Phong thủy trong văn phòng làm việc sẽ rất tốt cho công việc kinh doanh

Phong thủy trong văn phòng làm việc sẽ rất tốt cho công việc kinh doanh

Sếp là nơi trụ cột của công ty, phong thủy về văn phòng làm việc của sếp, cũng giống như trong gia đình, là người  trụ cột của gia đình, do vậy cách bài trí văn phòng cần phải được quan tâm nhất.

Phong thủy nơi làm việc và cách sắp xếp trang thiết bị trong văn phòng  của sếp

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ,  sếp thường sử dụng máy laptop cho thuận tiện giao dịch cũng như tiếp khách, nhưng bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải trang bị trong phòng của sếp thêm máy tính để bàn tại văn phòng, để phục vụ cho công việc thuận lợi hơn. Những đồ dùng sếp sử dụng thường xuyên hàng ngày, như sổ tay, bút viết, ta nên bố trí bên tay phải của sếp, còn các thiết bị điện thoại, điện tử, thì đặt bên tay trái, còn kệ sách chúng ta bố trí bên tay trái hoặc sau lưng.

Sếp là người đứng đầu điều hành của một công ty, điều quan trọng là chúng ta cần phải thận trọng trang trí văn phòng phong thủy theo tuổi của sếp.

Cách đặt cây xanh phong thủy văn phòng cho hợp lý

Phong thủy văn phòng làm việc vô cùng quan trọng, cây xanh có tác dụng điều hòa không khí thông thoáng, rất tốt cho văn phòng làm việc, ngoài ra cây xanh phong thủy còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, thịnh vượng.

Chính vì vậy,văn phòng làm việc trong công ty, cần phải có không gian hài hòa, thoáng đãng vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc của nhân viên, nếu trong văn phòng của công ty không khí nơi làm việc không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên, sẽ dẫn đến công việc chậm chạp, không hoàn thiện công việc tốt cho khách hàng, công ty sẽ mất uy tín.

Giải pháp trồng cây xanh phong thủy văn phòng là cách giúp cải thiện, tốt nhất cho không khí trong văn phòng. Nhưng không phải cây xanh nào cũng có tác dụng như nhau đâu nhé, nếu chúng ta không biết và chọn không đúng cây xanh thì sẽ có tác dụng ngược lại. Vì vậy, sau đây là những cây xanh phong thủy văn phòng hợp lý cho chúng ta lựa chọn

Phong thủy và văn phòng làm việc có sự tương quan nhau ảnh hưởng đến sự thành bại của công ty, chính vì vậy ta cần phải tìm những loại cây đơn giản dễ dàng chăm sóc như cây kim cát, vạn niên thanh, mộc lan. Những loại cây này giúp làm sạch, tạo ra bầu không khí sạch trong phòng làm việc, riêng cây thiết mộc lan ngoài công dụng làm sạch không khí còn giúp làm giảm lượng ozone rất tốt cho căn phòng.

Bên cạnh đó, cũng đừng quá lạm dùng mà bố trí quá nhiều cây xanh,  chúng ta cần phải bố trí hài hòa và  hợp lý sẽ mang lại trường khí tốt cho văn phòng làm việc, ngoài ra cách bố trí cây xanh phải theo hướng tốt của phong thủy văn phòng làm việc , hướng Đông (hành Mộc) sức khỏe tốt, hướng Đông-Nam (hành Mộc) phát triển tài vận, hướng Bắc (hành Thủy) sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Lưu ý những hướng sau đây không nên bố trí cây xanh vào những vị trí này sẽ không tốt cho phong thủy văn phòng làm việc, hướng tây nam, đông bắc, tây, tây bắc, và vị trí ở giữa phòng.

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc và muốn biết chi tiết hơn về phong thủy và văn phòng làm việc thì hãy đăng ký để lại thông tin và số điện thoại để được sự hỗ trợ tốt hơn nha.

˟˟˟Dịch vụ cung cấp

1. Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Tư vấn Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị

3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ

4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi

5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu

6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản

xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.

7. Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….

8. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy

9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.

Chúc bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất rủ bỏ những điều chưa may mắn trong năm cũ và đón thật nhiều may mắn tài lộc trong năm mới 2020 Canh Tý !

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart