Hướng dẫn tự kiểm tra nhà ở, văn phòng có đang bị phạm phong thủy xấu hay không

Hướng dẫn tự kiểm tra nhà ở, văn phòng có đang bị phạm phong thủy xấu hay không

Chào bạn , tôi tên là Phạm Minh Hoàng – chuyên tư vấn giải pháp Phong Thủy dành cho doanh nghiệp & chủ doanh nghiệp ứng dụng kiến thức phong thủy trong nước và quốc tế. Đây là video và bài viết hướng dẫn cách kiểm tra nhà ở – văn phòng của chúng ta, xem có phạm phong thủy xấu hay không để phòng tránh ?

Điều này là cực kỳ quan trọng vì trong môi trường đời sống đô thị hiện đại sinh khí được tạo ra thì ít mà sát khí thì rất nhiều. Hãy theo dõi hết video hay bài viết này để khám phá về những nguyên nhân gây bệnh tật, xui xẻo, tinh thần mệt mỏi. từ đó, giúp các bạn có khái niệm khoa học hơn trong việc cải thiện phong thủy , bảo vệ sức khỏe, tăng vượng khí cho ngôi nhà của mình , cũng như, là biết cách tự bảo vệ mình trong thời đại công nghiệp hóa khủng khiếp như hiện nay.

Bạn sẽ khám phá được những sai lầm nguy hiểm, khiến căn nhà vốn là nơi gây dựng hạnh phúc gia đình, nơi nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe lại trở thành khu vực gây bệnh ung thư cho chính mình, làm bạn mất cân bằng trong cuộc sống.Chính vì vậy, hãy tập trung theo dõi video này, vì đây chính là những điều rất cần thiết cho các bạn.

Nếu các bạn có theo dõi tin tức báo đài, quan sát xung quanh, thì sẽ thấy hiện nay có rất nhiều hiện tượng bí ẩn mà các nhà khoa học đã và đang tiếp tục tìm ra nguyên nhân . Trước tiên, hãy cùng tìm hiểm xem bạn đã từng nghe, hay có nằm trong những trường hợp sau hay không:

1/ Thứ nhất, Đó là có những ngôi nhà người ta gọi là Quỷ ám,  ai vào ở trong đó cũng bị ốm đau bệnh tật, nhưng ra khỏi ngôi nhà đó thì sức khỏe lại bình thường.

2/ thứ 2, Trong cùng một căn nhà, có những vị trí cho ta cảm giác bình an, nhưng có những vị trí nằm ngủ sẽ bị gặp ác mộng hoặc rối loạn tinh thần.

3/ Thứ 3, Đâu đó ac đã từng nghe đến là có những ngôi nhà khiến chủ nhân lận đận công danh, đến khi chỉ cần đổi hướng nhà thì công danh, sự nghiệp lại phát triển.

4/ thứ 4, Có những khu đất khiến cho hầu hết các cặp vợ chồng sống trên đó đều sinh con gái trong khi đó có hầu hết các cặp vợ chồng khác tại khu đất đối diện lại sinh con trai ?

5/ thứ 5, Có những căn phòng khiến cho con người ở đó ngày càng bị yếu về khả năng sinh lý, và là nguyên nhân của các cuộc ly hôn.

6/ Thứ 6, có những vị trí ngồi trong cơ quan mà cấp trên hay bị cấp dưới chiếm quyền, khi thay đổi hướng ngồi thì cơ quan lại trở về kỷ cương khuôn phép.

7/ Thứ 7, có những đồ vật mang lại sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân nhưng lại có những đồ vật mà ai dùng nó là bị xui xẻo.

Nếu các bạn đang là 1 trong các trường hợp nêu trên thì hãy comment và nhắn tin riêng để chúng tôi giúp cho bạn cách để giải quyết.

Và bây giờ chúng ta sẽ lý giải xem tại sao lại có những hiện tượng kỳ lạ như vậy: Khoa học đã chứng minh Cơ thể con người chúng ta là một cơ thể sinh học hay còn gọi là tiểu vũ trụ có thể thu và phát những dạng sóng năng lượng khác nhau  và chịu sự tương tác với rất nhiều nguồn năng lượng từ môi trường xung quanh.

Bản thân chúng ta được ví như là một cổ máy cảm ứng cao cấp , nên người xưa hay nói là có sự kết nối – linh ứng giữa Người và trời đất. Thể hiện rõ nét nhất qua việc các nhà ngoại cảm có khả năng nhận biết và giúp nhà nước ta tìm được vị trí các hài cốt, di vật của các chiến sĩ hy sinh trong thời cách mạng mà đôi khi không cần phải đến nơi .

Để tạo ra sự thu phát các dạng sóng năng lượng với những tần số rất nhỏ này thì những nhà tu hành, các thiền sư thường phải thực hành thiền, định tâm và ăn chay để tạo sự tinh sạch trong cơ thể sống của mình. Hiện nay thì với khoa học phát triển chúng ta đã có thể thu phát những dạng sóng ấy bằng các phương tiện đại diện cho các giác quan nối dài của con người ví dụ : điện thoại di động, đài fm, con lắc trong cảm xạ hay máy đó năng lượng bức xạ EMF.

Từ đó, chúng ta thấy được rằng cơ thể của mình không chỉ đơn thuần là xuất nhập các chất dinh dưỡng đại diện như : thịt, cá, hoa, lá, cỏ, cây… mà còn tiếp nhận nhiều dạng năng lượng khác từ vũ trụ, qua : tám vạn bốn ngàn lỗ chân lông và hệ thống kinh lạc phức tạp trong cơ thể của mình mà khoa học gọi là sự rung động của các hạt điện tích mang năng lượng.

CẢNH BÁO Trong thời đại khoa học công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay mọi thứ được bê tông hóa, hiện đại hóa tạo ra nhiều loại năng lượng bức xạ khác nhau gây ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh thực vật của con người khiến chúng ta bị mất năng lượng, giảm sức khỏe , chưa kể đến các bức xạ từ vũ trụ chiếu đến. Và để tự bảo vệ mình , các ac cần phải đặc biệt quan tâm đến những hiện tượng xảy ra xung quanh nơi ở của chúng ta.

Như vậy, Loại trừ những tác nhân do di truyền và ăn uống, các nhà nghiên cứu cảm xạ cho thấy rằng đa số những người mắc bệnh hiểm nghèo, đều có những điểm giống nhau : đó là nơi họ ngủ, khi đo ra đều có chỉ số bovis hay còn gọi là địa từ trường dưới 3000, và khi thay đổi chổ ngủ khu vực có chỉ số bovis trên 6500  , thì thấy rằng bệnh giảm rõ rệt. để đo được chỉ số bovis này chúng ta có thể dùng con lắc hoặc đũa L hoặc thước tầm long của cảm xạ.

Tác nhân gây bệnh :Bây giờ chúng ta sẽ nói đến các yếu tố trong và ngoài ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến năng lượng cơ thể của chúng ta bao gồm  :

Vật liệu xây dựng, cách bố trí các chất liệu trang thiết bị trong nhà, màu sắc , cấu trúc hình dáng ngôi nhà, các trạm thu phát sóng điện thoại di động, những vật thể, con đường có hình dáng sắc nhọn đâm thẳng vào nhà . Ví dụ như nhà các bạn lấy đất lấy để xây nhà là  đất sình lầy hoặc xây nhà trên khu vực đất sình lầy thì sẽ bị chứa nhiều trường khí xấu dưới lòng đất hoặc nhà luôn phủ đầy các thiết bị điện tử , gần nhất đó là điện thoại di động sẽ tác động trực tiếp đến não bộ của chúng ta .

VD: khi có điện thoại gọi đến thì máy đo phát hiện được có tần số năng lượng ở cấp độ có thể gây ung thư cho con người, và khi đo ở đầu phát wifi hay là lò vi sóng đều bị cả. và sóng điện thoại này sẽ tăng gấp mấy lần mức độ ảnh hưởng khi ở trạng thái gần hết pin.

Tóm lại , mỗi người chúng ta như là 1 ăng ten để đón nhận các bức xạ năng lượng xung quanh và cơ thể của mỗi người được cấu thành với mức độ tiếp nhận tần số bức xạ khác nhau. Điều này lý giải 1 phần cho chúng ta hiểu tại sao bộ môn Phong Thủy Bát Trạch cho thấy cùng 1 khu vực nhưng với một số người sẻ cảm thấy tốt thể hiện qua tên gọi như là thiên y, sinh khí, phục vị, diên niên.

Nhưng cũng cùng khu vực đó đối với người khác lại xấu thể hiện qua tên gọi như : ngũ quỷ, lục sát, họa hại, tuyệt mệnh. Các năng lượng bức xạ này âm thầm tác động lên bộ phận cơ thể của chúng ta liên tục tại các khu vực mà chúng ta thường hay sử dụng như cửa đi lại, giường ngủ, bàn làm việc … . Nếu bị tác động không đúng chổ hoặc quá mạnh ví dụ như ngay khu vực đầu nằm ngủ chẳng hạn, sẽ tạo ra các xáo trộn về vật chất và tinh thần của chúng ta, ở cấp độ nhẹ sẽ làm cho chúng ta mất ngủ, đau đầu dẫn đến sinh bệnh nặng như căng thẳng và suy nhược, hen suyễn, ung thư … xấu hơn nữa là ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng dễ dẫn đến ly hôn.

Giải pháp : lúc này công việc của 1 thầy Phong Thủy như là một bác sĩ đa khoa sẽ khám bệnh và điều trị cho năng lượng của khu đất, nhà ở gặp vấn đề nếu có thể, bằng việc bố trí các vật dụng , kích hoạt hoặc trấn yểm một số các vị trí giúp cân bằng năng lượng âm dương cho ngôi nhà phù hợp với gia chủ ,và nếu không thể cải tạo bắt buộc phải khuyên chủ nhà di chuyển khỏi khu vực đó.

Và bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 số cách đơn giản để kiểm tra nhà mình có bị phạm năng lượng phong thủy xấu hay không ?

Đầu tiên là sử dụng chó, mèo. Chúng ta thường nghe ông bà hay có câu : mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang. Ở đây cho thấy Mèo là động vật thích lui tới những khu vực có âm khí có hại cho cơ thể con người . Các con mèo bị bệnh thường đến những khu vực năng lượng âm khí để phục hồi sức khỏe theo nguyên lý điều hòa sóng của cơ thể nó với vùng đất có âm khí mà chúng ta hay nghe là đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu – cái gì giống nhau thì sẽ hút nhau.

Ngược lại, chó thì giống như con người thích chơi ở những khu vực dương khí, những nhà nuôi chó mà trong vòng 3 năm trở lại thấy chó bị bệnh , đi tiêu ra máu và chết, thì thông thường khu vực đất đó có âm khí hoặc tử khí. Mới đây, tôi có 1 người quen ở biên hòa cho biết là trong vòng 3 ngày gần đây 2 mẹ con bị đau bệnh ko hiểu nguyên do, con chó trong nhà cũng bị bệnh và lăn ra chết ko phát hiện bị đầu độc mặc dù trước đó vẫn khỏe khi đo ra thì năng lượng khu vực nhà ở là âm 11.000

Thứ 2 , kiểm tra chính mình. Từ lúc đến ở ngôi nhà đó có cảm thấy mất ngủ, sức khỏe đi xuống, hay bị bệnh, thường xuyên nóng tính, cộc cằn không ? hoặc bị trầm cảm không muốn giao tiếp với ai ?có thường xuyên có cảm giác là chỉ muốn đi ra ngoài làm việc chứ không muốn ở trong nhà, trừ khi ngủ, và đôi khi ngủ còn hay gặp hiện tượng bóng đè.

Thứ 3 là quan sát những hiện tượng trên ở những người thân. Xem con cái có thường ko thích ở nhà, chỉ muốn đi qua nhà hàng xóm, thậm chí đòi ngủ lại dù cho ở nhà chúng ta tiện nghi hơn. Con nhỏ trong nhà hay khóc đêm, chó hay chạy trốn ra khỏi nhà khi ta vừa mở cửa.

Thứ 4, kiểm tra xem nóc nhà mình hay nóc nhà hàng xóm có cột thu phát sóng điện thoại di động không vì đôi khi chúng được dùng quá công suất thu phát sóng lúc đó bức tường của ngôi nhà vô tình trở thành màng âm thanh rung động ngày đêm ?

Thứ 5 kiểm tra vị trí cửa nhà, cửa phòng ngủ, giường ngủ, bàn làm việc có bị vật nhọn hay gió mạnh chiếu thẳng đến hay không ? đầu nằm ngủ có thiết bị điện tử như điện thoại ,đầu phát wifi ko ?

Thứ 6 kiểm tra xem nhà có thiếu hỏa không không ,trong phong thủy khí hỏa ở khu vực bếp nấu ăn tượng trưng cho sự ấm ấp tình cảm trong gia đình. Ngày nay, khi mà thói quen ăn ngoài, ăn nhanh diễn ra hàng ngày, ngủ thì nằm máy lạnh dẫn tới khí thủy trong nhà rất nhiều, hỏa thì gần như không => tỷ lệ ly hôn tăng trưởng rất cao . bạn cũng lưu ý xem vị trí đứng nấu có gần với lò vi sóng không vì  bức xạ từ lò vi sóng tác động đến cơ thể chúng ta liên tục sẽ dẫn đến gây ung thư.

Cuối cùng là tọa độ hướng nhà , vì ngoài những năng lượng bức xạ từ địa khí, các nhà thiên văn học cho thấy phần lớn các bức xạ đến với chúng ta từ khoảng cách ngoài không gian như năng lượng bức xạ mặt trời , các vì sao, hành tinh … mà chúng ta hay nghe gọi tên là Thiên Khí , các bức xạ này rất mạnh – có sự thay đổi cường độ và vị trí tùy theo vòng quay mỗi năm của trái đất trong hệ mặt trời. Các bạn có thể xem video hướng dẫn bố trí phong thủy các tọa độ hướng nhà trong năm 2019 ở link đính kèm bên dưới.

Nếu các bạn còn chưa tin thì có thể lục tìm các bài báo đề cập đến các nghiên cứu khoa học về năng lượng địa từ trường hoặc nhiều bài báo cho thấy rất nhiều căn nhà có hiện tượng kỳ lạ, như vào cuối năm 2001 có đến 14 người sống trong khu nhà ở hưng yên phải đi bệnh viện về những bệnh ko xác định được lý do. Hay cùng 1 căn phòng và cùng 1 chiếc giường cho thuê, có đến 3 người phụ nữ khác nhau thuê vào thời điểm khác nhau nằm trên chiếc giường đó đều chết vì tự tử…

Tuy nhiên, như đã nói ở ban đầu là tùy vào cơ địa của mỗi người trừ khi là năng lượng tử khí quá cao , còn lại thì có những năng lượng bức xạ xấu với người này nhưng đôi khi lại là phù hợp , tốt với người khác . Các bạn có thể xác định thông qua việc nghiên cứu bộ môn phong thủy về cảm xạ, bát trạch, huyền không căn bản. hoặc đơn giản hơn là nhờ một người có chuyên môn về Phong Thủy giúp bạn kiểm tra các tiêu chí năng lượng của cơ thể và ngôi nhà của mình.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc các ac có thể inbox trên fanpage hoặc facebook cá nhân, zalo của tôi để được giải đáp. Hãy bấm nút đăng ký kênh tại : www.bit.ly/videophongthuy để được cập nhật các video mới nhất của tôi . Hãy like & share video và bài viết nếu bạn cảm thấy có thể giúp được ai đó giải quyết được các vấn đề của họ. Xin chào & hẹn gặp lại.

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart