Nhà Phạm Song Kiếm Sát

Nhà Phạm Song Kiếm Sát

Ngôi nhà được xây dựng và chuyển giao từ một gia đình có thế lực trong khu vực tại thành phố Biên Hòa. Khi xây dựng và thiết kế đều có Thầy Phong Thủy xem . Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, đến năm hạn tháng tử chủ nhà trong một lần đi công tác xa nhà đã gặp tai nạn và qua đời. Con cháu không muốn giữ lại căn nhà nên đã bán lại cho vợ chồng anh chị. Phong Thủy căn nhà lúc này bắt đầu tác động.

Trong thời gian ngắn khi chuyển vào ở, sức khỏe của chị liên tục gặp vấn đề cho đến khi đi khám bệnh và phát hiện ra mình bị mắc bệnh ung thư. Nhân duyên kết nối, tôi được đến đo đạc và kiểm tra phong thủy cho gia đình anh, chị mặc dù trước đó đã có nhờ thầy đến cúng và trấn yểm mấy góc nhà trong sân vườn.

sau khi kiểm tra phát hiện các nguyên nhân gốc của vấn đề và cho kết quả mới được biết chủ nhà trước đây xét phong thủy cho căn nhà này trước khi được xây dựng và vị trí kích hoạt tài lộc trong nhà sau khi chỉ điểm cũng được cho biết là có sẵn luôn rồi mà chưa biết dùng làm gì thôi 🙂 .

Tuy nhiên, căn nhà chỉ được bố trí theo trường phái bát trạch nội cung mà bỏ qua yếu tố loan đầu và các sao hại của năm . Như trong video clip đã chia sẽ  ( https://www.youtube.com/watch?v=oDsvrF8UlMM ) không có hướng nhà nào tốt mãi mãi, sẽ có những năm vận tháng hạn và phải kiểm tra phối hợp trong ngoài ( huyền không, bát trạch, loan đầu , trường khí trong nhà … ) chưa kể còn phải kiểm tra vận hạn của chủ nhà để xét đoán năng lượng hiện tại của bản thân trong năm như thế nào.

Mở cửa ngoài, trong đón song đao
Động đường khí sát khiến lao đao
Niên, nguyệt năm ấy đầy hung hại
Bố trí nội cung tổn hại Người

Đăng ký ngay để được chuyên gia tư vấn miễn phí !

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart