Theo Phong thủy két sắt trong nhà đặt ở đâu ?

Theo Phong thủy két sắt trong nhà đặt ở đâu ?

Ai cũng mong muốn mình giữ lại và thu thêm nhiều tài lộc về. Phong thủy két sắt là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy,  vấn đề đặt ra là đặt két sắt ở đâu, nên quay két sắt hướng nào để hợp phong thủy tài lộc.

Két sắt trong phong thủy đặt ở đâu ?

Nhiều người thắc mắc không biết nên đặt két sắt của mình ở đâu là đúng trong phong thủy. Vì nó còn phụ thuộc vào phi tinh mỗi năm, bát tự mỗi người và hướng độ của mỗi nhà. Đặt đúng cung tài lộc trong phi tinh bàn, thuận theo bát tự của gia chủ và hợp với hướng phong thủy nhà ở sẽ giúp chủ nhân mau chóng phát tài.

Tìm vị trí đặt phong thủy két sắt rất là quan trọng, tuy là nó không ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong nhà như  về phong thủy nhà ở. Bên cạnh đó, tiền để trong két sắt cũng không trực tiếp sinh ra lợi nhuận như tiền đầu tư hay tiền gửi ngân hàng. Tuy nhiên, đặt két sắt đúng phong thủy, có thể kích hoạt được cung tài lộc để chủ nhân của nó, có thể thu nhận được nhiều tiền hơn.

Người ta luôn quan niệm két sắt ngoài chức năng giữ tiền còn có chức năng giữ tài lộc.  Vị trí đặt két sắt sẽ giúp chủ nhân quản lý được tiền bạc tốt hơn. Vậy đặt ở đâu để tài lộc không bị thất thoát mà còn thu thêm được nhiều hơn nữa?

Vị trí đặt két sắt đúng phong thủy tài lộc

Phong thủy két sắt đặt đúng vị trí phong thủy sẽ giúp chủ nhân kiếm được nhiều tiền hơn, buôn bán lợi nhuận cao hơn và không bị mất tiền vì những chuyện không đáng có. Vậy nên cung tài lộc nằm ở đâu?

Theo như phong thủy huyền không, cung tài lộc là vị trí mỗi năm sao tài lộc chiếu đến. Sao tài lộc được biết là sao số 3 trong phi tinh vận – Tam Bích Lộc Tồn. Ngoài ra còn có thể là sao Bát Bạch. Về vị trí này có thể thay đổi qua từng năm và việc xác định cần phải được tính toán 1 cách chính xác. Có thể chọn góc của ngôi nhà hoặc góc của chỉ phòng ngủ của gia chủ. Theo phong thủy huyền không, cung tài lộc là vị trí mỗi năm sao tài lộc chiếu đến. Sao tài lộc được biết là sao số 3 trong phi tinh vận – Tam Bích Lộc Tồn. Ngoài ra, còn có thể là sao Bát Bạch. Vị trí này có thể thay đổi qua từng năm và việc xác định cần phải được tính toán 1 cách chính xác. Có thể chọn góc của ngôi nhà hoặc góc của chỉ phòng ngủ của gia chủ. Dù sao nào, góc nào thì ta cũng nên xác định các yếu tốt liên quan một cách chính xác nhất có thể. Nếu không, chưa thấy phong thủy két sắt phát huy tác dụng mà thấy mất tiền, mang bệnh. (Vấn đề tại sao chỉ nên đặt két sắt trong phòng  ngủ? sẽ được đề cập trong bài viết sau).

Tuy nhiên, nếu không muốn việc phải xem xét phong thủy két sắt mỗi năm, có thể chọn góc tài lộc tốt theo bát tự của chủ nhân.

Một điều tất nhiên là phong thủy két sắt cũng phải hợp với phong thủy nhà ở. Bởi phong thủy nhà ở là thứ chín , rất quan trọng. Nó quyết định hầu hết tài lộc, sức khỏe, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Thế nên dù có làm gì cũng không nên đi ngược lại với phong thủy nhà ở.

Nếu bạn vẫn còn phân vân, không biết cách làm như thế nào với phong thủy nhà ở nói chung và phong thủy két sắt của nhà mình nói riêng, thì hãy liên hệ qua số điện thoại trên hoặc đăng ký thông tin để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé!

Két sắt theo bát tự

Bát tự là thiên can và địa chi gồm năm, tháng, ngày, giờ sinh của một người. Và mỗi người có một bát tự khác nhau tương ứng với số mệnh của mình. Căn cứ trên lá số bát tự đó có thể tính được cung tài lộc, hướng sinh ra tiền của mỗi một người.

Từ đó nên đặt két sắt, tủ tư trang, tiền bạc ở vị trí phù hợp. Điều này có thể giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn trong công việc kinh doanh hay đầu tư. Bởi cung tài lộc sẽ kích tài lộc, giúp dòng tiền được lưu thông và sinh nhiều lợi nhuận.

Đặt két sắt quay về hướng tốt theo tuổi sẽ rất có lợi cho chủ nhà. Người ta thường hay hỏi hướng đặt két sắt theo mệnh kim, thủy, mộc, hỏa, thổ. Chủ nhà chỉ cần đặt két sắt đúng là có nhiều mang lại nhiều điều tốt lành.

Một điều tất nhiên là phong thủy két sắt cũng phải hợp với phong thủy nhà ở. Bởi phong thủy nhà ở là thứ chín , rất quan trọng. Nó quyết định hầu hết tài lộc, sức khỏe, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Thế nên dù có làm gì cũng không nên đi ngược lại với phong thủy nhà ở.

˟˟˟Dịch vụ cung cấp

1. Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Tư vấn Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị

3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ

4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi

5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu

6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản

xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.

7. Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….

8. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy

9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.

Chúc bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất rủ bỏ những điều chưa may mắn trong năm cũ và đón thật nhiều may mắn tài lộc trong năm mới 2020 Canh Tý !

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart