ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG
Chị Lê Thị Duy Liên
Chủ Tịch Công Ty ĐT CP Hoàng LEE
Chủ trung tâm nhà hàng tiệc cưới Kalina

Nhờ sự hố trợ tư vấn từ công ty B-Rich và Anh Phạm Minh Hoàng đã giúp nhà hàng tiệc cưới của tôi đạt cột mốc doanh thu vượt bậc trong năm 2018. Từ đó phát triển thêm được 2 trung tâm hội nghị tiệc cưới tại khu vực Thủ Đức & Bình Dương. Năm nay tôi lại tiếp tục nhờ Anh tư vấn thêm cho dự án Bảo Lộc Lâm Đồng 64 ha và 8 dự án kinh doanh khác. Cám ơn Anh Hoàng & công ty B-Rich đã có sản phẩm dịch vụ hỗ trợ rất tốt cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

Đánh giá chất lượng
5/5
Anh Nguyễn Cường Thịnh
Giảng viên trường đại học Tôn Đức Thắng
Giảng viên đào tạo Sale & MKT chứng chỉ quốc tế SMEI .
Chuyên gia tư vấn doanh nghiêp.

Năm vừa qua là một trong những năm mệt mỏi nhất đối với tôi trong 10 năm trở lại đây. Nhờ sự hỗ trợ & tư vấn của anh Phạm Minh Hoàng đã giúp tôi vượt qua năm hạn vận của mình. Cám ơn Anh đã giúp tôi định hình và ra những quyết định chính xác hơn so với những dự định khiến tôi trăn trở trong thời gian qua. Chúc công ty B-Rich ngày càng phát triển.

Đánh giá chất lượng
5/5
Chị Ngọc Diễm
Thành viên BNI Galaxy Chapter

Trước khi gặp anh Phạm Minh Hoàng tôi rất lo lắng về những dự định khởi nghiệp kinh doanh của mình trong năm 2019. Cám ơn Anh Hoàng và công ty B-Rich đã giúp tôi có được sự tự tin lựa chọn lộ trình và hướng đi trong công việc sắp tới. Các bạn hãy đến với công ty B-Rich để được hỗ trợ tư vấn về phong thủy và tứ trụ mệnh lý nhé.

Đánh giá chất lượng
5/5
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Close Menu
×

Cart