1.  Thu thập thông tin của khách hàng (tuổi của chủ nhà & các thành viên trong gia đình) và các yêu cầu của khách hàng (tài chính, khu vực,…)
  2. Tìm và khảo sát thực tế, trong vòng 7 – 10 ngày.
  3. Khách Hàng đi xem các lựa chọn sau khi đã khảo sát.
  4. Hoàn thành & nếu khách hàng có nhu cầu Thiết Kế & Lắp Đặt Phong Thủy sẽ được hưởng mức phí Ưu Đãi của chúng tôi cho gói dịch vụ này.

– Bước1: Thu thập thông tin của khách hàng và chuyên gia đến đo đạc để lấy các thông số quan trọng.

– Bước 2: Trong vòng 2 – 5 ngày sẽ hoàn thành bản vẽ tư vấn thiết kế và hướng dẫn lắp đặt Phong Thủy để giúp Khách Hàng đạt được những điều mà mình mong muốn. Và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Bước 3: Hỗ trợ giám sát xây dựng các phần quan trọng.

– Bước 4: Sau khi quá trình xây dựng hoàn tất sẽ cung cấp các vật dụng phong thủy cần thiết và đến lắp đặt Phong Thủy.

– Bước 5: Kiểm tra lần cuối và bàn giao cho khách hàng.

– Bước 6 : Kiểm tra lại kết quả sử dụng sau 6 tháng.

– Bước1: Chuyên gia đến nhà khách hàng lấy thông tin & đo đạt để lấy các thông số quan trọng. Luận đoán Tổng Quát các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, đưa ra những giải pháp có thể thay đổi ngay, những bố trí phong thủy cần thiết, những gì khách hàng có thể tự chuẩn bị hoặc bên công ty sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị.

– Bước 2: Trong 2 – 5 ngày, sau khi đã hoàn thành đồ hình chi tiết, chuẩn bị các vật dụng Phong Thủy cần thiết thì chuyên gia sẽ đến nhà Khách Hàng buổi thứ hai để gửi đồ hình chi tiết các cách thay đổi, bố trí phong thủy và luận đoán, hướng dẫn khách hàng chi tiết. Sau đó sẽ lắp đặt, bố trí các vật dụng Phong Thủy cho khách hàng. Nếu có gì phát sinh sẽ hẹn gặp buổi thứ 3, còn nếu không sẽ kiểm tra lại mọi thứ 1 lần nữa và hoàn tất

– Bước 3: Nếu có phát sinh, công ty & khách hàng sẽ về chuẩn bị và hẹn gặp ở buổi thứ 3. Sau đó kiểm tra lại mọi thứ và bàn giao.

– Bước 4: Kiểm tra lại kết quả sử dụng sau 6 tháng.

– Bước 1 : Khách hàng gởi thông tin Giờ, Ngày, Tháng, Năm cho công ty.

– Bước 2 : Hẹn gặp tư vấn kết quả tại văn phòng hoặc online sau 24h – 48h.

– Bước 3 : Giải đáp thắc mắc qua email, điện thoại hoặc mạng xã hội.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Close Menu
×

Cart