TƯ VẤN PHONG THỦY VĂN PHÒNG - NHÀ Ở
” Phong thủy là bộ môn nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Số mệnh của một con người không chỉ phụ thuộc vào bản thân người đó (giờ, ngày sinh) mà còn chịu ảnh hưởng sự tác động của nhiều nguồn khí, năng lượng xung quanh. “
 
Tư vấn bố trí đúng Phong Thủy là đảm bảo cho khách hàng nhận được nguồn năng lượng tích cực nhất. Tạo nên sự hài hòa của ngôi nhà so với cảnh quan môi trường xung quanh, hóa giải các mối xung đột – năng lượng xấu, tăng cường thêm năng lượng tốt cho tốt cho ngôi nhà. Qua đó, giúp tránh dữ gặp lành, mang lại cho gia chủ cuộc sống bình an, thoải mái, sức khỏe & tài lộc.

Tình trạng của bạn hiện tại ?

  • Bạn đang muốn mua - thuê - đầu tư BĐS nhưng chưa biết lựa chọn thế nào ?
  • Bạn đang muốn xây - sửa nhà nhưng lo lắng về vấn đề hợp Phong Thủy ( thời gian, tuổi, bố trí ...) ?
  • Bạn cảm thấy gặp rất nhiều vấn đề xui xẻo trong gia đình ( sức khỏe, mối quan hệ, tiền bạc ...) ?
  • Công việc kinh doanh của bạn gần đây liên tục bị thua lỗ, mất khách hàng - nhân sự không hiểu lý do ?
  • Bạn đang muốn sử dụng khoa học Phong Thủy để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình ?

– Bước 1: Thu thập thông tin của khách hàng (tuổi của chủ nhà & các thành viên trong gia đình) và các yêu cầu của khách hàng (tài chính, khu vực,…)

– Bước 2: Tìm và khảo sát thực tế, trong vòng 7 – 10 ngày.

– Bước 3: Khách Hàng đi xem các lựa chọn sau khi đã khảo sát.

– Bước 4: Hoàn thành & nếu khách hàng có nhu cầu Thiết Kế & Lắp Đặt Phong Thủy sẽ được hưởng mức phí Ưu Đãi của chúng tôi cho gói dịch vụ này.

 

– Bước1: Thu thập thông tin của khách hàng và chuyên gia đến đo đạc để lấy các thông số quan trọng.

– Bước 2: Trong vòng 2 – 5 ngày sẽ hoàn thành bản vẽ tư vấn thiết kế và hướng dẫn lắp đặt Phong Thủy để giúp Khách Hàng đạt được những điều mà mình mong muốn. Và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Bước 3: Hỗ trợ giám sát xây dựng các phần quan trọng.

– Bước 4: Sau khi quá trình xây dựng hoàn tất sẽ cung cấp các vật dụng phong thủy cần thiết và đến lắp đặt Phong Thủy.

– Bước 5: Kiểm tra lần cuối và bàn giao cho khách hàng.

– Bước 6 : Kiểm tra lại kết quả sử dụng sau 6 tháng.

– Bước1: Chuyên gia đến nhà khách hàng lấy thông tin & đo đạt để lấy các thông số quan trọng. Luận đoán Tổng Quát các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, đưa ra những giải pháp có thể thay đổi ngay, những bố trí phong thủy cần thiết, những gì khách hàng có thể tự chuẩn bị hoặc bên công ty sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị.

– Bước 2: Trong 2 – 5 ngày, sau khi đã hoàn thành đồ hình chi tiết, chuẩn bị các vật dụng Phong Thủy cần thiết thì chuyên gia sẽ đến nhà Khách Hàng buổi thứ hai để gửi đồ hình chi tiết các cách thay đổi, bố trí phong thủy và luận đoán, hướng dẫn khách hàng chi tiết. Sau đó sẽ lắp đặt, bố trí các vật dụng Phong Thủy cho khách hàng. Nếu có gì phát sinh sẽ hẹn gặp buổi thứ 3, còn nếu không sẽ kiểm tra lại mọi thứ 1 lần nữa và hoàn tất

– Bước 3: Nếu có phát sinh, công ty & khách hàng sẽ về chuẩn bị và hẹn gặp ở buổi thứ 3. Sau đó kiểm tra lại mọi thứ và bàn giao.

– Bước 4: Kiểm tra lại kết quả sử dụng sau 6 tháng.

Chọn ngày giờ trong Phong Thủy có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của sư việc. Thực tế cho thấy :” Cùng một vật phẩm Phong Thủy được bài trí cùng một góc hay phương hướng nhưng vào những ngày giờ khác nhau sẽ tạo nên những hiệu quả khác nhau”

– Bước 1 : Khách hàng gởi thông tin Giờ, Ngày, Tháng, Năm cho công ty.

– Bước 2 : Hẹn gặp chuyên gia tư vấn kết quả tại văn phòng hoặc online sau 24h – 48h.

– Bước 3 : Giải đáp thắc mắc phía sau qua email, điện thoại hoặc mạng xã hội.

Chọn nhân sự công ty – người giúp việc nhà phù hợp có vai trò quan trọng tác động sự phát triển bền vững của doanh nghiệp – con cái, hạnh phúc trong gia đình.

Với những nhân viên có vị trí thấp, không quá ảnh hưởng trong tổ chức nên chọn lựa giảm nhẹ yếu tố xung khắc với người đứng đầu. Đặc biệt, trong các nhóm làm việc, hợp tác dự án cần tránh những tác nhân gây mâu thuẩn, sự việc xấu ảnh hưởng đến dự ánsự phát triển của tổ chức.

Người giúp việc nhà nếu chăm trẻ cần xem có xung khắc tuổi với trẻ – chủ nhà hay tính cách có yêu trẻ nhỏ, có đào hoa hay không.

Trong doanh nghiệp, mâu thuẫn và bất đồng giữa các nhân viên là việc không thể nào tránh khỏi và bỏ qua, đặc biệt là khi bạn đang ở vị trí quản lý. Khi có sự mâu thuẫn giữa các nhân viên, năng lượng trong môi trường làm việc sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. 

Có những vị trí không thể thay thế vì nhiều nguyên do ( năng lực, mối quan hệ, chưa có nhân sự kế thừa … ) B-Rich có những giải pháp hóa giải giúp các đội nhóm có thể cân bằng lại sự xung khắc tạo ra được tính đoàn kết, thu hút nhân tài cho doanh nghiệp.

Khi làm việc với Công Ty B-RICH các khách hàng không chỉ được hỗ trợ thêm về mặt giải pháp, đối tác cố vấn chiến lược mà còn được theo dõi và kiểm tra kết quả trong vòng 6 tháng.

Bạn có thể chọn 1 trong các gói dịch vụ trên hoặc combo tất cả để được nhận giá ưu đãi. Hãy đăng ký ngay để được gặp chuyên gia tư vấn . Việc của bạn chỉ là ra quyết định !

TRƯỜNG PHÁI PHONG THỦY

Hiện nay có rất nhiều trường phái Phong Thuỷ khác nhau, trong đó có các trường phái:

Phong Thủy Loan Đầu: nghiên cứu về Hình thế của ngôi nhà gồm nội cục và ngoại cục.
Phong Thủy Bát Trạch: nghiên cứu về Lý khí, cụ thể là Nhân Khí của người đối với ngôi nhà đó tạo thành: Sinh khí, Phục vị, Ngũ quỷ, Họa hại…

Phong Thủy Huyền Không: Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh, Phong Thủy Huyền Không Lục Pháp, Phong Thủy Huyền Không Đại Quái nghiên cứu về Lý khí, bao gồm chủ yếu Thiên Khí và phần nào Địa Khí tác động đến mặt bằng sống hiện được Đại Sư phong thủy Master Leyau – Viện trưởng viện Phong Thủy trung ương CAFS Malaysia ứng dụng rất thành công.

Phong Thủy thần sát : Nghiên cứu sự ảnh hưởng của 108 thần sát trong lá số tử vi trên địa bàn cư trú.

Phong Thủy Trường Năng Lượng: nghiên cứu về Lý khí cụ thể là sự kết hợp Hài hoà năng lượng của Nhân Khí ( chủ thể ) với Thiên Khí ( vận trời ) và Địa Khí ( vận đất ) tạo nên môi trường sống lý tưởng cho gia đình, môi trường làm việc tốt cho cơ quan, đoàn thể, kích hoạt tài lộc cho các cơ sở kinh doanh lớn, nhỏ…  

Đây là phong thủy học thuật cao cấp ứng dụng giao thoa kiến thức của “Loan đầu, Tứ trụ, Bát trạch, Huyền không , cảm xạ, năng lượng vật lý lượng tử” hiện đang được các chuyên gia Phong Thủy của công ty B-Rích triển khai cho khách hàng của mình. Hiện cũng đang được các đại sư phong thủy trên thế giới  sử dụng như: Master JOSEPH YU, Master Chuan , Master Prancis LeYau, Master LILLIAN TOO …

Để một công trình phong thủy đạt được kết quả tốt nhất cần phải hòa hợp cả 2 khía cạnh Hình và Lý. Trong Lý thì phải tốt ở cả ba yếu tố Thiên – Địa – Nhân. Như vậy khi xem xét về mặt Phong Thủy cho một ngôi nhà hay văn phòng, dự án … cần có sự kết hợp các trường phái Phong Thủy trên thì mới toàn diện được mọi mặt của trường khí phát sinh, bởi trời đất chi phối đến vận mệnh con người.

B-RICH là một công ty tư vấn thiết kế phong thủy có hệ thống chuyên gia phong thủy uyên thâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi đào tạo phong thủy chuyên sâu,  tư vấn các giải pháp Phong Thủy ứng dụng các trường phái Phong Thủy trên kết hợp chúng với nhau. Chúng tôi đã tìm ra các điểm mạnh của từng phái để giúp quý khách hàng cải tạo mặt bằng một cách triệt để nhất, đem lại những lợi ích thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

GIẢI PHÁP PHONG THỦY TRONG KINH DOANH

Đặt tên công ty, Logo, nhận diện thương hiệu – Lựa chọn nhân sự – Kích hoạt Phong Thủy văn phòng, công ty. Chọn ngày giờ khai trương, phương hướng xuất hành cho đàm phán, Ký hợp đồng kiện tụng thắng lợi.

GIẢI PHÁP PHONG THỦY TRONG ĐỜI SỐNG

Thiết kế, xây dựng, kích hoạt phong thủy nhà ở, biệt thự, khách sạn, văn phòng, nơi kinh doanh theo Huyền Không phi tinh, Bát Trạch, Đại Quái, Tam Hợp. Chọn ngày giờ động thổ, xây cất, kích hoạt tài lộc, sức khỏe.

Close Menu
×

Cart