngờ hơn là sau chuyến đi là “ đi hai về ba”.

THÁNG MẬU DẦN ( 4/2 ĐẾN 4/3 DƯƠNG LỊCH)

Đầu năm, bạn nên lên kế hoạch chi tiêu cho gia đình mình một cách hợp lý, bạn có thể gặp may mắn về tiền bạc nếu biết cách sử dụng dòng tiền của mình.

THÁNG KỶ MÃO ( 5/3 ĐẾN 3/4  DƯƠNG LỊCH)

Tháng này bạn may mắn trong tình duyên, vì đường tình duyên quá tốt, bạn sẽ rơi vào tình trạng bắt cá hai tay. Hãy ghi nhớ điều này và hành động cho đúng đắn!

THÁNG CANH THÌN ( 4/4 ĐẾN 4/5 DƯƠNG LỊCH)

Tháng này, bạn có thể được công ty cho lên chức và được tăng lương. Hãy thể hiện thật tốt để được đề bạt vào vị trí cao. Cơ hội thăng tiến nằm ngay trong tay bạn, hãy nắm bắt nó.

THÁNG TÂN TỴ ( 5/5 ĐẾN 4/6 DƯƠNG LỊCH)

Bạn hãy cẩn trọng lời nói , phát ngôn của mình, đặc biệt nếu bạn làm bên lĩnh vực nghệ thuật. Một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những tai tiếng không đáng có, bạn sẽ bị ảnh hưởng danh tiếng và có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.

THÁNG NHÂM NGỌ ( 5/6 ĐẾN 5/7 DƯƠNG LỊCH)

Nếu bạn đam mê kinh doanh, tháng này bạn có thể dành thời gian rảnh đăng ký các khóa học về khỏi nghiệp hoặc đầu tư. Chắc chắn, khóa học đó sẽ giúp có nhiều ý tưởng kiếm tiền và học thêm được nhiều kiến thức bổ ích mới.

THÁNG QUÝ MÙI ( 6/7 ĐẾN 6/8 DƯƠNG LỊCH)

Tháng này, bạn sẽ được cha mẹ quan tâm và yêu thương nhiều hơn,  bạn phải học thật giỏi và ngoan vì rất có thể cha mẹ sẽ thưởng cho bạn phần thưởng vô cùng bất ngờ. Hãy sẵn sàng để đón nhận những niềm vui từ gia đình mình trong tháng này.

THÁNG GIÁP THÂN ( 7/8 ĐẾN 6/9 DƯƠNG LỊCH)

Tháng này, nếu bạn kết giao với một người bạn mới, người này có thể giúp đỡ bạn khá nhiều và có thể và có thể là người mang đến cho bạn những cơ hội về công việc rất tốt.

THÁNG ẤT DẬU ( 7/9- 7/10 DL)

Nếu bạn là người yêu thích thể thao, bạn có thể đang ký đi học một số môn thể thao mang tính đối kháng như quyền anh, võ tự do,.. nhưng hãy nhớ giữ kỷ luật cho mình nhé, phải tập đều đặn và thường xuyên thì mới đạt kết quả tốt được.

THÁNG BÍNH TUẤT ( 8/10- 6/11 DL)

Tháng này, bạn nên chú ý hơn với người giúp việc trong nhà, tiền bạc nên cất giữ cẩn thận, tránh để xảy ra những trường hợp mất hay thất lạc, .. không khéo sự việc xảy ra thì lại có những lời nói không hay trong nhà.

THÁNG ĐINH HỢI ( 7/11- 5/12 DL)

Tháng này, bạn cần chú ý đến sức khỏe con cái mình nhiều hơn, đặc biệt là ruột, chú ý chế độ ăn uống của bé đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nếu thấy tình trạng bệnh nặng thì đưa bé đi bệnh viện ngay để các y tá bác sĩ chữa trị.

THÁNG MẬU TÝ( 6/12- 4/1 DL)

Cuối năm, mọi chuyện với bạn dường như khá suôn sẻ. Khả năng gia tang tiền bạc của bạn tháng này khá tốt, hãy dành ra một ít gởi về quê cho cha mẹ hoặc đi từ thiện. Điều này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn.

˟˟˟Dịch vụ cung cấp

1. Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Tư vấn Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị

3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ

4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi

5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu

6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản

xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.

7. Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….

8. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy

9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.

Chúc bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất rủ bỏ những điều chưa may mắn trong năm cũ và đón thật nhiều may mắn tài lộc trong năm mới 2020 Canh Tý !

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart