Học phong thủy miễn phí cho người mới bắt đầu

Học phong thủy miễn phí cho người mới bắt đầu

Học phong thủy vốn là một việc tưởng chừng rất khó. Bởi lẽ phong thủy thường được xem là thứ trừu tượng, mơ hồ. Nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để nắm bắt nó một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Trước tiên, bạn cần định nghĩa tên :

Phong thủy là bộ môn nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Số mệnh của một con người không chỉ phụ thuộc vào bản thân người đó (giờ, ngày sinh) mà còn chịu ảnh hưởng sự tác động của nhiều nguồn khí, năng lượng xung quanh.

Phong Thủy không phải là một tôn giáo hay là đơn thuần chỉ là niềm tin mê muội. Đó là những phép tính, công thức tính toán siêu hình về năng lượng của trời và đất đã tồn tại hơn 3000 năm trước. Nếu Phong Thuỷ tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt của một người.

Các bạn hãy like fanpage & kênh video ở cuối trang để được cập nhất các kiến thức ứng dụng phong thủy vào đời sống hoàn toàn miễn phí nhé. Chúc bạn sẽ tận hưởng sự kỳ diệu của Phong Thủy trong cuộc sống hàng ngày của mình.

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart