B.RICH – Công ty chuyên tư vấn các giải pháp phong thủy với hệ thống các Chuyên gia Phong thủy cùng đội ngũ Kiến trúc sư yêu nghề, có bề dày kinh nghiệm thiết kế giúp bạn có được một môi trường sống, làm việc an lành, khỏe mạnh, gần gũi, hoà hợp với thiên nhiên mà vẫn không làm mất đi những nét đẹp truyền thống giao thoa với phong cách sống, làm việc hiện đại. Trong đó trung tâm là con người phát triển một cách bền vững trong ba yếu tố “Tam Tài” là “Thiên- Nhân-Địa”. Đó là mục đích chính dựa trên học thuật uyên thâm của các phong thủy sư đồng thời cũng là sự thể hiện trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của các chuyên gia Kiến trúc Phong thủy B-RICH.

Đến với chúng tôi quý khách luôn nhận được sự phục vụ với chất lượng tốt nhất, sáng tạo nên những không gian sống, không gian làm việc hiện đại, đầy tính thẩm mỹ chuẩn mực Phong thủy.

Phong Thủy không phải là một tôn giáo hay là đơn thuần chỉ là niềm tin mê muội. Đó là những phép tính, công thức tính toán siêu hình về năng lượng của trời và đất đã tồn tại hơn 3000 năm qua.

Phong Thuỷ là bộ môn chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Cụ thể là sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước, năng lượng xung quanh đến mỗi cá nhân. Nếu có Phong Thuỷ tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt của một người.

TRƯỜNG PHÁI PHONG THỦY

Hiện nay có rất nhiều trường phái Phong Thuỷ khác nhau, trong đó có các trường phái:

Phong Thủy Loan Đầu: nghiên cứu về Hình thế của ngôi nhà gồm nội cục và ngoại cục.
Phong Thủy Bát Trạch: nghiên cứu về Lý khí, cụ thể là Nhân Khí của người đối với ngôi nhà đó tạo thành: Sinh khí, Phục vị, Ngũ quỷ, Họa hại…

Phong Thủy Huyền Không: Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh, Phong Thủy Huyền Không Lục Pháp, Phong Thủy Huyền Không Đại Quái nghiên cứu về Lý khí, bao gồm chủ yếu Thiên Khí và phần nào Địa Khí tác động đến mặt bằng sống hiện được Đại Sư phong thủy Master Leyau – Viện trưởng viện Phong Thủy trung ương CAFS Malaysia ứng dụng rất thành công.

Phong Thủy thần sát : Nghiên cứu sự ảnh hưởng của 108 thần sát trong lá số tử vi trên địa bàn cư trú.

Phong Thủy Khí Trường: nghiên cứu về Lý khí cụ thể là sự kết hợp Hài hoà năng lượng của Nhân Khí ( chủ thể ) với Thiên Khí ( vận trời ) và Địa Khí ( vận đất ) tạo nên môi trường sống lý tưởng cho gia đình, môi trường làm việc tốt cho cơ quan, đoàn thể, kích hoạt tài lộc cho các cơ sở kinh doanh lớn, nhỏ…  

Đây là phong thủy học thuật cao cấp ứng dụng giao thoa kiến thức của “Loan đầu, Tứ trụ, Bát trạch, Huyền không , cảm xạ, năng lượng vật lý lượng tử” hiện đang được các chuyên gia Phong Thủy của công ty B-Rích triển khai cho khách hàng của mình. Hiện cũng đang được các đại sư phong thủy trên thế giới  sử dụng như: Master JOSEPH YU, Master Chuan , Master LILLIAN TOO …

Để một công trình phong thủy đạt được kết quả tốt nhất cần phải hòa hợp cả 2 khía cạnh Hình và Lý. Trong Lý thì phải tốt ở cả ba yếu tố Thiên – Địa – Nhân. Như vậy khi xem xét về mặt Phong Thủy cho một ngôi nhà hay văn phòng, dự án … cần có sự kết hợp các trường phái Phong Thủy trên thì mới toàn diện được mọi mặt của trường khí phát sinh, bởi trời đất chi phối đến vận mệnh con người.

B-RICH là một công ty tư vấn thiết kế phong thủy có hệ thống chuyên gia phong thủy uyên thâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi đào tạo phong thủy chuyên sâu,  tư vấn các giải pháp Phong Thủy ứng dụng các trường phái Phong Thủy trên kết hợp chúng với nhau. Chúng tôi đã tìm ra các điểm mạnh của từng phái để giúp quý khách hàng cải tạo mặt bằng một cách triệt để nhất, đem lại những lợi ích thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Close Menu
×

Cart