TƯ VẤN PHONG THỦY KINH DOANH

Hãy xem bạn có phù hợp với bài viết này ?

  • Bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?
  • Bạn đang gặp áp lực về thời gian vì có quá nhiều việc phải chuẩn bị cho dự án, sản phẩm mới ?
  • Bạn vừa vật lộn quản lý doanh nghiệp của mình, vừa nỗ lực học hỏi các lớp CEO ... nhưng vẫn chưa thành công ?
  • Bạn đang muốn xây dựng 1 công ty bài bản từ ban đầu để tạo nền tảng phát triển vững chắc trong tương lai ?
  • Bạn đang rất khao tìm kiếm nguồn lực để hỗ trợ cho sự thành công của mình !

Việc chọn tên cho công ty, các tổ chức hoặc cơ quan là vô cùng quan trọng, tên công ty có ảnh hưởng rất lớn tới sự thành bại nhất là vấn đề kinh doanh sau này của doanh nghiệp.

Ngoài việc đặt tên hay, ý nghĩa, dễ nhớ, dễ phát âm … thì cần xét thêm yếu tố phong thủy theo quy luật âm dương, ngũ hành phải : hợp năm sinh, hợp mệnh, hợp cung,  hợp ngành nghề,  dụng thần … của người đứng đầu hoặc ban lãnh đạo.

Logo là cốt lõi của hệ thống Nhận Diện Thương Hiệu, nó quyết định đến sự thành bại lâu dài của hầu hết các chiến dịch marketing ra thị trường, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết đến doanh nghiệp. Thiết kế logo theo phong thủy là sự hài hòa giữa màu sắc, font chữ, biểu tượng & bố cục một cách chuyên nghiệp – sáng tạo – cân bằng.

Logo đúng chuẩn Phong Thủy từ công ty B-Rich không chỉ giúp doanh nghiệp truyền tải được hình ảnh, thông điệp đến với khách hàng mục tiêu. Mà còn phù hợp với chủ doanh nghiệp, với lĩnh vực – ngành nghề hoạt động.

Theo Phong Thủy, để thành công khi khởi sự bất kỳ công việc nào cũng cần hội đủ 3 yếu tố Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa.

Công ty B-Rich tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thành lập doanh nghiệp đúng ngày giờ đã chọn ứng dụng phương pháp xem ngày giờ cao cấp của viện CAFA Malaysia.

Văn phòng là nơi quan trọng giúp doanh nghiệp tạo ra dòng tiền và tài sản, muốn tài vận hưng thịnh, phong sinh thủy khơi thì phải tìm được môi trường tốt – phong thủy tốt. Chủ doanh nghiệp cần có những khả năng phán đoán ra quyết sách mạnh, thì mới có thế chớp được thời cơ. Nếu phong thủy không tốt sẽ ảnh hưởng đến khả năng ra quyết định, dễ phạm sai lầm sai lầm gây tổn thất to lớn cho công ty.

Phân tích từ góc độ phong thủy chuyên nghiệp, lựa chọn một nơi văn phòng cho chủ quản nhất định cần kích hoạt cho Ngũ hành nơi đó sinh vượng, đồng thời các vị trí làm việc không được xung khắc ngũ hành với nhân khí của mỗi người, đặc biệt là các vị trí trọng yếu trong công ty như : Giám đốc, kế toán, sale & marketing …

Một bí mật rất lớn trong Phong Thủy, đó là nếu bạn đã bố trí phong thủy đúng, kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh nhưng chọn ngày giờ sơ sài ( hoàng đạo, 12 trực …), hoặc SAI,  không phù hợp để khởi sự khai trương thì kết quả xấu có thể xảy ra trước khi hiệu ứng tốt diễn ra.

Nếu Thiên Thời không thuận thì dù bạn có đội ngũ nhân sự hùng hậu ( nhân hòa ) , bố trí đúng Phong Thủy ( địa lợi ) cũng sẽ gặp rất nhiều cản trở, khó khăn.

Chọn nhân sự phù hợp, đặt đúng vị trí là vấn đề có vai trò quan trọng tác động tới năng suất lao động và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Với những nhân viên có vị trí thấp, không quá ảnh hưởng trong tổ chức nên chọn lựa giảm nhẹ yếu tố xung khắc với người đứng đầu. Đặc biệt, trong các nhóm làm việc, hợp tác dự án cần tránh những tác nhân gây mâu thuẩn, sự việc xấu ảnh hưởng đến dự ánsự phát triển của tổ chức.

Trong doanh nghiệp, mâu thuẫn và bất đồng giữa các nhân viên là việc không thể nào tránh khỏi và bỏ qua, đặc biệt là khi bạn đang ở vị trí quản lý. Khi có sự mâu thuẫn giữa các nhân viên, năng lượng trong môi trường làm việc sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. 

Có những vị trí không thể thay thế vì nhiều nguyên do ( năng lực, mối quan hệ, chưa có nhân sự kế thừa … ) B-Rich có những biện pháp hóa giải giúp các đội nhóm có thể cân bằng lại sự xung khắc tạo ra được tính đoàn kết trong doanh nghiệp.

Khi làm việc với Công Ty B-RICH các doanh nghiệp không chỉ được hỗ trợ thêm về mặt giải pháp, đối tác cố vấn chiến lược mà còn được theo dõi và kiểm tra kết quả trong vòng 6 tháng.

Bạn có thể chọn 1 trong các gói dịch vụ trên hoặc combo tất cả để được nhận giá ưu đãi. Hãy đăng ký ngay để được gặp chuyên gia tư vấn . Việc của bạn chỉ là ra quyết định !

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

GIẢI PHÁP PHONG THỦY ĐỜI SỐNG

Đặt tên công ty, Logo, nhận diện thương hiệu – Lựa chọn nhân sự – Kích hoạt Phong Thủy văn phòng, công ty. Chọn ngày giờ khai trương, phương hướng xuất hành cho đàm phán, Ký hợp đồng kiện tụng thắng lợi.

GIẢI PHÁP PHONG THỦY NHÀ Ở

Thiết kế, xây dựng, kích hoạt phong thủy nhà ở, biệt thự, khách sạn, văn phòng, nơi kinh doanh theo Huyền Không phi tinh, Bát Trạch, Đại Quái, Tam Hợp. Chọn ngày giờ động thổ, xây cất, kích hoạt tài lộc, sức khỏe.

Close Menu
×

Cart