Phong Thủy Phòng Ở Cho Bà Bầu

Phong Thủy Phòng Ở Cho Bà Bầu

Áp dụng phong thủy khi trong nhà có người mang thai là việc làm không thể bỏ qua, để cho sinh linh  nhỏ bé lớn lên một cách khỏe mạnh nhất.

Phụ nữ khi mang thai cần học hỏi rất nhiều thứ, không chỉ là cách ăn cách mặc, mà còn phải học về dinh dưỡng, tâm lí.v.v.. Trên thực tế, nhà ở cũng là một yếu tố rất quan trọng không thể bỏ qua.

Phòng của sản phụ nên thông thoáng khí  và đón được ánh sáng mặt trời

Những chuyên gia về lĩnh vực phong thủy cho rằng, việc dịch chuyển khí trong nhà có ảnh hưởng rất lớn đối với cả thai nhi và sản phụ. Chính vì vậy, việc sắp đặt bố cục nhà cho sản phụ lấy trọng điểm là đón khí, trong đó việc đón ánh mặt trời và vượng khí là tốt nhất.

Phòng của sản phụ phải thường xuyên mở cửa sổ thay đổi luồng khí, không nên vì mùa hè nóng bức mà luôn đóng kín cửa. Ngoài ra, căn phòng không nên quá tối, cần có lượng ánh sáng cần thiết và luôn duy trì tập trung luồng sáng thích hợp, đẩy lùi khí âm đi.

Đối với những căn phòng nằm hướng Đông thì nội thất trang trí màu xanh sẽ giúp bé khỏe mạnh và thông minh hơn.

Bên cạnh đó, hướng Tây Nam vị trí Vượng Khí, còn hướng chính Đông thì vui mừng , ta có thể theo 2 hướng này để sắp xếp bố cục chính trong gia đình và trong phòng.

Ở hướng Tây Nam đặt động vật ở dưới nước hoặc đồ trang trí mà có lưu động nước, sẽ gia tăng luồng khí, cho bé ra đời một cách suôn sẻ. Ở phía Đông cần nhiều màu xanh, như là đồ bày biện màu xanh , đem lại niềm vui, khiến cho bé càng khỏe mạnh.

Giường ngủ cho sản phụ luôn cần giữ gìn sạch sẽ

Đối với sản phụ mà nói, trừ khi có yếu tố bất lợi thì việc luôn duy trì luồng khí và sự ổn định là rất quan trọng. Nhà nghiên cứu cho rằng, trong thời kì người mẹ mang thai, trong nhà không nên tiến hành lắp đặt, hay động thổ, sửa sang bếp núc và cũng không nên đổi phòng .

Theo thông thường, nếu như trong một môi trường nào đó có thể thụ thai, thì không có vấn đề gì lớn lắm, ta không nên thay đổi điều gì để tránh đem lại rắc rối.

Sản phụ trong thời kì mang thai không nên chuyển dời chỗ khác, vì thai nhi đã quen với môi trường đó mà sinh ra và lớn lên, nếu phải chuyển đến một môi trường mới, từ trường và mọi thứ trong nhà đều thay đổi, một khi thai nhi không cách nào thích nghi thì có khả năng khó phát triển tốt .

Nếu bức tranh treo đầu giường sinh động sẽ giúp cho thai nhi phát triển trí tuệ và khả năng sáng tạo.

Giường nghỉ ngơi của sản phụ cũng cần phải chú ý. Cần giữ cho giường sạch sẽ và gọn gàng. Nếu dưới gầm giường có khoảng trống, cần chú ý chỉ được để quần áo sạch, không được để quần áo cũ, vật linh tinh.

Nếu như trước kia dưới gầm giường có tạp vật, thì cần thay đổi vị trí giường, tốt nhất là chọn ngày lành và lúc sản phụ không có mặt, để ta di dời giường và những vật linh tinh, để tránh ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.

Vật may mắn không được đặt tùy tiện, đặt sai vị trí đôi khi còn có tác dụng ngược.
Đối với sản phụ mà nói, đồ trang trí phù hợp cần phải giản đơn, những bức vẽ bức tranh đem lại niềm vui làm chính . Ví như tranh phong cảnh, hay ảnh các thiên thần nhỏ tươi cười.v.v..

Không nên xuất hiện những bức tranh động vật, như sư tử, hổ, hay chuông gió, cũng là những thứ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi, không nên đặt trong nhà.

Ngoài ra hoa cỏ thực vật để trong nhà cũng không nên quá nhiều, nếu không thì âm khí sẽ quá nặng ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi và bình cá cũng không nên sắp đặt tùy tiện.

˟˟˟Dịch vụ cung cấp

1. Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Tư vấn Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị

3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ

4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi

5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu

6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản

xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.

7. Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….

8. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy

9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.

Chúc bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất rủ bỏ những điều chưa may mắn trong năm cũ và đón thật nhiều may mắn tài lộc trong năm mới 2020 Canh Tý !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart