Có 2 điều cần lưu ý phong thủy tiệm nail dành cho những người kinh doanh

Có 2 điều cần lưu ý phong thủy tiệm nail dành cho những người kinh doanh

Hiện nay, Phong thủy tiệm nail là vấn đề được rất nhiều người quan tâm tại một số nước như Mỹ, Canada, Úc hơn 50% thu nhập ngành nail do người Việt tạo ra. Sau quá trình làm thợ, bất cứ ai cũng muốn mở một tiệm nail riêng cho mình; để vừa có thu nhập, vừa tự mình làm chủ. Có rất nhiều vấn đề cần quan tâm khi mở tiệm, và trong số đó là phong thủy tiệm nail. Kết hợp phong thủy tiệm nail không những giúp cho tiệm nail được đông khách, chủ tiệm kiếm được nhiều thu nhập mà còn giúp cho khách hàng lẫn chủ tiệm luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ,  ít bị những tai nạn nghề nghiệp hơn.

Hướng cửa của tiệm nail trong phong thủy

Dù là phong thủy nhà ở, văn phòng công ty hay phong thủy tiệm nail thì hướng cửa vẫn luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Theo phong thủy chính thống, hướng phải được đo đạc chính xác đến từng độ số. Bởi vì đôi khi một sai lệch nhỏ vài độ cũng đã tạo nên một hướng khác.

Tiệm nail nên đặt hướng cửa tài lộc thì sẽ giúp khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhiều; chủ tiệm sẽ có được nhiều doanh thu hơn. Chẳng may tiệm nail có hướng cửa xấu, nên xem xét việc sửa cửa để hướng tiệm xoay sang hướng khác tốt hơn. Nhưng nếu hướng độ quá xấu thì việc sửa cửa chỉ có thể hóa giải được phần nào chứ không thể tốt như những hướng khác được, chính vì vậy, việc đầu tiên là nên kiểm tra xem phong thủy của tiệm nail, trước khi quyết định có nên chọn nơi đó là nơi kiếm ra tiền của mình.

Trong phong thủy quầy lễ tân tiếp khách, phong thủy bàn làm nail, phong thủy khu vực trưng bày, nơi gội đầu massage, phong thủy nhà vệ sinh… là những nơi cần bố trí sao cho hợp lý.

Bàn tiếp khách phải đặt ở nơi có năng lượng tốt chiếu đến và đặt bàn tiếp khách gần lối ra vào để tiện cho việc hướng dẫn cho khách. Khu vực tiếp khách nên được bố trí thoáng, rộng rãi, cho khách hàng cảm thấy thoải mái trong việc chờ đợi. Chọn những bài nhạc hòa tấu nhẹ nhàng và một chút tinh dầu thơm để lấn át những âm thanh của máy cũng như mùi hóa chất từ những dụng cụ trong tiệm.

Phòng làm nail và phòng tiếp khách nên có khoảng không gian riêng để tạo thoải mái cho cả khách đang sử dụng dịch vụ cũng như khách đang chờ. Ghế làm nail được đặt gọn gàng và có không gian riêng tư cho khách. Có như vậy khách hàng mới có thể cảm thấy thư giãn ở tiệm nail của bạn.

Bên cạnh đó, nên tận dụng những góc xấu trong nhà để đặt nhà vệ sinh, bồn rửa để trấn áp được năng lượng xấu không mong muốn đến phong thủy tiệm nail của bạn cũng như tiết kiệm diện tích .

Vậy trong phong thủy về tiệm nail quan trọng nhất là yếu tố nào?

Còn rất nhiều yếu tố liên quan đến phong thủy tiệm nail mà bất cứ chủ tiệm nào cũng cần lưu ý. Như là nội thất tiệm nail theo phong thủy, bày trí các vật dụng trong tiệm nail hay các vấn đề liên quan đến màu sắc,… Tuy nhiên, một bài viết không thể nói lên tất cả các vấn đề đó, cũng như là không thể áp dụng chung cho tất cả mọi người. Chính vì thế, nên nếu đã quan tâm đến phong thủy, muốn làm phong thủy thì điều đầu tiên cần phải xem xét kiểm tra tại địa điểm đó như thế nào, thì mới có thể có được phong thủy chính xác.

Để biết chi tiết hơn về phong thủy tiệm Nail , bạn hãy đăng ký thông tin hoặc vui lòng để lại số điện thoại để nhận được hỗ trợ tốt hơn cho mình nhé.

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart