GIẢI PHÁP PHONG THỦY ĐỜI SỐNG

Nếu bạn đang xem bài viết này bởi vì :

 • Bạn đang muốn sử dụng Phong Thủy bảo vệ SỨC KHỎE cho bản thân & gia đình ?
 • Bạn đang loay hoay tìm hiểu, khám phá thế mạnh bẩm sinh mà tạo hóa đã ban tặng cho mình là gì ?
 • Bạn đang lo lắng tìm kiếm công việc, vị trí phù hợp giúp bạn phát triển & có nhiều nguồn lực hỗ trợ ?
 • Bạn đang muốn tìm kiếm vợ/chồng - đối tác/nhân sự phù hợp hỗ trợ thành công cho công việc hay có được hạnh phúc lâu dài ?
 • Bạn rất mong muốn nắm bắt thời vận tốt - xấu trong hành trình cuộc đời để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình ?
 • Bạn đang gặp rắc rối về tranh chấp - kiện tụng, những vấn đề liên quan đến tâm linh cần tìm kiếm giải pháp từ chuyên gia ?

Sinh Trắc Học Vân Tay -Công nghệ Mỹ – công cụ giúp khám phá thế mạnh bẩm sinh, các chỉ số thông minh của não bộ thông qua vân tay cố đinh trên 10 đầu ngón tay. Từ đó lên chương trình rèn luyện phù hợp đúng với các tiêu chí mục tiêu lựa chọn như :

 1. Khám phá tính cách bẩm sinh
 2. Phương pháp tiếp thu học tập V-A-K ( Nhìn – Nghe – Vận Động )
 3. Môi trường / vị trí công việc phù hợp với thế mạnh.
 4. Định hướng nghề nghiệp phù hợp
 5. Các phương pháp rèn luyện não bộ.

Giúp nắm bắt thời vận tốt/xấu của đời người với thông số đầu vào cố định là Giờ, Ngày, Tháng, Năm sinh của một người. Từ đó lên lộ trình kế hoạch hành động cho hành trình cuộc đời để cải tạo số mệnh của mình bao gồm:

 1. Bổ khuyết ngũ hành bị thiếu của cơ thế giúp cuộc sống bạn trở nên cân bằng hơn.
 2. Tìm ra ngũ hành là dụng thần của mình giúp hỗ trợ gia tăng năng lượng, sự may mắn & giảm bớt những xui rủi trong đời sống hằng ngày.
 3. Xác định chân dung người vợ/chồng, đối tác/nhân sự, quý nhân phù hợp.
 4. Đặt mục tiêu Đúng trong từng thời điểm có nguồn lực tự nhiên hỗ trợ ( Công danh sự nghiệp, Kiếm tiền, Phát triển bản thân, mở rộng mối quan hệ … )
 5. Giải pháp cải tạo vận mệnh, hóa giải vận hạn xấu trong từng giai đoạn mỗi năm.

Kỳ Môn Ðộn Giáp là môn cổ học tinh hoa của người Trung Hoa được phát minh vào khoảng 5 ngàn năm trước đây. Được các Thánh hiền như Thái Công, Lã Vọng, Trương Lương, Gia Cát Lượng Khổng Minh, Lưu Bá Ôn phát triển và hoàn chỉnh thêm.

KMĐGThường được dùng trong quân đội và chính trị Giúp trả lời các câu hỏi Yes – No,  thời điểm xuất hành, phương vị sử dụng trong việc kiện tụng, tranh cãi, đòi nợ, thi cử, mua bán nhà đất, ngày giờ …  để tiếp nhận năng lượng, thông điệp hỗ trợ từ vũ trụ, những nguyên nhân tiềm ẩn bên trong sự việc.

 

Một bí mật rất lớn trong Phong Thủy, đó là nếu bạn đã bố trí phong thủy đúng, kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh nhưng chọn ngày giờ sơ sài ( hoàng đạo, 12 trực …), hoặc SAI,  không phù hợp để khởi sự bất kỳ một công việc nào thì kết quả xấu có thể xảy ra trước khi hiệu ứng tốt diễn ra.

Nếu Thiên Thời không thuận thì dù bạn có đội ngũ nhân sự hùng hậu ( nhân hòa ) , bố trí đúng Phong Thủy ( địa lợi ) cũng sẽ gặp rất nhiều cản trở, khó khăn.

 

Cha mẹ sinh con – trời sinh tính. Mỗi một ngành nghề đều có những yêu cầu chuyên môn và tiêu chí thành công nhất định phù hợp với tính cách và thế mạnh mỗi người.

Sự kết hợp công nghệ giữa khoa học Phương Tây & Phương Đông giúp khám phá các nhóm ngành nghề ưu tiên phát triển phù hợp với thế mạnh bẩm sinh, tố chất của mỗi người trong nhóm 64 ngành nghề được cập nhật mới nhất hiện nay trên thị trường. 

 

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng – Đàn ông thành công nhờ chọn đúng vợ. 

Nếu bạn chưa kết hôn thì cần xem chân dung người chồng/vợ có hợp, yêu thương & hỗ trợ mình trong cuộc sống hay không.

Nếu bạn đã kết hôn mà thường xuyên xảy ra tranh cãi trong gia đình mặc dù vẫn rất yêu thương nhau thì cần có giải pháp hóa giải năng lượng xung khắc giữa 2 người để có đời sống gia đình hạnh phúc hơn.

 

 

Nếu bạn chọn lựa năm , tháng sinh con tốt sẽ giúp cho đứa trẻ có được nhiều sự phát triển thuận lợi so với những đứa trẻ khác.

Đặc biệt, nếu năm sinh con cái phù hợp với tuổi cha, tuổi mẹ thì người con sẽ mang đến tài lộc giúp cha mẹ ăn nên làm ra, gia đình đầm ấm, hạnh phúc và luôn gặp thuận lợi.

 

Khi làm việc với Công Ty B-RICH các khách khàng không chỉ tìm ra được nguyên nhân gốc rễ các vấn đề mà còn được cung cấp giải pháp theo Bát Tự, Kỳ Môn & kinh nghiệm của chuyên gia giúp hóa giải vấn đề một cách triệt để nhất.

Bạn có thể chọn 1 trong các gói dịch vụ trên hoặc combo tất cả để được nhận giá ưu đãi. Hãy đăng ký ngay để được gặp chuyên gia tư vấn . Việc của bạn chỉ là ra quyết định !

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

GIẢI PHÁP PHONG THỦY KINH DOANH

Đặt tên công ty, Logo, nhận diện thương hiệu – Lựa chọn nhân sự – Kích hoạt Phong Thủy văn phòng, công ty. Chọn ngày giờ khai trương, phương hướng xuất hành cho đàm phán, Ký hợp đồng kiện tụng thắng lợi.

GIẢI PHÁP PHONG THỦY NHÀ Ở

Thiết kế, xây dựng, kích hoạt phong thủy nhà ở, biệt thự, khách sạn, văn phòng, nơi kinh doanh theo Huyền Không phi tinh, Bát Trạch, Đại Quái, Tam Hợp. Chọn ngày giờ động thổ, xây cất, kích hoạt tài lộc, sức khỏe.

Close Menu
×

Cart